Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

THI CÔNG CỘT CỜ

1574156560_thi-cong-cot-co-inox-tp-hcm-tinta.jpg
THI CÔNG CỘT CỜ INOX TINTA
Báo giá sản phẩm inox : 12.300.000 VNĐ 12.800.000 VNĐ
    Mẫu: THI CONG COT CO INOX TINTA
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Thi công cột cờ inox. TINTA > 20 năm thi công cột cờ inox tại tphcm và toàn quốc.

Đáng chú ý nhất trong việc thiết kế cột cờ là phải tính đến sự thuận lợi trong thi công. Cùng với nét thẫm mỹ theo khuôn viên khi hoàn thiện. Kinh nghiệm Thi công cột cờ inox. TINTA vói hơn 20 năm thi công cột cờ inox tại tphcm và toàn quốc. Có thể nói, việc lắp dựng cột cờ cũng có nhiều phương án. Dó đó nên có bản vẽ thiết kế trước khi thi công cột cờ inox. Trong khi thực hiện công tác thi công cột cờ phải hoàn toàn tuân thủ theo bản vẽ. Có những bản vẽ thiết kế khi thi công cột cờ inox theo hình thức chôn một phần đốt dưới cùng của cột vào trong bê tông.

Thi công cột cờ inox 304 tại bến Bạch Đằng. Quận 1. TPHCM. Quay 360 độ.
Thi công cột cờ inox 304 tại bến Bạch Đằng. Quận 1. TPHCM.

Trong khi phần lớn nhiều người vẫn nghĩ rằng việc thiết kế này nhìn chung là chắc chắn. Ngược lại, khi thi công theo hình thức này khá phức tạp. Bởi vì quá trình lắp dựng gặp nhiều khó khăn. Từ đó giá thành sẽ cao hơn các dòng sản phẩm cột cờ inox cùng kích thước và chủng loại. Để có thể dễ dàng lắp đặt khi thi công cột cờ inox với độ chuẩn thẳng đứng chính xác thì mới đẹp. Gần như với dạng thiết kế này là không dễ khi thi công cột cờ inox. Bởi vì sự tác động rung do đổ bê tông chân cột sẽ dễ làm sai lệch độ thẳng tim của các cột cờ.

Nên chọn những phương án thi công cột cờ inox. Hoặc hỏi ý kiến tư vấn.

Ngược lại nếu trong phần trên nói về việc thực hiện đổ bê tông cho chân trụ mà định vị không thẳng, mỗi khi bê tông đẵ cứng thì việc điều chỉnh là không thể. Do đo để thi công cột cờ inox được thẳng đứng thì việc thi công lắp đặt gặp nhiều khó khăn. Cần có những khâu gia cố khác, từ đó dẫn đến giá cả cao hơn. Nếu để có các chân trụ được thẳng đúng tim thì trước khi thi công bê tông. Việc gia công móng trụ thành một khối cố định. Các chi phí vật tư và nhân công để gia công móng trụ ở phần khung thép này cũng không hề rẻ. Vì vậy Nên chọn những phương án thi công thuận lợi nhất. Hoặc hỏi ý kiến tư vấn chuyên môn của nhà sản xuất.

Với chuyên môn hơn 20 năm chuyên về thiết kế và thi công cho các công trình lớn, Công ty Cổ Phần inox TINTA VN luôn đưa ra các phương án thiết kế và thi công hợp lý nhất, chất lượng tốt, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng mà sản phẩm đảm bảo đẹp, phù hợp với mỗi công trình. 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP