Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1573893952_cot-den-san-vuon-tru-den-chieu-sang-tp-hcm.jpg
TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÀ NẴNG
Báo giá sản phẩm inox : 7.869.000 VNĐ
    Mẫu: TRU DEN CHIEU SANG DA NANG
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng. Cung cấp tru den chieu sang Da Nang giá rẻ nhất. Bảo hành 10 năm.

Trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng. Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam cung cấp tru den chieu sang Da Nang. Sản phẩm trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng đảm bảo đầu đủ CO / CQ. Các tiêu chuẩn về hợp chuẩn và hợp quy hiện hành. Cam kết tru den chieu sang Da Nang đúng chất lượng. Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. Thiết kế thi công lắp đặt trọn gói.

Trụ đèn chiếu sáng đà nẵng. Cung cấp tru den chieu sang da nang giá rẻ nhất. Bảo hành 10 năm.

Không những thiết kế thi công các hạng mục công trình trụ đèn chiếu sáng tại tphcm với chất lượng cao. Công ty TinTa đã thực hiện nhiều hạng mục lớn tại Đà Nẵng. Những công trình dự án lớn TinTa luôn được chủ đầu tư tin tưởng và tham gia từ khâu thiết kế cho đến thi công lắp dựng.

Trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng. Cung cấp tru den chieu sang Da Nang giá rẻ nhất. Bảo hành 10 năm.

Hiện nay một dòng sản phẩm mới đang được khách hàng yêu thích dùng cho các dự án đầu tư từ nước ngoài hoặc những dự án cao cấp tại Việt Nam và tại Đà Nẵng, Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa... Vũng Tàu... Đó là cột đèn đường inox 304. Trụ đèn chiếu sáng inox 304 có tuổi thọ cao gấp nhiều lần những sản phẩm cùng loại làm bằng thép. 

Trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng. Cung cấp tru den chieu sang Da Nang giá rẻ nhất. Bảo hành 10 năm.

Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam là đơn vị danh tiếng nhiều năm được Bộ Xây Dựng và nhiều ban ngành nhà nước tặng thưởng nhiều Huy Chương Vàng Chất Lượng Sản Phẩm, Cúp Vàng... Là doanh nghiệp chuyên sản xuất cột đèn đường và cột cờ inox. Hiện nay trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng đang chuyển hướng dùng mẫu gia công inox 304 để đảm bảo về thẫm mỹ và tăng tuổi thọ, giảm được rất nhiều chi phí đầu tư và các chi phí bảo trì bảo dưởng thay mới sau này.

Tại sao trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng lại tin dùng sản phẩm của Công ty TINTA VN ?

Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất đối với các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và thi công các loại trụ đèn chiếu sáng đô thị, trụ đèn đường, cột cờ inoxgia công inox theo yêu cầu. Không những thiết kế sản xuất mà TinTa còn đảm nhận thi công lắp dựng trọn gói .

Trụ đèn chiếu sáng Đà Nẵng. Cung cấp tru den chieu sang Da Nang giá rẻ nhất. Bảo hành 10 năm.

TinTa Là một công ty chuyên về các lĩnh vực đã nói ở trên, chúng tôi cam đoan luôn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án và thậm chí ở những nơi xa xôi nhất .

Chúng tôi thấu hiểu rằng mối quan tâm lớn nhất của các chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng các công trình và trụ đèn chiếu sáng là các hành vi phi đạo đức liên quan đến hành động cắt xén khối lượng và chất lượng sản phẩm, vì thế Công Ty TinTa đã thiết lập những tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt để đảm bảo tuân thủ tuyệt đối những tiêu chuẩn kỹ thuật theo thiết kế của khách hàng. 

Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả phù hợp, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Với đội ngũ những kỹ sư đầy đam mê và khát vọng tạo nên một công ty gia công cơ khí, sản xuất trụ đèn chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Trải qua những thăng trầm, thử thách Công ty TINTA đã phải luôn thay đổi về nhiều mặt (tài chính,chiến lược..) để thích nghi với sự cạnh tranh gay gắt của thi trường, nhưng có hai giá trị mà Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam sẽ không bao giờ thay đổi : Con người và Đạo Đức .

Xem thêm tại đây trụ đèn đường inox .

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Địa chỉ      : 68 Nguyễn Huệ, F.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại : 028 6673 6186 - 028 6673 6187
Hotline      : 0987 636 779 | Fax: 0274 3794337
Email        : [email protected]; [email protected]

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP