Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1574145461_cot-den-san-vuon-tru-den-chieu-sang-inox-tinta.jpg
GIÁ CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG INOX 304
Báo giá sản phẩm inox : 12.380.000 VNĐ 12.830.000 VNĐ
    Mẫu: GIA COT ĐEN CHIEU SANG INOX 304
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo hành 24 tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Giá cột đèn chiếu sáng inox 304 tại tphcm và Bình Dương, Vũng Tàu.

Chào mừng bạn đến với giá cột đèn chiếu sáng inox TINTA! Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất cung cấp các mẫu cột đèn chiếu sáng. Trong đó có cả cột đèn chiếu sáng cao cấp thương mại. Nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành hàng đầu trong ngành đèn chiếu sáng Việt Nam. Hãy để một trong những chuyên gia ánh sáng và đèn chiếu sáng của chúng tôi giúp bạn tư vấn tốt nhất về nhu cầu chiếu sáng của bạn!

Giá cột đèn chiếu sáng inox 304 tại tphcm và Bình Dương, Vũng Tàu.

Công ty CP Inox TINTA Việt Nam. Vừa sản xuất vừa nhập khẩu cột đèn chiếu sáng. Có rất nhiều mẫu báo giá cột đèn inox 304 phù hợp. Mẫu đẹp đáp ứng nhu cầu chiếu sáng và trang trí của quý khách. Giá cột đèn chiếu sáng tại tphcm. Gia công sản xuất nhập khẩu theo hầu hết mọi yêu cầu. Chúng tôi có các báo giá cột đèn chiếu sáng inox, cột đèn thép. Có cả những mẫu nhôm và sợi thủy tinh. Bao gồm các sản phẩm chuyên dụng như bộ dụng cụ cột đèn đỗ xe và cột trang trí.

GIÁ CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG INOX 304. CUNG CẤP GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

Nếu bạn cần báo giá cột đèn chiếu sáng. Yêu cầu các sản phẩm một cách nhanh chóng. Hãy đặt hàng dịch vụ nhanh nhất của chúng tôi. Có rất nhiều sản phẩm trong kho và sẵn sàng giao hàng ngay.

Inox TINTA luôn tự hào đã bán được hơn 100.000 cột đèn trong 20 năm kinh doanh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987636779 hoặc qua email tại [email protected]. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình nhất.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP