Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577430138_la-co-cannada-may-theo-kich-thuoc-gia-re.jpg
LÁ CỜ CANADA GIÁ RẺ NHẤT TẠI HCM
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: LA CO CANADA GIA RE NHAT TAI HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Canada giá rẻ nhất tại HCM, quốc kỳ Cannada, gồm một màu đỏ và một ô màu trắng tại trung tâm.

Lá cờ Canada. Quốc kỳ Canada (tiếng Anh: Flag of Canada; tiếng Pháp: Drapeau du Canada), cũng gọi là Lá phong (tiếng Anh: Maple Leaf) hay Một lá (tiếng Pháp: l'Unifolié) gồm một nền đỏ và một ô màu trắng tại trung tâm của nó, ở giữa ô này có đường nét một lá phong đỏ cách điệu với 11 đầu nhọn. Thiết kế này được thông qua vào năm 1965 nhằm thay thế quốc kỳ Liên hiệp. Hồng thuyền kỳ Canada được sử dụng không chính thức từ thập niên 1890 và đến năm 1945 thì được Xu mật viện thông qua để sử dụng "ở bất cứ nơi nào hoặc sự kiện nào có thể giương lên một hiệu kỳ đặc trưng của Canada". Lá cờ Canada giá rẻ nhất tại HCM.

Lá cờ Canada giá rẻ nhất tại HCM, quốc kỳ Cannada, gồm một màu đỏ và một ô màu trắng tại trung tâm
Lá cờ Canada giá rẻ nhất tại HCM, quốc kỳ Cannada, gồm một màu đỏ và một ô màu trắng tại trung tâm

Năm 1964, Thủ tướng Lester B. Pearson thành lập một ủy ban để giải quyết vấn đề, thổi bùng một cuộc tranh luận nghiêm trọng về việc thay đổi quốc kỳ. Trong số ba lựa chọn, thiết kế lá phong của George Stanley được lựa chọn, nó dựa trên hiệu kỳ của Học viện quân sự Vương thất Canada. Quốc kỳ xuất hiện chính thức lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 2 năm 1965; ngày này hiện được kỷ niệm thường niên với tên gọi là ngày Quốc kỳ Canada.

Có nhiều hiệu kỳ khác nhau được tạo ra để cho các cơ quan chính phủ và lực lượng quân sự Canada sử dụng. Hầu hết các hiệu kỳ đó có chủ đề lá phong theo những phong cách thiết kế khác nhau. Quốc kỳ Liên hiệp Vương thất cũng là một quốc kỳ chính thức tại Canada. Ngoài ra, tỉnh kỳ của các tỉnh British Columbia, Ontario và Manitoba cũng chứa thiết kế quốc kỳ Liên hiệp trong đó.

Quốc kỳ đối xứng theo chiều ngang và do đó hai mặt tương tự nhau. Chiều rộng của quốc kỳ gấp hai lần chiều cao. Trong quốc kỳ ba dải đứng, dải trung tâm có nền màu trắng, có chiều dài bằng một nửa chiều dài của quốc kỳ. Tại trung tâm của nền trắng là một lá phong màu đỏ.

Lá phong được sử dụng làm một biểu tượng của Canada kể từ thập niên 1700.Lá cờ Canada giá rẻ nhất tại HCM,

 Năm 1868, lần đầu tiên lá phong sử dụng làm một biểu tượng quốc gia, khi đó nó xuất hiện trên huy hiệu của cả Ontario và Quebec. Năm 1867, Alexander Muir sáng tác ca khúc "The Maple Leaf Forever," ca khúc này trở thành một tụng ca không chính thức tại Canada Anh ngữ. Đến năm 1921, lá phong được đưa vào Quốc huy Canada. Từ năm 1876 đến năm 1901, lá phong xuất hiện trên toàn bộ các đồng xu Canada, và vẫn còn trên đồng xu penny sau năm 1901. Lực lượng Vương thất Canada sử dụng lá phong làm một biểu tượng trung đoàn kéo dài từ năm 1860. Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, các huy chương của Quân đội Canada thường dựa theo một thiết kế lá phong. Thiết kế lá phong cuối cùng được dùng để trang trí bia của các phần mộ quân sự Canada. Số mũi nhọn của lá phong không có ý nghĩa; số lượng và sắp xếp các mũi nhọn được lựa chọn sau các cuộc kiểm nghiệm hang gió cho thấy thiết kế hiện tại bị mờ ít nhất trong các thiết kế khác nhau khi đưa chúng ra kiểm nghiệm dưới điều kiện gió lớn Năm 1921, Quốc vương George V tuyên bố các quốc sắc chính thức của Canada là đỏ từ Thánh giá Thánh George, và trắng từ huy hiệu vương thất Pháp từ thời Quốc vương Charles VII.Lá cờ Canada giá rẻ nhất tại HCM.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP