Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577431769_la-co-han-quoc-gia-re-tai-hcm-hn.jpg
LÁ CỜ HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT TẠI HCM
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: LA CO HAN QUOC GIA TOT NHAT TAI HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Hàn Quốc giá tốt nhất tại HCM, màu săc của lá cờ biểu hiện cho sự tinh khiết của đất nước Hàn Quốc.

Các lá cờ của Hàn Quốc , còn được gọi là Taegukgi (cũng đánh vần như Taegeukgi , lit.  " Taegeuk cờ" ), có ba phần: một nền hình chữ nhật màu trắng, một màu đỏ và màu xanh Taegeuk ở trung tâm của nó, và bốn màu đen bát quái một hướng mỗi góc. Mẫu đầu tiên của Taegukgi được thực hiện bởi Kojong . Những lá cờ tương tự như Taegeukgi hiện tại đã được sử dụng làm quốc kỳ của Hàn Quốc bởi triều đại Joseon , Đế quốc Hàn Quốc và bởi chính phủ lưu vong Hàn Quốc trong thời kỳ cai trị của Nhật Bản. Nó đã tiếp tục được sử dụng làm quốc kỳ ngay cả sau khi thành lập nhà nước Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 8 năm 1948.Lá cờ Hàn Quốc giá tốt nhất tại HCM.
Nền của cờ là màu trắng , một màu truyền thống trong văn hóa Hàn Quốc . Màu trắng là phổ biến trong trang phục hàng ngày của người Hàn Quốc thế kỷ 19, và nó vẫn xuất hiện trong các phiên bản đương đại của hàng may mặc truyền thống của Hàn Quốc, như hanbok . Màu sắc đại diện cho hòa bình và tinh khiết.

Lá cờ Hàn Quốc giá tốt nhất tại HCM, màu săc của lá cờ biểu hiện cho sự tinh khiết của đất nước Hàn Quốc
Lá cờ Hàn Quốc giá tốt nhất tại HCM, màu săc của lá cờ biểu hiện cho sự tinh khiết của đất nước Hàn Quốc

Lá cờ Hàn Quốc giá tốt nhất tại HCM, các màu đại diện cho các lực lượng vũ trụ tiêu cực đối lập của đất nước Hàn Quốc.

Vòng tròn ở giữa đại diện cho sự cân bằng trong vũ trụ . Các màu đỏ một nửa đại diện cho lực lượng vũ trụ dương, và các màu xanh nửa đại diện cho các lực lượng vũ trụ tiêu cực đối lập.

Màu sắc của Taegukgi được quy định trong "Đạo luật Pháp lệnh của Luật liên quan đến Quốc kỳ của Hàn Quốc." ( Tiếng Hàn : 국기법 ) Không có thông số kỹ thuật chính xác về màu sắc cho đến năm 1997, khi chính phủ Hàn Quốc quyết định cung cấp thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho cờ. Vào tháng 10 năm 1997, một sắc lệnh của Tổng thống về đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn của quốc kỳ Hàn Quốc đã được ban hành, và đặc điểm kỹ thuật đó đã được Luật Quốc gia ban hành vào tháng 7 năm 2007.
Quốc kỳ Hàn Quốc được một bộ phận lớn công dân nước này coi là đại diện cho "chủng tộc Triều Tiên" chứ không chỉ là nhà nước Hàn Quốc; do đó, mạo phạm cờ của công dân nước này là hiếm khi so sánh với các quốc gia khác, nơi công dân có thể mạo phạm cờ quốc gia của họ như là tuyên bố chính trị. Do đó, ngay cả một số công dân Hàn Quốc phản đối nhà nước vẫn sẽ tôn trọng quốc kỳ của họ với sự tôn trọng và tôn trọng: "Do đó, không có sự nhạo báng hay cố ý mạo danh quốc kỳ mà người ta gặp phải trong các cuộc phản công của các quốc gia khác.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP