Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577351235_la-co-lao-gia-re-nhat-khu-vuc-tp-hcm.jpg
LÁ CỜ LÀO TẠI TPHCM
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: LA CO LAO GIA RE TAI HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Lào tại TPHCM. Quốc kỳ Lào bắt đầu sử dụng từ ngày 2 tháng 12 năm 1975. Đây cũng là lá cờ mà chính phủ quốc gia Lào sử dụng năm 1945.

Quốc kỳ Lào (tiếng Lào: ທຸງຊາດລາວ) bắt đầu sử dụng từ ngày 2 tháng 12 năm 1975. Đây cũng là lá cờ mà chính phủ quốc gia Lào sử dụng năm 1945.

Lá cờ này hình chữ nhật, tỷ lệ hai cạnh là 2:3. Lá cờ được chia thành 3 dải ngang gồm một dải màu xanh ở giữa có chiều rộng bằng hai lần chiều rộng của hai dải màu đỏ ở phía trên và phía dưới. Ở giữa dải xanh có một hình tròn màu trắng (đường kính bằng 4/5 chiều rộng dải xanh).

Lá cờ Lào tại TPHCM. Quốc kỳ Lào bắt đầu sử dụng từ ngày 2 tháng 12 năm 1975
Lá cờ Lào tại TPHCM. Quốc kỳ Lào bắt đầu sử dụng từ ngày 2 tháng 12 năm 1975

Màu đỏ trên lá cờ tượng trưng cho máu của người Lào đã hy sinh cho độc lập, còn màu xanh tượng trưng cho sự thịnh vượng của đất nước. Hình tròn trắng tượng trưng cho sự thống nhất đất nước.


Từ năm 1952 đến 1975, Chính phủ Hoàng gia Lào sử dụng lá cờ nền đỏ có 3 đầu voi màu trắng ở giữa (voi màu trắng là biểu tượng của hoàng gia Lào còn số 3 tượng trưng cho 3 vương quốc đã hợp thành vương quốc Lào gồm Viêng Chăn, Luang Phrabang và Champasak). Ba đầu voi này được đặt trên bệ gồm 5 bậc tượng trưng cho luật pháp. Và ở trên đầu voi là nón hình chóp gồm 9 tầng cũng là biểu tượng của hoàng gia.

Trước đó, từ năm 1893 đến 1952, khi Pháp chiếm Lào và Lào trở thành một phần của Liên bang Đông Dương, Lào sử dụng lá cờ nền đỏ có 3 đầu voi màu trắng ở giữa kèm theo lá cờ Pháp ở góc phía trên bên trái.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP