Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CHÓNG SÉT

1573890596_thi-cong-cot-thu-loi-tai-tp-hcm-7.jpg
THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CỘT THU SÉT TẠI TPHCM
Báo giá sản phẩm inox : 28.657.000 VNĐ
    Loại sản phẩm inox: THI CONG LAP ĐAT HE THONG COT THU SET TAI TPHCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Thi công hệ thống cột thu sét tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set hcm

Thi công lắp đặt hệ thống cột thu sét tại tphcm, cot thu set inox. Công ty Cổ Phần TINTA Việt Nam nhận thiết kế thi công lắp đặt trọn gói hệ thống cột thu sét, cot thu loi tại TP HCM, cột thu sét tại Bình Dương, cột thu sét tại Đồng Nai, cột thu sét tại Vũng Tàu, cột thu sét tại Bình Phước, cột thu sét tại Nha Trang. Thiết kế thi cong cot thu set trọn gói hoặc theo từng phần. Có thể chủ đầu tư thi công phần móng trụ của cột thu lôi, còn TINTA nhận sản xuất thi công lắp đặt phần cot thu set và hệ thống từ bản mã lên đến phần trên cho hoàn thiện. Nhận thi công lắp đặt hệ thống cột thu sét tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set tai tphcm ... . với giá rẻ hợp lý và bảo hành theo chính sách của Công ty TINTA là mười năm.

Thi công hệ thống cột thu sét tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set hcm
Trụ thu lôi, TINTA Thi công hệ thống cột thu sét tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set hcm

Những hệ thống thu sét, cot thu set được phát minh để bảo vệ tài sản và tính mạng con người trước mối nguy hiểm sấm sét. Các đám mây tích điện lên đến hàng ngàn vôn kế có thể phá hủy bất kỳ hệ thống máy móc nhà xưởng và giết chết con người trong phần ngàn giây. Tại Việt Nam nơi có nhiều rủi ro về sấm sét và giông bảo thì việc thiết kế hệ thống thu lôicot thu set để hóa giải các rủi ro rất lớn tiềm ẩn từ giông sấm sét qua hệ thống cột thu lôi là rất cần thiết.

thi công lắp đặt hệ thống cột thu sét tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set tai tphcm

Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm về khảo sát, thiết kế thi công các hệ thông cột chóng sét, cot thu set inox 304, luôn tư vấn cho khách hàng những phương án thi công cột thu lôi tối ưu nhất với những chi phí phù hợp và vẫn đảm bảo tuyệt đối bảo vệ thu sét đúng tiêu chuẩn an toàn. 

Thông tin chung về cot thu set, nghiên cứu và phát minh thiết kế thi công lắp đặt hệ thống cột thu sét 

Các Viện chống sét là một tổ chức phi lợi nhuận trên toàn quốc được thành lập năm 1955 nhằm thúc đẩy giáo dục, nhận thức và an toàn chống sét. Ngành công nghiệp chống sét bắt đầu ở Hoa Kỳ khi Benjamin Franklin cho rằng sét là điện và một thanh kim loại có thể được sử dụng để mang sét đi khỏi một tòa nhà. Sét là nguyên nhân trực tiếp của hơn 50 người chết và 400 người bị thương mỗi năm, và rất khó để bảo vệ các cá nhân ở khu vực ngoài trời bị phơi nhiễm. Các vụ sét đánh trực tiếp gây ra thiệt hại hỏa hoạn vượt quá 200 triệu đô la mỗi năm và các công ty bảo hiểm trả các yêu cầu bồi thường bằng hàng tỷ đô la liên quan đến sét trực tiếp hoặc gián tiếp. Hầu hết các thiệt hại về tài sản này có thể được giảm thiểu, nếu không được loại bỏ, thông qua việc thực hiện bảo vệ chống sét thích hợp cho các công trình.

Công ty CP TINTA VN thi công lắp đặt hệ thống cột thu sét tại tphcm, he thong cot thu loi, cột thu lôi, trụ inox tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set tai tphcm
Công ty CP TINTA VN thi công lắp đặt hệ thống cột thu sét tại tphcm, he thong cot thu loi,
Thiết kế thi cong cột thu lôi, trụ inox tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set tai tphcm

Các quốc gia phòng cháy chữa cháy PGS. (NFPA) xuất bản tài liệu # 780 có tiêu đề Tiêu chuẩn cho việc lắp đặt hệ thống chống sét được coi là hướng dẫn thiết kế quốc gia cho các hệ thống chống sét hoàn chỉnh ở Hoa Kỳ. NFPA đã xuất bản tài liệu đầu tiên về chống sét vào năm 1904. Các tài liệu của NFPA như Bộ luật điện quốc gia (NEC - NFPA 70), Bộ luật khí đốt nhiên liệu quốc gia (NFPA 54) và Bộ quy tắc chữa cháy thống nhất (NFPA 1) được phát triển theo quy trình của ủy ban chấp nhận thông tin an toàn mới về các đối tượng liên quan đến hỏa hoạn cụ thể.

Tiêu chuẩn chống sét # 780 được xem xét theo chu kỳ ba năm để cập nhật. NFPA 780 bao gồm chống sét cho xây dựng công trình điển hình trong Chương Bốn như các yêu cầu đối với các cấu trúc thông thường. Tài liệu 780 bao gồm nhiều công trình đặc biệt từ kho chứa vật liệu nguy hiểm cho đến thuyền và tàu để mở các công trình dã ngoại, và đưa ra các khuyến nghị cho an toàn cá nhân ngoài trời. NFPA 780 cung cấp tốt nhất chúng ta biết ngày nay về lý thuyết và công nghệ trên các hệ thống bảo vệ được thử nghiệm bởi các chuyên gia công nghiệp có kinh nghiệm trong một định dạng được pháp luật công nhận.

Thử nghiệm sản phẩm cho các thành phần vật liệu chống sét trong nhà máy trước khi giao hàng để niêm yết và ghi nhãn được xử lý bởi Underwriters Labo, Inc. (UL) . Tiêu chuẩn UL 96 giải quyết các yêu cầu tối thiểu để xây dựng các thiết bị đầu cuối không khí, dây dẫn cáp, phụ kiện, đầu nối và ốc vít được sử dụng trong các hệ thống chống sét chất lượng. UL có nhân viên kiểm tra thường xuyên đến các cơ sở sản xuất để xác minh sự tuân thủ để tiếp tục sử dụng nhãn hàng hóa được phê duyệt của họ.

Khi cần mua hàng về cột thu lôi inox hay mạ kẽm. Xin quý khách đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến Công ty TINTA VN. 

Công ty Cổ Phần TINTA Việt Nam nhận thiết kế thi công lắp đặt trọn gói hệ thống cột thu lôi, cot thu loi tại TP HCM. Thi công hệ thống cột thu sét tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Nha Trang, cot thu set hcm.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Địa chỉ      : 68 Nguyễn Huệ, F.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại : 028 6673 6186 - 028 6673 6187
Hotline      : 0987 636 779 | Fax: 0274 3794337
Email        : [email protected]; [email protected]

Công ty TINTA VN với danh sách các cột thu lôi, trụ thu sét với thiết kế thi công hệ thống thu lôi 

làm cột thu
làm cột thu inox 
cột thu sét, cot thu set, cột thu sét tphcm, cot thu set tphcm, cột thu sét hcm, cot thu set hcm, cột thu sét inox, cot thu set inox, bình dương, đồng nai, bình phước, nha trang, đà lạt, lâm đồng, cột thu lôi inox, cot thu loi inox, cột thu lôi thép mạ kẽm
làm cột thu inox 304
làm cột thu inox 316
làm cột thu lôi
cột thu lôi là gì
bảng báo giá cột thu lôi
cột thu lôi
cột thu lôi landmark 81
cột thu lôi bán ở đâu
cột thu lôi landmark
cách làm cột thu lôi
nguyên lý cột thu lôi
trụ thu lôi
bảng báo giá trụ thu lôi
trụ thu lôi inox​​
trụ thu lôi inox 304
trụ thu lôi inox 316
cột thu sét
bảng báo giá cột thu sét
cột thu sét inox
cột thu sét inox 304
cột thu sét inox 316
cột thu sét thép mạ kẽm
thi công hệ thống thu lôi
thi công hệ thống thu sét

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP