Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1665671829_cot-tru-inox-304-gia-re-lap-dat-camera-quan-sat.jpg
mẫu cột inox lắp camera
Báo giá sản phẩm inox : VNĐ
    Mẫu: COT TRU LAP DAT CAMERA INOX
  • Hãng Sản Xuất: CONG TY CP INOX TINTA VIETNAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hàng Hạng Mục 12 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét.

Mẫu cột inox lắp camera bằng inox 201 304 316 với chiều cao cột lắp đặt camera từ 2 3 4 5 6 mét. TinTa nhận gia công mẫu cột inox lắp camera kích thước cột camera tùy ý khách chọn cần mua. Quy trình gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta sẽ làm nhẵn hai đầu của phôi ống đã uốn cong để đảm bảo đầu phun vuông góc với đường tâm. Không có góc và độ cao không đồng đều mà tùy khách hàng cần sử dụng mẫu cột inox lắp camera mà inox tinta gia công cho phù hợp. Đồng thời sau khi mài nhẵn, gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta bề mặt cuối được đánh bóng. Khi lắp tấm đáy và hàn điểm mặt bích đáy và mẫu cột inox lắp camera inox tinta sẽ hoàn thành.

Mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.
Mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.

Xưởng gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta

Xưởng gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta, điều quan trọng là phải đảm bảo mặt bích đáy vuông góc với đường tâm của cột inox lắp camera inox tinta. Các đường gân này vuông góc với mặt bích đáy và đường phẳng với thanh cái thẳng của camera.

Yêu cầu hàn của mặt bích đáy gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta và bản sò cần tham khảo quy trình hàn của tiêu chuẩn quốc gia để đảm bảo chất lượng đường hàn, đường hàn phải đẹp, không có rỗ và xỉ.

Công đoạn gia công Mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.
Công đoạn gia công mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.

Gia công cột lắp đặt camera bằng inox.

Mở cửa Trong quá trình gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta này, bạn phải mạnh dạn và cẩn thận. Đầu tiên nhìn vào bản vẽ để xác định hướng của cửa, sau đó định vị theo kích thước của bản vẽ. Các kích thước bao gồm: lên xuống, trái phải và kích thước của khung cửa Khi cắt plasma hay cắt laser, được cẩn thận đảm bảo khe hở thẳng hàng. Đồng thời tấm cửa cắt và đèn chiếu sáng khớp trực tiếp đốt bằng hàn điện.

Hàn các dải cửa gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta, dải điện và khóa. Khi hàn các dải cửa có chiều rộng 20mm , đặt các dải cửa cách vị trí 8 - 10mm . Đặc biệt khi hàn điểm, các dải cửa phải gần ánh sáng và hàn phải chắc chắn. Thiết bị hàn và đế khóa chủ yếu được định vị theo bản vẽ, đế khóa được hàn chính giữa cửa với sai số ≤ ± 2mm Giữ nguyên bậc trên cao và không được vượt ra ngoài cột camera.

Những công đoạn gia công với mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.
Những công đoạn gia công với mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.

Kích thước cột lắp đặt camera bằng inox tinta.

Không chỉ là gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta. Có thể gia công bằng cột thép. Thanh theo dõi nĩa uốn Quá trình uốn nĩa có tính chất giống như việc mở cửa, vì vậy cần phải cẩn thận và táo bạo. Thứ nhất chú ý hướng cửa, thứ hai chú ý điểm xuất phát, thứ ba góc ngã ba, tốc độ bám đường, không thể nhanh không chậm, tỷ lệ ra được 100% . Chất lượng tôn mạ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta , cột quan trắc.

Đối với với cột mạ kẽm bắt buộc phải được mạ kẽm theo tiêu chuẩn quốc gia. Sau khi mạ bề mặt nhẵn mịn, không bị lệch màu, không bị võng, những cọc bị võng nặng phải tiến hành mạ lại.

Đánh bóng gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta.

Dùng bánh đánh bóng mài bề mặt cột mạ kẽm để đảm bảo bề mặt cột nhẵn, phẳng và không có bọt. ( 2 ) Nắn thẳng: Đánh bóng thẳng cột đèn và tạo hình miệng, độ lồi của cột đèn phải đạt 1/1000, cỡ nòng yêu cầu cột nhỏ ≤ ± 1mm và cột cao ≤ ± 2mm . ( 3 ) Lắp đặt tấm cửa ( 4 ) Xử lý tất cả các tấm cửa sau khi mạ kẽm Xử lý thanh giám sát bao gồm treo kẽm, mạ rò rỉ và đóng cặn kẽm trong lỗ khóa. ( 5 ) Khi khoan các lỗ bắt vít, mũi khoan điện phải vuông góc với tấm cửa, khe hở xung quanh tấm cửa bằng nhau và tấm cửa bằng phẳng. ( 6 ) Sau khi các vít được cố định, tấm cửa không được nới lỏng và việc cố định phải chắc chắn để ngăn không bị rơi ra trong quá trình vận chuyển. ( 7 ) Phun bột: phun cột đèn có cửa vào phòng phun, phun bột nhựa màu theo kế hoạch sản xuất rồi vào phòng sấy, nhiệt độ và thời gian giữ nhiệt của phòng sấy phải nghiêm ngặt. phù hợp với yêu cầu của bột nhựa đảm bảo cho đèn Yêu cầu chất lượng như độ bám dính và độ mịn.

Xưởng gia công với những công đoạn gia công với mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.
Xưởng gia công với những công đoạn gia công với mẫu cột inox lắp camera bằng inox cao 2 3 4 5 6 mét gia công theo yêu cầu.
Giám sát kiểm tra nhà máy sản xuất cột lắp đặt camera.

Việc kiểm tra xuất xưởng gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta do kiểm tra chất lượng phân xưởng thực hiện, kiểm tra viên kiểm tra gia công mẫu cột inox lắp camera inox tinta kiểm tra từng hạng mục. Kiểm tra viên phải ghi chép và lưu trữ đồng thời phiếu kiểm tra phải có chữ ký của kiểm tra viên chất lượng với phân xưởng. bằng cấp trước khi nó có thể được vận chuyển.

Đóng gói và giao hàng ( có thể đóng gói theo nhu cầu của khách hàng ) .

Xem phần trước của bài viết này về MẪU CỘT INOX LẮP CAMERA .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP