Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1573890906_cot-den-duong-inox-9.jpg
CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ GIA CÔNG BẰNG INOX
Báo giá sản phẩm inox : 1.865.000 VNĐ
    Mẫu: COT ĐEN CHIEU SANG ĐO THI GIA CONG BANG INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột đèn chiếu sáng đô thị, trụ đèn đường. TinTa sản xuất thi công cot den chieu sang tru inox 304 tai tphcm.

Cột đèn chiếu sáng đô thị sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Những trụ đèn đường do TinTa sản xuất đảm bảo chất lượng. Không chỉ thiết kế bản vẽ mà TinTa còn sản xuất thi công cot den chieu sang tru inox 304, trụ đèn mạ kẽm, trụ inox, sắt thép theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Cột đèn chiếu sáng đô thị có thể được gia công bằng inox 304, inox 316, inox 201 hoặc bằng thép mạ kẽm hay bằng sắt sơn tĩnh điện. Tùy theo mỗi chi phí của mỗi dự án, công trình và yêu cầu của chủ đầu tư mà TinTa cung cấp tru den chieu sang do thi bằng inox hoặc sắt thép mạ kẽm…

Cột đèn chiếu sáng đô thị, trụ đèn đường. TinTa sản xuất thi công cot den chieu sang tru inox 304 tai tphcm.
Cột đèn chiếu sáng đô thị, trụ đèn đường. TinTa sản xuất thi công cot den chieu sang tru inox 304 tai tphcm.

Với thương hiệu Inox TinTa hơn 20 năm trong ngành gia công cơ khí inox tại TP HCM. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam đã tham gia rất nhiều dự án lớn cấp quốc gia và cấp UBND TP HCM làm chủ đầu tư. Chất lượng cột đèn chiếu sáng đô thị dù làm bằng inox hay bằng thép mạ kẽm của TINTA được đánh giá đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hợp chuẩn hợp qui và chế độ bảo hành lên đến 10 năm, với rất nhiều danh mục sản phẩm trụ đèn chiếu sáng, trong đó có cột đèn chiếu sáng đô thị, trụ đèn đường. TinTa sản xuất thi công cot den chieu sang tru inox 304 tai tphcm.

 Inox TinTa hơn 20 năm trong ngành gia công cơ khí inox tại TP HCM. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam đã tham gia rất nhiều dự án lớn cấp quốc gia và cấp UBND TP HCM làm chủ đầu tư

Đặc biệt với máy móc chuyên về đánh bóng và sản xuất gia công cột cờ inox 304, inox 316, inox 201, trụ đèn chiếu sáng inox là một trong những sản phẩm tiên phong nhất của Inox TinTa Vietnam

Mười năm bảo hành đó là một cam kết chứng minh rõ về chất lượng cột đèn chiếu sáng đô thị của TINTA. Không chỉ là chất lượng mà giá thành luôn rất cạnh tranh. Giá rẻ hợp lý với chất lượng. Từ những yếu tố tay nghề thợ giỏi, máy móc gia công tru den chieu sang do thi chuyên dùng để gia công sản xuất trụ đèn chiếu sáng inox , thép mạ kẽm …. Đặc biệt với máy móc chuyên về đánh bóng và sản xuất gia công cột cờ inox 304, inox 316, inox 201, trụ đèn chiếu sáng inox là một trong những sản phẩm tiên phong nhất của Inox TinTa Vietnam.

Đặc biệt với máy móc chuyên về đánh bóng và sản xuất gia công cột cờ inox 304, inox 316, inox 201, trụ đèn chiếu sáng inox là một trong những sản phẩm tiên phong nhất của Inox TinTa Vietnam

Tại sao bạn nên mua cột đèn chiếu sáng đô thị, của Inox TinTa, cot den chieu sang inox 304.

Nhà máy sản xuất cot den chieu sang do thi inox TinTa tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương. Với những máy móc chuyên dùng gia công trụ đèn chiếu sáng đô thị, nhất làm bằng inox, thì giá thành sản phẩm của TINTA đã được giảm thiểu thấp nhất để cạnh tranh và xuất khẩu đến các nước trên thế giới. Tuy nhiên những công ty đa quốc gia từ nước ngoài đến Vietnam đầu tư nhà máy, nhà xưởng hay các dự án khu đô thị cao cấp đang dùng sản phẩm cột đèn chiếu sáng đô thị làm bằng inox 304 của TinTa.

Tại sao bạn nên mua cột đèn chiếu sáng đô thị, của Inox TinTa, cot den chieu sang inox 304.

Sản phẩm chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành. Cung cấp đầy đủ các chứng từ hóa đơn, giấy chứng nhận xuất xưởng và phiếu kiểm định chất lượng hàng hóa.

Rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau từ cột đèn chiếu sáng đô thị loại thấp dùng trong các công viên, sân vườn, cao từ 2 mét, 3 mét, 5 mét, 6 mét, 7 mét, 8 mét … . Cho đến những dùng chiếu sáng công cộng cao từ 9 mét, 10 mét, 12, mét và đến 20 mét hoặc 30 mét. Nhiều mẫu mã và nhiều loại vật tư như inox, thép mạ kẽm, sắt sơn tĩnh điện để quý khách lựa chọn theo yêu cầu, và theo chi phí của mình.

Rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau từ cột đèn chiếu sáng đô thị loại thấp dùng trong các công viên, sân vườn, cao từ 2 mét, 3 mét, 5 mét, 6 mét, 7 mét, 8 mét

Công ty TINTA sản xuất xung cấp cột đèn chiếu sáng đô thị cho các dự án tầm quốc gia và quôc tế.

Công ty TINTA là đối tác lớn của các dự án tầm quốc gia và quôc tế. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án đô thị, cung cấp hàng ngàn cột đèn chiếu sáng đô thị và chiếu sáng khu vực cảng, như các cảng quốc tế.

  • Dự Án cảng quốc tế Cái Mép tại Bà Rịa Vũng Tàu do chủ đầu tư và tổng thầu Nhật Bản làm chủ đầu tư.

Cảng quốc tế Cái Mép (CMIT) giành vị trí á quân trong đánh giá thành tích khai thác năm 2018 giữa các cảng lớn khu vực châu Á.

Trong danh sách này có những cảng và bến cảng nổi tiếng thế giới như Yokohama (Nhật Bản), Pusan (Hàn Quốc), Kaohsiung (Trung Quốc), Shanghai (Trung Quốc), Manila (Philipines), Laem Chabang (Thái Lan), Singapore, Hong Kong,… Danh sách này không bao gồm các cảng nhỏ tiếp nhận tàu nội Á và tàu gom hàng feeder.

Đại diện CMIT cho biết, hãng tàu CMA CGM của Pháp - một trong những hãng tàu lớn nhất thế giới và là thành viên của liên minh hãng tàu Ocean Alliance vừa công bố bảng đánh giá thành tích khai thác năm 2018 của 22 cảng và bến cảng chính trong khu vực châu Á mà hãng tàu này đưa tàu mẹ vào khai thác.

  • Dự án cảng quốc tế Long An;

Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 38km theo đường Quốc lộ 50. Cảng Quốc tế Long An có vị trí chiến lược thuận lợi khi nằm tại bản lề của Đông và Tây Nam Bộ. Đây là thế mạnh của Cảng Quốc tế Long An giúp góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long khi có thể kết nối dễ dàng bằng cả đường thủy và đường bộ.

Mẫu mã đã dạng, thiết kế thi công lắp đặt trọn gói trong và ngoài nước. Hoặc hợp tác giao hàng với các chủ đầu tư và đối tác tổng thầu để họ tự lắp dựng. Bán sĩ và bán lẽ theo nhu cầu thực tế của từng dự án.

Không ngại xa, không ngại khó, không kể số lượng dù chỉ một cột đèn chiếu sáng hay là hàng ngàn, hàng chục ngàn tru den chieu sang thì TinTa vẫn nhận thi công.

Giá thành và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn lên đến 10 năm.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP