Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1574065995_cot-den-san-golf-cong-vien-san-vuon-tai-tphcm-16.jpg
XƯỞNG GIA CÔNG CỘT ĐÈN INOX
Báo giá sản phẩm inox : 3.970.000 VNĐ
    Mẫu: COT ĐEN INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột đèn inox. Những mẫu cột đèn inox 304 đẹp TINTA thiết kế cung cấp lăp đặt toàn quốc.

Tại sao phải làm cột đèn inox cho mắc tiền. Mà còn là cột đèn inox 304 nữa chứ. Thậm chí dùng cả cột đèn inox 316. Quá mắc và quá trời chi phí. Đó thường là những câu chuyện mà TINTA mỗi khi nhận được. Trong khi tư vấn viên kỹ thuật của TINTA nhận những cuộc gọi của khách hàng về nhu cầu mua cột đèn công viên hay cột đèn đường. Thật ra mà nói thì cột đèn công viên hay cột đèn sân vườn, cũng như cột đèn đường. Tất cả theo mẫu cũ, chỉ cần làm bằng cột đèn đường sắt sơn lên là tốt rồi. Hoặc hơn chút cũng có thể làm cột đèn đường bằng thép mạ kẽm cũng là đang thịnh hành.

Nhưng như bạn đã biết. Vật liệu inox được phát minh và sản xuất ứng dụng rộng rải trong nhiều thập kỷ qua. Cũng như thế hệ con người trong thể kỷ trước, cột đèn đường làm bằng gỗ hoặc bằng tre nứa. Khi con người phát minh ra ống thép, các cột đèn gỗ, cột tre trước kia đã được dần thay thế cho bằng cột đèn đường thép. Ngày nay inox là xu hướng phát triển của xã hội hiện đại. Cột đèn inox đang dần thay thế các cột đèn thép mạ kẽm hay cột đèn công viên bằng sắt trước đó.

Việc thay thế cột đèn inox 304 hoặc 316 là những lựa chọn tốt.

Theo đà phát triển của xã hội. Việc thay thế cột đèn inox 304 hoặc 316 là xu hướng đầu tư đang được khách hàng lựa chọn nhiều. Dẫu chi phí đầu tư ban đầu cho cột đèn công viên inox hay cột đèn đường inox là khá cao so với trụ đèn đường thép mạ kẽm. Nhưng xét về thẫm mỹ thì cột đèn inox đẹp hơn hẳn cột đèn thép. Thời gian sử dụng của trụ đèn sân vườn làm bằng thép thường là 3 năm hoặc 5 năm. Chi phí bảo trì bảo dưỡng duy tu kiểm tra các chân cột để tránh gỉ sét gây gãy đổ cũng phải thực hiện thường xuyên. Sau 3 đến 5 năm có thể phải thay bỏ vì chân trụ sẽ bị mục rỗng từ bên trong có thể gây đổ ngã, tai nạn. Tùy theo khí hậu của từng vùng miền. Thời gian duy tu bảo trì sẽ nhiều hơn, nhưng tuổi thọ cũng ngắn hơn.

Hãy lựa chọn cột đèn inox vì những lợi ích và thẫm mỹ nó đem lại.

Với cột đèn inox thì hoàn toàn khác. Tuổi thọ của inox trung bình là từ 50 năm đến 70 năm. Nếu dùng cột đèn inox với thiết kế cá bu lông neo cũng bằng inox, thì chi phí bảo trì duy tu gần như bằng 0. Không cần phải bảo trì. Tuổi thọ lên đến 50 năm. Như vậy so với chi phí ban đầu và thời gian sử dụng gấp 10 lần. Thực tế cho thấy cột đèn inox đang là những lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Giá cột đèn inox cũng không quá cao so với những tiện lợi và vẽ đẹp mà nó đem lại. Như một xu hướng tất yếu. Cột đèn công viên, cột đèn đường, cột đèn sân vườn, và rất nhiều những cột đèn, cột thu lôi, cột wife, cột cờ... Đang được sự dụng bằng inox thay cho các trụ làm bằng thép. 

Khi có nhu cầu về cột đèn inox. Xin quý khách đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến Công ty CP Inox TINTA Việt Nam. Điện thoại 0987636779 - 028 66736186. Email : [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP