Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577413170_georgia-la-co-ban-re-tai-tp-hcm.jpg
LÁ CỜ GEORGIA GIÁ SỈ TẠI HCM
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ
    SP: LA CO GEORGIA GIA SI TAI HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Georgia giá sỉ tại HCM, lá cờ đã được phổ biến bởi Phong trào Quốc gia Hoa Kỳ và là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của Cách mạng Hoa hồng.

Cờ của Georgia, còn được gọi là Cờ Năm Chữ, là một trong những biểu tượng quốc gia của Georgia. Ban đầu là một biểu ngữ của Vương quốc Georgia thời trung cổ, nó đã được đưa trở lại sử dụng phổ biến vào cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 trong thời kỳ phục hưng quốc gia Gruzia. Trước khi có được vị thế chính thức vào năm 2004, lá cờ đã được phổ biến bởi Phong trào Quốc gia Hoa Kỳ và là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của Cách mạng Hoa hồng.
Cờ hiện tại được sử dụng bởi phong trào yêu nước Gruzia sau khi độc lập của đất nước khỏi Liên Xô vào năm 1991. Đến cuối những năm 1990, thiết kế đã được biết đến rộng rãi như là quốc kỳ lịch sử của Gruzia khi các nhà nghiên cứu về vexill chỉ ra Jerusalem đỏ chữ thập được hiển thị như lá cờ của Tbilisi trong bản đồ thế kỷ 14 của Domenico và Francesco Pizzigano.

Lá cờ Georgia giá sỉ tại HCM, lá cờ đã được phổ biến bởi Phong trào Quốc gia Hoa Kỳ
Lá cờ Georgia giá sỉ tại HCM, lá cờ đã được phổ biến bởi Phong trào Quốc gia Hoa Kỳ

Lá cờ Georgia giá sỉ tại HCM như một biểu tượng của sự kháng cự phổ biến đối với sự cai trị của Shevardnadze.

Đa số người Gruzia, bao gồm Công giáo có ảnh hưởng của Giáo hội Chính thống Gruzia, đã ủng hộ việc khôi phục cờ và năm 1999, Quốc hội Georgia đã thông qua dự luật thay đổi cờ. Tuy nhiên, nó không được xác nhận bởi Tổng thống, ông Eduard Shevardnadze. Nó được thông qua vào đầu những năm 2000 bởi đảng đối lập chính, Phong trào Quốc gia do Mikheil Saakashvili lãnh đạo, như một biểu tượng của sự kháng cự phổ biến đối với sự cai trị của Shevardnadze.

Cờ đã được Quốc hội thông qua vào ngày 14 tháng 1 năm 2004.Saakashvili chính thức xác nhận nó thông qua Nghị định số 31 của Tổng thống được ký ngày 25 tháng 1, sau khi được bầu làm Tổng thống. Ngày 14 tháng 1 hàng năm được đánh dấu là Ngày Quốc kỳ ở Georgia.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP