Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CHÓNG SÉT

1573891892_thi-cong-cot-thu-set-inox-304-tai-tphcm-7.jpg
CỘT THU LÔI CHỐNG SÉT BẰNG COPOSITE
Báo giá sản phẩm inox : 9.865.000 VNĐ
    Mẫu: COT THU LOI CHONG SET BANG COPOSITE
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột thu lôi, cột chóng sét bằng composite, cot thu loi, chong set làm bằng inox

Cột thu lôi, cột chóng sét bằng composite. Mẫu mới dùng bằng vật liệu không dẫn điện, cot thu loi, chong set làm bằng inox 304, thép mạ kẽm. Công ty Cổ Phần TINTA VN thiết kế thi công lắp đặt trọn gói cột thu lôi inox, cột chóng sét bằng composite, cot thu loi, cot chong set làm bằng inox, thép mạ kẽm. Thi công lắp đặt tại TP HCM và trên cả nước với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi là nhà máy trực tiếp sản xuất gia công các cột thu sét, cột thu lôi với nhiều loại vật tư khác nhau. Quý khách hàng có thể đặt hàng cột thu sét bằng composite hay cột thu lôi bằng inox. Công Ty TinTa có đội ngũ thiết kế thi công lắp đặt trọn gói hoặc giao hàng từ phần. Cột thu lôi, cột chóng sét bằng composite, cot thu loi, chong set làm bằng inox, thép mạ kẽm, thi công lắp đặt trọn gói.

Cột thu lôi, cột chóng sét bằng composite, cot thu loi, chong set làm bằng inox, thép mạ kẽm, thi công lắp đặt trọn gói
Cột thu lôi, cột chóng sét bằng composite, cot thu loi, chong set làm bằng inox, thép mạ kẽm, thi công lắp đặt trọn gói

Tôi đăng lên bài này viết về cột thu sét, cột thu lôi trong khi lang thang trên mạng tôi đã hiểu thêm về việc cần thiết, phải nói chính xác là rất cần thiết xây dựng lắp đặt hệ thống thu sét. Đây là mục cuối cùng tôi muốn nói đến - nó thực sự có thể bảo vệ thiết bị chống sét hay không khi bằng cách chúng ta tạo thêm những nút cầu chì trong đường dây dẫn điện ?

Cột thu lôi, cột chóng sét bằng composite. Mẫu mới dùng bằng vật liệu không dẫn điện, cot thu loi, chong set làm bằng inox 304, thép mạ kẽm. Công ty Cổ Phần TINTA VN thiết kế thi công lắp đặt trọn gói cột thu lôi inox,

Khách hỏi về cột thu sét: Nút thắt cầu chì có cắt điện tức thì khi bị sét đánh không

Công ty TinTa Trả lời: Không, không thực sự. Nó không kịp để cắt điện để bảo vệ thiết bị khi bị sét đánh. 

Rõ ràng, một sợi cáp thắt nút với cầu chì, khi bị sét đánh bên ngoài bên phải sẽ bị thổi tung và truyền rất ít dòng điện, nói theo tỷ lệ, cho bất cứ thứ gì nó cắm vào. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc tin rằng, đủ năng lượng để thực sự phát nổ cáp điện sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến phần cứng mà cho đến gần đây đã được cắm vào một đám mây PVC và hơi đồng, thì tôi đã có một cây cầu đáng yêu để bán cho bạn

Thi công lắp đặt tại TP HCM và trên cả nước với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi là nhà máy trực tiếp sản xuất gia công các cột thu sét, cột thu lôi với nhiều loại vật tư khác nhau

Lightning chắc chắn thực hiện một số điều rất đặc biệt, và tôi chắc chắn có thể tin rằng một lần phóng quái vật có thể bỏ lỡ, hoặc đánh vào phần cứng có giá trị tùy thuộc vào cấu hình vật lý của cáp cung cấp. Ví dụ, nếu bạn quấn dây dẫn điện xung quanh bồn rửa kim loại vài lần, một tia sét vào dây cáp đó có thể sẽ xuyên qua lớp cách điện và đi xuống đất, thay vì đi theo con đường dài hơn và hẹp hơn cấp nguồn cho cáp. Có nhiều tài khoản giai thoại về những điều như thế này xảy ra.

Nhưng chỉ vì phần lớn năng lượng bắn xuống đất theo một cách khác không có nghĩa là sẽ vẫn không có một lượng rất lớn - theo tiêu chuẩn trong nước - tăng vọt trong điện áp mà thiết bị nhìn thấy. Knots hoặc những người bắt zap hèn nhát khác có lẽ sẽ chỉ ngăn năng lượng trên ngưỡng X khỏi thiết bị được cung cấp và ngưỡng X có thể là quá đủ để phá hủy thiết bị. Như Công ty TinTa đã khám phá trước đây , ngay cả một cuộc tấn công chớp nhoáng có thể được dự kiến ​​sẽ có tổng năng lượng trong khu vực của một tỷ joules ; Nếu bằng cách này hay cách khác 99,999% năng lượng đó đi đâu đó ngoài máy tính của bạn, PC nghèo của bạn vẫn sẽ cố gắng xử lý năng lượng của sáu phát bắn từ một khẩu súng AK . Làm sao mà có thể.

Vì vậy, sử dụng các nút thắt như là sự bảo vệ duy nhất của bạn chống lại sét đánh khó có thể làm được điều gì tốt. Nó có thể cung cấp cho bạn một máy tính chết "cháy xém" thay vì máy tính "bị thổi bay", nhưng đây không phải là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, tôi cho rằng nó có thể đáng làm như một tuyến phòng thủ đầu tiên - đối với cáp điện đi vào bộ điều hòa năng lượng của bạn , nói.

Công ty TinTa Lưu ý rằng mức năng lượng mà chúng ta đang nói ở đây có nghĩa là bạn có thể sẽ phải xây dựng lại tòa nhà sau đó. Nếu sét đánh bất cứ thứ gì kết nối với hệ thống dây điện trong nhà của bạn, nó có thể sẽ đắt tiền.

Các nút thắt không làm hại gì , mặc dù. Vì vậy, bằng mọi cách hãy gỡ nó đi nếu bạn muốn.

Tôi đã đề cập đến điều này trong phần cũ của tôi về điều hòa năng lượng .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP