Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

THI CÔNG CỘT CỜ

1574132230_co-cq-tieu-chuan-cot-co-inox-tinta.png
TIÊU CHUẨN CỘT CỜ INOX
Báo giá sản phẩm inox : 968.000 VNĐ 986.000 VNĐ
    Mẫu: TIEU CHUAN COT CO INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Tiêu chuẩn cột cờ inox căn cứ vào đâu? Bạn có biết tiêu chuẩn cột cờ inox như thế nào không ?

Tiêu chuẩn cột cờ inox căn cứ vào đâu? Có bao giờ bạn mua cột cờ inox mà phải tuân thủ tiêu chuẩn? Bạn có biết tiêu chuẩn cột cờ inox như thế nào không?

Tiêu chuẩn cột cờ inox căn cứ vào đâu? Bạn có biết tiêu chuẩn cột cờ inox như thế nào không
Tiêu chuẩn cột cờ inox căn cứ vào đâu? Bạn có biết tiêu chuẩn cột cờ inox như thế nào không

Đối với thiết kế và sản xuất gia công cột cờ inox cần có những tiêu chuẩn riêng. Cũng như những loại hàng hóa khác đang được sản xuất và sử dụng rộng rải trên thị trường. Tiêu chuẩn cột cờ inox TINTA cũng bắt buộc phải có.

Tiêu chuẩn cột cờ inox căn cứ vào đâu? Bạn có biết tiêu chuẩn cột cờ inox như thế nào không
Tiêu chuẩn cột cờ inox 304. Mẫu cột cờ inox ngoài trời. Hãy gọi ngay công ty cổ phần inox TinTa Việt Nam để biết chi tiết.

So sánh chất lượng của nhà cung cấp sản xuất cot co inox uy tín với những cơ sở gia công inox nhỏ lẻ. Luôn luôn có sự khác biệt về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Với các cơ sở gia công inox nhỏ lẻ, nhiều cơ sở do nhiều lý do, cho nên không đáp ứng được các tiêu chuẩn cột cờ inox. Trong thực tế, khi khách hàng đặt hàng gia công cột cờ inox , thì các cơ sở gia công inox cứ nhận hàng, cứ gia công và nhận tiền.

Tiêu chuẩn cột cờ inox để gia công sản phẩm đảm bảo các qui định.

Còn thực tế tính toán đến tải trọng cũng như lực tác động của gió và các yếu tố khác thì nhiều cơ sở không nắm được. Khách hàng đặt cột cờ inox cao 10 mét với độ dày 1.2 ly thì cơ sở gia công inox cứ làm. Thường là giá rẻ, hoặc theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách.

Tiêu chuẩn cột cờ inox 304. Mẫu cột cờ inox ngoài trời. Hãy gọi ngay công ty cổ phần inox TinTa Việt Nam để biết chi tiết.
Tiêu chuẩn cột cờ inox văn phòng. Mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng. Hãy gọi ngay Công ty cổ phần inox TinTa Việt Nam để biết chi tiết.

Cũng có không ít những bản vẽ cột cờ được thiết kế bởi những kỹ sư mới vào nghề hoặc không chuyên. Kết quả cuối cùng là người dùng lảnh hậu quản. Cột cờ inox lắp xong thì uốn éo trong gió, rung lắc bần bật khi có gió hơi lớn. Và khi treo cờ thì gió rung thân cột càng lớn, lâu ngày vài tháng là đứt gãy các bu lông và nhiều trường hợp gãy đổ cột cờ dẫn đến tai nạn. Về tâm linh thì việc gãy đỗ cột cờ là điều không nên để xảy ra. 

Đối với những nhà cung cấp lớn và uy tín. Không những từ khâu thiết kế mà còn trong khâu sản xuất gia công. Sản phẩm cột cờ inox luôn được tính toán và thiết kế gia công theo tiêu chuẩn phù hợp nhất với sức gió của từng vùng. Xin trích dẫn sự tính toán với cột cờ inox cao 8 mét hoặc 9 mét.

Chứng chỉ xuất xưởng, tiêu chuẩn cột cờ inox và CO / CQ - cot co inox TinTa.

Thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn hợp chuẩn, hợp qui, đảm bảo về tải trọng của cột cờ inox cao 9 mét. Phần bu lông thường là bu lông inox M18, dài 500mm, đổ bê tông ngậm sâu xuống đất. Bản mã thì cần 8 bu lông neo giữ chân để giảm thiểu độ rung từ thân cột. Với lá cờ kích thước lá cờ rộng 1,2 mét, dài 1,6 mét thì lực kéo căng của lá cờ vào dây cáp treo cờ và tác động lên đầu trụ theo nhịp giật. Gió vùng Nha Trang sẽ khác Bà Rịa Vũng Tàu sẽ khác vùng Đồng Nai, và khác vùng Long An, Cần Thơ, sức gió càng khác xa giữa khu vực tphcmĐà Nẵng

Như vậy cũng cột cờ inox cao 9 mét, kích thước lá cờ bằng nhau, nhưng sức gió của mỗi vùng miền khác nhau nên cần tính toán tiêu chuẩn cột cờ inox sao cho phù hợp nhất. Những tính toán nhằm đảm bảo theo tiêu chuẩn cột cờ inox một cách khoa học để đảm bảo giá thành phù hợp, tiết kiệm chi phí mà sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn qui định hiện hành.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP