Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1574064003_cot-chong-set-inox-304-cot-thu-loi.jpg
THI CÔNG CỘT CHỐNG SÉT INOX
Báo giá sản phẩm inox : 2.930.000 VNĐ
    Mẫu: COT CHONG SET INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột chống sét inox. Cột thu lôi inox 304 chống sấm sét.

Một cột thu lôi. Hay còn gọi là cột chóng sét. Theo xu hướng hiện đại, cột thu lôi inox 304 đang được thay thế từ các vật liệu khác. Những cột chóng sét inox 304 của TINTA đã được thị tường ( Mỹ , AUS ) đón nhận và đánh giá tốt. Có nhiều mẫu cột chóng sét inox 304. Hoặc là dây dẫn sét theo cách gọi của người Anh. Hãy gọi đến TINTA để được tư vấn tốt nhất.

Cột chống sét inox. Cột thu lôi inox 304 chống sấm sét tại tphcm, hcm, bình dương, đồng nai,

Cột chống sét, ở đó là một thanh kim loại được gắn trên một cấu trúc và nhằm bảo vệ cấu trúc khỏi bị sét đánh. Nếu sét đánh vào cấu trúc của cột chống sét inox 304. Điểm tốt nhất là nó sẽ tấn công thanh đã được tiến hành nối đất qua dây. Thay vì đi qua cấu trúc của cột thu lôi. Những mối nguy hiểm là nơi mà nó có thể bắt đầu hỏa hoạn hoặc gây ra điện giật . Cột thu lôi còn được gọi là cột chóng sét. Thiết bị đầu cuối tĩnh không hoặc thiết bị chấm dứt tấn công của sấm sét vào các điểm cần bảo vệ.

CỘT THU LÔI INOX 304 TẠI TPHCM. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

Trong một hệ thống chống sét, một cột thu lôi inox 304 là một thành phần duy nhất của hệ thống. Là tốt nhất hiện nay. Cột thu lôi chóng sét inox 304 là yêu cầu kết nối với mặt đất để thực hiện chức năng bảo vệ của nó. Cột thu lôi có nhiều dạng khác nhau, bao gồm các vật liệu đồng, nhôm, inox. Thậm chí là cột gỗ hoặc tre. Gắn trên đó các kim thu sét, rắn, nhọn, tròn, dẹt hoặc thậm chí giống như lông bàn chải. Thuộc tính chính phổ biến cho tất cả các cột thu lôi là tất cả chúng đều được làm bằng vật liệu dẫn điện, chẳng hạn như đồng và nhôm . Đồng và hợp kim của nó là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong chống sét.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP