Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577434376_bieu-tuong-cua-nuoc-y-la-co-nuoc-y-gia-re.jpg
LÁ CỜ Ý GIÁ RẺ TẠI QUẬN 1 HCM
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: LA CO Y GIA RE TAI QUAN 1 HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Ý giá rẻ tại quận 1 HCM. Phiên bản được sử dụng đầu tiên của quốc kỳ Ý là cờ của nước Cộng hòa Cispadane vào năm 1797, khi những đoàn quân của Napoleon I tiến qua Ý.

Lá cờ Ý giá rẻ tại quận 1, Nhiều nước cộng hòa nhỏ đã được thành lập tại Ý dựa trên mô hình Jacobin và sử dụng lá cờ ba màu tương tự như cờ Cách mạng Pháp nhưng mang màu sắc khác biệt đôi chút. Nước Cộng hòa Cispadane đã chọn lá cờ 3 màu với những dải màu nằm ngang lần lượt từ trên xuống là đỏ, trắng và xanh lá cây. Màu đỏ và màu trắng được lấy từ lá cờ Milan, còn màu xanh lá cây là màu quân phục của quân đoàn Lombardy. Từ đó cho đến khi thống nhất đất nước năm 1848, nhiều tiểu vương quốc ở Ý đã sử dụng lá cờ 3 màu xanh lá cây - trắng - đỏ này. Lá cờ Ý.

Lá cờ Ý giá rẻ tại quận 1 HCM. Phiên bản được sử dụng đầu tiên của quốc kỳ Ý là cờ của nước Cộng hòa
Lá cờ Ý giá rẻ tại quận 1 HCM. Phiên bản được sử dụng đầu tiên của quốc kỳ Ý là cờ của nước Cộng hòa


Về sau khi lá cờ ba màu được sử dụng làm quốc kỳ Ý, các màu sắc của nó đã được mang nhiều ý nghía mới. Có người cho rằng, màu xanh lá cây tượng trưng cho đồng bằng xanh tươi, màu trắng cho những ngọn núi tuyết phủ và màu đỏ cho máu của những chiến sĩ ngã xuống vì nền độc lập của tổ quốc. Nhưng một số khác lại dựa trên những phẩm hạnh tôn giáo: màu xanh lá cây tượng trưng cho hy vọng, màu trắng cho niềm tin còn màu đỏ thể hiện lòng nhân ái. Lá cờ Ý giá rẻ tại quận 1 HCM

Các lá cờ của Ý ( Italia : Bandiera d'Italia , Ý:  [bandjɛːra ditaːlja] ), thường được gọi bằng tiếng Ý như il Tricolore ( Ý:  [il trikoloːre] ); là một tricolor gồm ba dọc kích thước bằng nhau lu mờ của màu xanh lá cây, trắng và đỏ, với màu xanh lá cây ở phía tời. Hình thức hiện tại của nó đã được sử dụng từ ngày 18 tháng 6 năm 1946 và chính thức được thông qua vào ngày 1 tháng 1 năm 1948.

Ngày Tr sắc , Ngày Quốc kỳ dành riêng cho cờ Ý, được thành lập theo luật n. 671 ngày 31 tháng 12 năm 1996, được tổ chức hàng năm vào ngày 7 tháng 1. Việc cử hành này kỷ niệm việc thông qua chính thức đầu tiên của tricolor như một lá cờ quốc gia của một nhà nước có chủ quyền Ý, các nước Cộng hoà Cispadane , diễn ra tại Reggio Emilia vào ngày 07 tháng 1 1797. Những màu sắc quốc gia Ý đã xuất hiện lần đầu tiên ở Genoa trên một dấu hiệu ở nón tricolor vào ngày 21 tháng 8 năm 1789, dự đoán trước bảy năm, lá cờ chiến tranh quân sự Ý màu xanh lá cây, trắng và đỏ đầu tiên , được thông qua bởi Quân đoàn Lombardvào ngày 11 tháng 10 năm 1796. Cờ Ý thường được tung bay vào ngày 29 tháng 10 cho ngày Dolmio .

Cộng hòa Cispadana thay thế Duchy của Milan sau khi quân đội chiến thắng của Napoleon vượt qua Ý vào năm 1796. Màu sắc được Cộng hòa Cispadane chọn là màu đỏ và trắng, là màu của lá cờ bị chinh phục gần đây của Milan ; và màu xanh lá cây, đó là màu của đồng phục của người bảo vệ dân sự Milan. Trong thời gian này, nhiều nước cộng hòa ủy quyền nhỏ của Pháp lấy cảm hứng từ Jacobin đã thay thế các quốc gia Ý tuyệt đối cổ đại và hầu hết tất cả, với các biến thể của màu sắc, được sử dụng các lá cờ đặc trưng bởi ba dải có kích thước bằng nhau, lấy cảm hứng rõ ràng từ mô hình Pháp năm 1790.

Tuyên bố của Vương quốc Ý , trong đó hoa hồng ba màu để quốc kỳ Ý.

Sau ngày 7 tháng 1 năm 1797, sự cân nhắc phổ biến cho lá cờ Ý giá rẻ tăng lên đều đặn, cho đến khi nó trở thành một trong những biểu tượng quan trọng nhất của Risorgimento , lên đến đỉnh điểm vào ngày 17 tháng 3 năm 1861 với tuyên bố của Vương quốc Ý , trong đó hoa hồng ba màu để quốc kỳ. Kể từ khi được thông qua, bộ ba màu này đã trở thành một trong những đặc điểm dễ nhận biết và xác định nhất về tình trạng thống nhất của Ý trong hai thế kỷ sau của lịch sử Ý .Lá cờ Ý giá rẻ tại quận 1 HCM.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP