Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577352448_la-co-hoa-ky-gia-si-tai-tp-hcm.jpg
LÁ CỜ CỦA HOA KỲ GIÁ SỈ
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: LA CO CUA HOA KY GIA SI
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ của Hoa Kỳ giá sỉ, lá cờ này thường được gọi là lá cờ Mỹ, là lá cờ đầu tiên của vương quốc đầu tiên của Hoa Kỳ.

Các lá cờ của Hoa Kỳ , thường được gọi là các lá cờ Mỹ hoặc cờ Mỹ , là lá cờ quốc gia của Mỹ . Nó bao gồm mười ba sọc ngang bằng nhau màu đỏ (trên và dưới) xen kẽ với màu trắng, với một hình chữ nhật màu xanh trong bang (được gọi cụ thể là "liên minh") mang năm mươi ngôi sao nhỏ, trắng, năm cánh xếp thành chín ngang các hàng, trong đó các hàng sáu sao (trên và dưới) xen kẽ với các hàng năm sao. 50 ngôi sao trên lá cờ đại diện cho 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và 13 sọc đại diện cho mười ba thuộc địa của Anh tuyên bố độc lập khỏi Vương quốc Anh , và trở thành quốc gia đầu tiên ở Hoa Kỳ  Biệt danh cho lá cờ bao gồm Sao và Sọc , Old Glory , và Biểu ngữ bị đốm sao . Lá cờ của Hoa Kỳ .
Thiết kế hiện tại của quốc kỳ Mỹ là lần thứ 27; thiết kế của cờ đã được sửa đổi chính thức 26 lần kể từ năm 1777. Cờ 48 sao có hiệu lực trong 47 năm cho đến khi phiên bản 49 sao trở thành chính thức vào ngày 4 tháng 7 năm 1959. Cờ 50 sao được đặt hàng bởi tổng thống Eisenhower vào ngày 21 tháng 8 năm 1959 và được thông qua vào tháng 7 năm 1960. Đây là phiên bản được sử dụng lâu nhất của quốc kỳ Hoa Kỳ và đã được sử dụng cho hơn 59 năm. 
Vào thời điểm Tuyên ngôn Độc lập vào tháng 7 năm 1776, Quốc hội Lục địa sẽ không áp dụng hợp pháp các lá cờ với "các ngôi sao, màu trắng trên một cánh đồng xanh" trong một năm nữa. Lá cờ được gọi là " Màu sắc lục địa " trong lịch sử đã được gọi là quốc kỳ đầu tiên.

Các Navy Continental nâng Màu sắc như cờ của dân tộc mới ra đời trong kháng chiến chống Mỹ giành độc lập -likely với thủ đoạn của chuyển British trước họ ensigns đỏ bằng cách thêm sọc và màu trắng sẽ sử dụng lá cờ này cho đến 1777, khi nó sẽ hình thành cơ sở cho các thiết kế de jure tiếp theo .

Lá cờ của Hoa Kỳ giá sỉ, lá cờ này thường được gọi là lá cờ Mỹ, là lá cờ đầu tiên
Lá cờ của Hoa Kỳ giá sỉ, lá cờ này thường được gọi là lá cờ Mỹ, là lá cờ đầu tiên

Cái tên "Grand Union" lần đầu tiên được áp dụng cho Màu sắc lục địa bởi George Preble trong lịch sử cờ Hoa Kỳ năm 1872 của ông.

Lá cờ gần giống với lá cờ của Công ty Đông Ấn Anh thời đại, và Sir Charles Fawcett đã lập luận vào năm 1937 rằng lá cờ của công ty đã truyền cảm hứng cho thiết kế. Cả hai lá cờ có thể được xây dựng dễ dàng bằng cách thêm các sọc trắng vào Cờ đỏ Anh , một trong ba lá cờ hàng hải được sử dụng trên khắp Đế quốc Anh vào thời điểm đó. Tuy nhiên, một lá cờ của Công ty Đông Ấn có thể có từ chín đến 13 sọc và không được phép bay bên ngoài Ấn Độ Dương. Benjamin Franklin từng có bài phát biểu tán thành việc áp dụng cờ Công ty của Hoa Kỳ làm quốc kỳ của họ. Ông nói với George Washington, "Mặc dù trường cờ của bạn phải mới trong các chi tiết về thiết kế của nó, nhưng nó không cần phải hoàn toàn mới trong các yếu tố của nó. Đã có cờ sử dụng, tôi đề cập đến cờ của Công ty Đông Ấn." Đây là một cách tượng trưng cho lòng trung thành của Mỹ đối với Vương miện cũng như khát vọng tự trị của Hoa Kỳ, cũng như Công ty Đông Ấn. Một số thực dân cũng cảm thấy rằng Công ty có thể là một đồng minh mạnh mẽ trong Chiến tranh Độc lập Hoa Kỳ , khi họ chia sẻ các mục tiêu và bất bình tương tự đối với các chính sách thuế của chính phủ Anh. Do đó, các thuộc địa đã treo cờ của Công ty, để chứng thực Công ty.

Tuy nhiên, lý thuyết cho rằng Cờ Đại hội là hậu duệ trực tiếp của cờ của Công ty Đông Ấn đã bị chỉ trích là thiếu bằng chứng bằng văn bản. Mặt khác, sự giống nhau là điều hiển nhiên, và một số Người sáng lập Hoa Kỳ đã biết về các hoạt động của Công ty Đông Ấn và chính quyền Ấn Độ tự do của họ dưới sự cai trị của Công ty .Trong mọi trường hợp, cả sọc (barry) và sao (mullets) đều có tiền lệ trong huy hiệu cổ điển. Mullets là tương đối hiếm trong huy hiệu hiện đại ban đầu, nhưng một ví dụ về mullets đại diện cho sự phân chia lãnh thổ trước cờ Hoa Kỳ là những người trong quốc huy của Valaisnăm 1618, nơi bảy mullets đứng cho bảy quận .Lá cờ của Hoa Kỳ giá sỉ.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP