Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CHẮN INOX TINTA

1587224216_cot-chan-inox-304-cua-cong-xep-3.jpg
CỘT CHỐNG VA ĐẬP INOX
Báo giá sản phẩm inox : 1.682.500 VNĐ 1.862.500 VNĐ
    Mẫu: COT CHONG VA DAP INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 100
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột chống va đập inox sản phẩm cao cấp trụ inox vàng cho các tòa nhà đẹp và an toàn

Cột chống va đập inox. Cty CP TINTA VN thiết kế gia công cột chống va đập inox 304, cột chống va đập inox 201, trụ inox 316. Sản phẩm cao cấp cho các tòa nhà đẹp và an toàn là trụ chống va đập với xe cộ khi có những tình huống giao thông bất ngờ. Những mẫu cột chống va đập inox sản phẩm cao cấp cho các tòa nhà đẹp và an toàn. Trụ tùy thiết kế và đẳng cấp của chủ đầu tư mà các trụ inox, cột chống va đập inox 304 có thể được làm bằng inox trắng.

Dù là trụ, cột chống va đập inox 304 đã là sản phẩm đẹp cho mọi công trình tòa nhà và siêu thị. Không chỉ là trang trí cho mặt tiền, trụ cột chống va đập inox 304 còn là một sản phẩm mang tính chất trang trí. Tạo nên sự hoành tráng và cả an toàn cho những tình huống giao thông xe cơ giới không lường trước khi bất ngờ. Đẳng cấp hơn hẵn là trụ inox vàng. Cột chống va đập inox vàng titan màu vàng gold đẳng cấp cao cho mọi công trình. Một công trình đẳng cấp cao hiện nay không thể thiếu những hạng mục inox vàng titan màu vàng gold. Trong đó có trụ chắn, cột chống va inox vàng.

Cột chống va đập inox 304 trắng sáng bóng. Ngoài ra còn có sản phẩm cao cấp là trụ inox vàng cho các tòa nhà đẹp và an toàn
Cột chống va đập inox 304 trắng sáng bóng. Ngoài ra còn có sản phẩm cao cấp là trụ inox vàng cho các tòa nhà đẹp và an toàn

Đằng cấp cao với mẫu trụ inox TinTa

Còn gì đẳng cấp hơn khi một công trình hay tòa nhà với màu vàng hoàng kim như những khách sạn cao cấp. Những tòa nhà đẳng cấp cao luôn thiên về hướng trang trí màu vàng hoàng kim như cung điện. Thật đẳng cấp và rực rỡ ấn tượng hơn hẵn khi đập vào ánh mắt của mọi người và quan khách là hàng trụ cột chống va đập inox vàng titan. Ấn tượng ngay từ cái nhìn hoàng tráng và cao cấp với cột chống va đập inox vàng cho trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, sân bay, hay siêu thị ... Cột chống va đập inox 304 trắng sáng bóng. Ngoài ra còn có sản phẩm cao cấp là trụ inox vàng cho các tòa nhà đẹp và an toàn.

Cột chống va đập inox. Cty CP TINTA VN thiết kế gia công cột chống va đập inox 304, cột chống va đập inox 201, trụ inox 316
Cột chống va đập inox cao cấp. Cty CP TINTA VN sản xuất cột chống va đập inox 304, các loại cột chống va đập inox 201, trụ inox 316

Cột chống va đập inox 304 giá rẻ. Dẫu vậy cột chống va đập inox 304 vẫn đang được sử dụng nhiều với inox sáng bóng gương hay inox xước hairline, hay màu xước mờ. Bởi giá thành phù hợp cho tài chính và chi phí đầu tư hiện tại nên dòng sản phẩm trụ inox chống va đập làm bằng inox 304 trắng bóng đang được sử dụng nhiều.

Gia công các hạng mục inox vàng theo yêu cầu báo giá rẻ.

Cột chống va đập inox 304 tinta. Dù là inox vàng hay inox trắng thì điều quan trọng nhất vẫn là chống va đập hay sự va chạm để giảm thiểu các thiệt hại bất ngờ. Thiết kế vừa đem lại chức năng đảm bảo an toàn, vừa đem lại thẫm mỹ và giá thành đầu tư phù hợp. Đó là sự kết hợp giữa nhà sản xuất và tính toán khoa học của đơn vị cung cấp cùng các kỹ sư thiết kế bản vẽ cho công trình. Dù sao khi thiết kế với sự kết hợp hài hòa từ ý kiến tư vấn của nhà cung cấp trụ chắn inox thì sẽ có những chi phí và thiết kế phù hợp. Vừa đảm bảo an toàn và đảm bảo được yếu tố thẫm mỹ và giảm được chi phí đầu tư.

Cột chống va đập inox sản phẩm trụ cho các tòa nhà đẹp an toàn phòng chóng xe cộ trong những tình huống không lường trước.
Cột chống va đập inox sản phẩm trụ cho các tòa nhà đẹp an toàn phòng chóng xe cộ trong những tình huống không lường trước.

Những mẫu cột chống va đập inox đẹp không chỉ là để chống va chạm mà còn là sự hài hòa và điểm nhấn trang trí cho công trình đó. Với chất lượng sản phẩm cao cấp từ inox trắng đến inox vàng, hay trụ làm bằng sắt, V inox, V sắt, ống thép mạ kẽm ... Công ty TINTA luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp dựa trên sự tính toán khoa học của loại inox sắt thép cần sử dụng. Cùng với những kinh nghiệm thực tế thi công sản xuất lắp đặt và ý kiến của khách hàng sử dụng hơn 20 năm nay.

Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả phù hợp, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Khi cần tư vấn về cột chống va đập inox hay sắt thép V thiết kế theo yêu cầu. Hãy gọi đến Công ty TINTA. Liên hệ số điện thoại: 028 66736186 . Hotline 0987636779 . Hoặc gửi thông tin đến email [email protected] .

Những mẫu trụ chắn inox và cột chống va đập inox hay sắt thép .... TINTA thiết kế bản vẽ và gia công theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Cột chống va đập inox sản phẩm trụ cho các tòa nhà đẹp an toàn hay các trung tâm thương mại siêu thị. Mẫu trụ, cột chống va đập Inox TinTa thiết kế gia công theo yêu cầu với các loại vật liệu inox 304 201 316. Sản phẩm cột chống va đập inox cao cấp cho các tòa nhà đẹp và an toàn chống xe cộ khi bất ngờ.

Tags: cột chống va đập inox, trụ chống va đập, cột chống sét inox, thanh chống va đập, thanh chống va đập bệnh viện, cột chống va đập, trụ chống va, ốp chống va góc cột, trụ chống va đập, trụ chống va cầu, trụ chống va đập cửa kho, trụ chống va đập tiếng anh, trụ chống va là gì, trụ cao su chống va đập.

Bạn nên tìm hiểu thêm về công ty TinTa về các sản phẩm cột cờ inox ngoài trời.
Xem thêm sản phẩm cao cấp cột cờ inox vàng.
Hay những sản phẩm cột chắn inox giá rẻ.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP