Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577348615_la-co-cua-dat-nuoc-philippines-gia-re-tai-hcm.jpg
LÁ CỜ PHILIPPINE GIÁ RẺ TẠI HCM
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ
    SP: LA CO PHILIPPINE GIA RE TAI HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Philippine giá rẻ tại HCM. là lá cờ có hai màu xanh dương và đỏ tươi, cùng với một tam giác đều ở bên trái, ở giữa tam giác là hình mặt trời vàng với tám tia sáng, mỗi tia sáng lại bao gồm ba tia nhỏ, những tia nhỏ này đại diện cho các tỉnh của đất nước.

Quốc kỳ Philippines (tiếng Tagalog: Pambansang Watawat ng̃ Pilipinas) là lá cờ có hai màu xanh dương và đỏ tươi, cùng với một tam giác đều ở bên trái, ở giữa tam giác là hình mặt trời vàng với tám tia sáng, mỗi tia sáng lại bao gồm ba tia nhỏ, những tia nhỏ này đại diện cho các tỉnh của đất nước; ở đỉnh của tam giác là ba ngôi sao năm cánh, mỗi ngôi sao đại diện cho ba đảo chính Luzon, Visayas và Mindanao. Màu trắng là hình ảnh tượng trưng cho bình đẳng và tình đoàn kết, sọc ngang màu xanh là nền hòa bình, sự thật và công lý, và một sọc ngang màu đỏ tượng trưng cho lòng yêu nước và dũng cảm. Ở trung tâm của tam giác màu trắng là một tám-quang vàng mặt trời tượng trưng cho sự thống nhất, tự do, dân chủ của người dân và chủ quyền của quốc gia.

Đặc biệt hơn,quốc kỳ nước này sẽ treo ngược (phần màu đỏ lên trên) khi đất nước đang có chiến tranh

Vào những năm gần đây Philippines ngày càng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, nhất là về lĩnh vực giáo dục. Hàng năm, đảo quốc này được rất nhiều du học sinh các nước trên thế giới sang đất nước này học tập và làm việc. Nếu mọi người đang có dự định đến Philipines với mục đích du lịch hay học tập thì nên tìm hiểu về văn hóa đất nước này. Mỗi một quốc gia trên thế giới sẽ có một lá cờ biểu tượng còn gọi là quốc kỳ. Philippines được biết đến là một trong các quốc gia có lá cờ độc nhất vô nhị. Vậy mọi người đã biết được ý nghĩa của quốc kỳ Philippines chưa? Cùng khám phá quốc kỳ của quốc đảo xinh đẹp này trong bài viết dưới đây nhé.
Ý nghĩa ẩn chứa bên trong của quốc kỳ Philippines
Sự thống nhất, tự do, dân chủ
Phần trung tâm của quốc kỳ với tam giác màu trắng có tám tia sáng đang chiếu rọi hình mặt trời, đây là sự hội tụ thể hiện sự thống nhất, tự do, dân chủ, chủ quyền của quốc gia Philippines.

Ý nghĩa ẩn chứa bên trong của quốc kỳ Philippines
Ý nghĩa ẩn chứa bên trong của quốc kỳ Philippines
Đặc biệt, có một điều mà chỉ có lá cờ quốc gia này là khi nếu có chiến tranh xảy ra Philippines sẽ treo cờ ngược lại. Phần màu đỏ sẽ nằm phía trên phần màu xanh điều này thể hiện cho tinh thần dân tộc và đoàn kết chống giặc ngoại xâm.

Đại diện cho các tỉnh
Quốc kỳ Philippines có hai màu đặc trưng đó là màu xanh dương và màu đỏ. Gắn liền cùng với hai màu này là một tam giác đều có nền trắng, hình mặt trời mọc màu vàng nằm chính giữa tam giác với tám tia sáng. Những tia sáng này đại diện cho những tỉnh của đất nước Philippines.

Đại diện cho ba đảo


Philippines được biết đến là một đảo quốc với hơn 7000 đảo lớn nhỏ và tất nhiên thủ đô của quốc gia này cũng nằm trên đảo. Chính vì thế hình ảnh quốc kỳ Philippines cũng gắn liền với đảo.Trong nền tam giác đều tại mỗi góc sẽ có một ngôi sao màu vàng. Những ngôi sao trên lá cờ tượng trưng cho ba đảo chính của Philippin bao gồm: đảo Luzon, đảo Visayas và đảo Mindanao.

Lá cờ Philippine ở giữa tam giác là hình mặt trời vàng với tám tia sáng, mỗi tia sáng lại bao gồm ba tia nhỏ
Lá cờ Philippine ở giữa tam giác là hình mặt trời vàng với tám tia sáng, mỗi tia sáng lại bao gồm ba tia nhỏ

Tượng trưng cho sự bình đẳng và tình đoàn kết
Nền trắng tam giác đều của quốc kỳ là thể hiện của sự bình đẳng và tình đoàn kết dân tộc. Người dân của quốc gia này luôn mong muốn mọi người điều được bình đẳng như nhau. Họ luôn luôn đoàn kết với nhau với mục đích xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

quốc kỳ Philippines tượng trưng cho sự bình đẳng và tình đoàn kết
quốc kỳ Philippines tượng trưng cho sự bình đẳng và tình đoàn kết
Hòa bình, sự thật và công lý
Sọc ngang màu xanh phần dưới của lá cờ khi đất nước hòa bình là thể hiện cho sự hòa bình, sự thật và công bằng. Có nghĩa là người dân Philippines luôn khao khát được sống hòa bình, sống thật với nhau, và luôn luôn phải có công lý.

Lòng yêu nước và dũng cảm
Màu đỏ giống với màu máu, thể hiện cho lòng yêu nước, lòng dũng cảm. Quốc kỳ của Philippines thể hiện cho tinh thần yêu nước của con người nơi đây sẵn sàng đổ máu, hy sinh vì quốc gia dân tộc khi có sự xâm phạm.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP