Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ CÁC NƯỚC

1577242912_nha-ngoai-giao-gambia-dung-dai-su-quan-ban-thuoc-la-gia-re.jpg
LÁ CỜ GAMBIA GIÁ RẺ TẠI TP HCM
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ
    SP: LA CO GAMBIA GIA RE TAI TP HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Gambia giá rẻ tại TP HCM, các quốc gia cờ của Gambia bao gồm ba màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây.

Lá cờ Gambia . Các quốc gia cờ của Gambia bao gồm ba dải màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây ngang ngăn cách bởi hai fimbriations trắng mỏng. Được thông qua vào năm 1965 để thay thế cho Biểu tượng màu xanh của Anh bị đánh bại bằng vũ khí của Thuộc địa và Bảo vệ Gambia , đây là lá cờ của Cộng hòa Gambia kể từ khi đất nước giành được độc lập vào năm đó. Lá cờ Gambia giá rẻ
Người Anh lần đầu tiên đến Gambia ngày nay là ngày nay năm 1661, khi họ chinh phục đảo James. Khu vực này đã trở thành một khu vực bảo hộ vào những năm 1820 dưới quyền tài phán của Sierra Leone , và cuối cùng nổi lên như một thuộc địa vương miện riêng của Vương quốc Anh trong đế chế thuộc địa của nó vào năm 1888.Họ tiến hành để xây dựng pháo đài xung quanh ngã ba của sông Gambia với Đại Tây Dương , và dần dần mở rộng thượng nguồn kiểm soát của họ. Tình trạng mới này đã mang lại cho Gambia lá cờ thuộc địa "đặc biệt".Điều này là do các thuộc địa được phép sử dụng Biểu tượng màu xanh của Anh và đánh bại nó bằng vũ khí của lãnh thổ theo Đạo luật Phòng thủ Hải quân thuộc địa năm 1865 . Các cánh tay của Gambia vào thời điểm đó bao gồm một vòng tròn mô tả một con voi , một cây cọ và những ngọn đồi, cùng với chữ "G" viết tắt cho chữ cái đầu tiên của tên lãnh thổ.

Lá cờ Gambia giá rẻ tại HCM, các quốc gia cờ của Gambia bao gồm ba màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây
Lá cờ Gambia giá rẻ tại HCM, các quốc gia cờ của Gambia bao gồm ba màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây

Biểu tượng màu xanh bị xóa tiếp tục được sử dụng cho đến khi độc lập hoàn toàn được trao vào năm 1965.

Thiết kế chiến thắng cho lá cờ mới được tạo ra bởi Louis Thomasi, người làm kế toán . Đây là một trong số ít những lá cờ châu Phi không sử dụng màu sắc của đảng chính trị hàng đầu của đất nước , vì thiết kế của nó "không có cơ sở chính trị".Nó được kéo lên lần đầu tiên vào nửa đêm ngày 18 tháng 2 năm 1965, ngày Gambia trở thành một quốc gia độc lập.Tuy nhiên, sự kết hợp chặt chẽ hơn này không dẫn đến thay đổi biểu tượng quốc gia, và cờ Gambian tiếp tục được tung bay trong thời gian này. Lá cờ Gambia giá rẻ tại TP HCM.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP