Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1574063098_cot-den-cong-vien-tru-den-san-vuon-inox-ma-vang.jpg
CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG INOX TẠI TPHCM
Báo giá sản phẩm inox : 2.638.500 VNĐ
    Mẫu: COT ĐEN CHIEU SANG INOX TAI TPHCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột đèn chiếu sáng inox tại tphcm. Cot den chieu sang do thi.

Cột đèn chiếu sáng inox tại tphcm. Cot den chieu sang do thi . Nhà sản xuất hàng đầu về cột đèn chiếu sáng inox tại tpphcm là Công Ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. Chuyên sản xuất cung cấp, lắp đặt cột đèn chiếu sáng đô thị chất lượng cao làm bằng inox 304 và inox 316. Cung cấp bán sĩ với giá gốc tại xưởng. Giao hàng đúng tiến độ như cam kết. Đa dạng về mẫu mã và kích thước. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tùy theo số lượng đặt hàng. Giao hàng toàn quốc. Bảo hành dài hạn đến 10 năm. Cam kết chất lượng sản phẩm cột đèn chiếu sáng inox TINTA sẽ làm bạn hài lòng.

Cột đèn chiếu sáng inox tại tphcm. Cot den chieu sang do thi.

Inox TINTA còn có mức chiết khấu cao cho đại lý. Lên đến 20%. Thêm vào đó là miễn phí lắp đặt. Sản phẩm cột đèn chiếu sáng công viên bằng inox là một sản phẩm chất lượng cao. Không những cung cấp, sản xuất theo đơn đặt hàng của khách. TINTA còn có đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi. Luôn sẵn sàng tư vấn hay thiết kế những mẫu cột đèn chiếu sáng inox TINTA đầy đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn. CO/CQ. Chứng chỉ hợp quy, hợp chuẩn. Đầy đủ phiếu bảo hành và chứng chỉ xuất xưởng.

Tại sao bạn nên chọn cột đèn chiếu sáng inox của chúng tôi?

Inox TINTA với dây chuyền sản xuất cột đèn chiếu sáng. Sản phẩm cột cờ inoxcột đèn chiếu sáng inox là những sản phẩm tiên phong của TINTA. Hãy cùng điểm những mục tiêu biểu mà bạn cần biết khi chọn đặt hàng. Hoặc là đại lý cung cấp cột đèn chiếu sáng inox TINTA sau đây.

Có nhiều năm kinh nghiệm. Máy móc thiết bị hiện đại. Sản xuất theo dây chuyền. Thiết kế sản xuất thi công theo yêu cầu khách hàng. Tư vấn thiết kế miễn phí. Trụ đèn chiếu sáng inox 304 và inox 316. Có nhà máy sản xuất trụ đèn chiếu sáng‎ inox tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.
Chuyên sản xuất, cung cấp, gia công cột đèn chiếu sáng công cộng, thiết bị và cột đèn chiếu sáng đô thị. Mẫu mã đa dạng.

cot den duong inox

Hơn 20 năm với chuyên môn là công ty gia công inox. Đặc biệt trong lĩnh vực gia công trụ đèn chiếu sáng đô thị. Những mẫu cột đèn cao áp, cột đèn chiếu sáng, cột đèn công viên. Nhận được nhiều huy chương vàng chất lượng sản phẩm. Là nhà sản xuất cột đèn cao áp chiếu sáng công cộng, cột đèn sân vườn bằng inox 304 và inox 316 hàng đầu tại tphcm

Cung cấp nhiều mẫu hiện đại về cột chiếu sáng bằng thép không gỉ.

Cung cấp các cột chiếu sáng bằng thép không gỉ. Với nhiều mẫu hiện đại xuất khẩu đến các nước trên thế giới. Trong đó có các mẫu thiết kế đa cực. Tiếp diện bát giác từ 6 đến 12 mặt.  Các cạnh đối xứng cân đối hoàn toàn do máy CNC tự động. Các thiết kế vô cực. Đó là thiết kế côn tròn và nhỏ dần đều như hình nón.

Cụ thể, có 3 mô hình cột đèn bằng thép không gỉ mà khách hàng của TINTA có thể chọn: 
» Hình bát giác. Cột đèn chiếu sáng inox 8 mặt.
» Đa diện. Cột chiếu sáng đa giác lớn đến 12 mặt.
» Tròn côn. Hình nón. Cột chiếu sáng Cone.

Cột đèn công viên bằng thép không gỉ mang lại giá trị tuyệt vời. Bằng các máy móc hiện đại. Cách sản xuất đánh bóng và cung cấp sản phẩm của TINTA tạo nên một sự hấp dẫn thẩm mỹ tuyệt vời. Chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ dài.

LỢI ÍCH.

Đảm bảo vật liệu inox sử dụng đến 70 năm
Mức độ bảo trì thấp. 
Sản phẩm mới 100%. 
Chất lượng an toàn tuyệt vời. Thân thiện môi trường.
Nét thẫm mỹ hấp dẫn với nhiều mẫu đẹp. 
Nhẹ nhàng nhưng cứng cáp và chắc chắn.
Chi phí bảo trì, xử lý thấp hơn. 

Các đặc tính độ bền và độ dẻo cao vốn có của thép không gỉ. Dẫn đến một thiết kế nhẹ nhưng chắc chắn. Giúp dễ dàng xử lý trong quá trình lắp đặt.
Để tìm hiểu thêm về nhiều lợi thế của cột chiếu sáng bằng thép không gỉ. Hãy gửi yêu cầu đến hộp thư điện tử [email protected]. Hoặc gọi cho nhóm bán hàng của TINTA. Cell: 0987636779 - 02866736186 .

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP