Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

THI CÔNG CỘT CỜ

1571565290_cot-co-inox-quoc-ky-la-co-quoc-te-cac-nuoc-13.jpg
THI CÔNG CỘT CỜ INOX 304
Giá Sản Phẩm Inox : 6.850.000 VNĐ 8.650.000 VNĐ
    Mã SP: THI CONG COT CO INOX 304
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 50
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

TINTA thiết kế thi công cột cờ inox 304 tại TPHCM. - Bến Bạch Đằng. Quận 1. TPHCM.

Thi công cột cờ inox 304 tại TPHCM. Với chuyên môn nhiều năm thiết kế thi công cột cờ inox . Sản xuất lắp đặt cột cờ inox 304 tại TPHCM và toàn quốc. TINTA tự hào là đối tác của Văn Phòng Quốc Hội. Thiết kế, sản xuất thi công cột cờ inox 304 chất lượng cao. Phục phụ các sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế. 

Thiết kế thi công cột cờ inox . Để đáp ứng nhu cầu của mọi người khi đến vui chơi giải trí tại bến Bạch Đằng TPHCM. Việc mở rộng nâng cấp bến Bạch Đằng đã được UBND TPHCM phê duyệt. Trong đó có sự đóng góp thiết kế thi công cột cờ inox của Công Ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. Hạng mục cột cờ inox 304 tại TPHCM ở công viên Bạch Đằng. Quận 1 là một trong những dòng sản phẩm tiên phong của TINTA. Để đáp ứng về việc thực tế tham khảo mẫu cột cờ inox 304. Việc tham khảo sản phẩm cột cờ inox 304 thực sẽ đem đến cho khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cột cờ inox một góc nhìn hoàn thiện hơn về sản phẩm.

Cột cờ inox 304 tại TPHCM. Cot co inox 304. Cột cờ inox tphcm quay 360 độ.
Bộ quay 360 độ. Cột cờ inox 304 tại TPHCM. Cot co inox 304. Cột cờ inox tphcm quay 360 độ.

Công Ty TINTA. Giới thiệu 2 mẫu cột cờ tại bến Bạch Đằng. Quận 1. TPHCM.

Tại công viên Bến Bạch Đằng. Phường Bến Nghé. Quận 1. TPHCM. Công Ty  CP Inox TINTA VN sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 2 mẫu cột cờ tại bến Bạch Đằng. Quận 1. Có 2 mẫu cột cờ do TINTA thiết kế thi công cột cờ inox , thi công và lắp đặt. Đó là:

Mẫu 1. Cột cờ inox 304 có đầu hướng lá cờ cố định. Dây treo cờ bên ngoài.

Tại bến Bạch Đằng, Phường Bến Nghé. Quận 1. TPHCM. Khu vực tuyến Buýt đường sông nội thành. Đối diện công trường Mê Linh. Mẫu cột cờ có hướng lá cờ cố định này dùng inox 304. Cao 9 mét. Thiết kế dây kéo cờ nằm bên ngoài thân cột.

Đầu trên treo cờ là có mẫu được thi công cột cờ inox theo hướng cố định. Hướng treo lá cờ cố định về 1 phía. Giá thành sản phẩm rẻ hơn. Những thiết kế có dây treo bên ngoài thường thì lá cờ nhanh rách. Do sức gió, lá cờ thường vướng vào thân trụ. Cũng nhiều khi lá cờ bị quấn và thân cột. Làm cho lá cờ có khi bay nhưng nhiều khi ta phải hạ lá cờ xuống để gỡ rối cho lá cờ.

Điều không mong muốn khác là tiếng kêu leng keng thường xuyên 24/24. Đó là tiếng kêu của dây treo cờ gõ vào thân cây inox. Điều này cũng làm cho dây treo cờ nhanh đứt hơn. Việc thay dây treo cờ là khá phức tạp và tốn kém. Giá cột cờ inox 304 loại 9 mét cóp độ dày thành ống từ 3 ly. Giá dao động trong khoảng 8 đến 10 triệu cho mỗi cây.  Xem thêm >>> . Thi công cột cờ inox .

Mẫu 2: Cột cờ inox 304 tại TPHCM. quay 360 độ. Dây treo cờ nằm bên trong thân cột.

Mẫu cột cờ inox 304 tại TPHCM. Cũng nằm trên bên Bạch Đằng. Quận 1. TPHCM. Tại bến tàu. Tuyến Buýt cao tốc đường sông liên tỉnh. Như chúng ta đã biết. Mẫu 1 là đầu lá cờ cố định. Thì mẫu 2 này VIP hơn nhiều. Với mẫu thiết kế thi công cột cờ inox mới lạ. Cột cờ inox 304 này sẽ có đầu quay 360 độ. Cột cờ quay 360 độ này thực tế chỉ mỗi đầu trên đỉnh cột có thiết kế bộ quay 360 độ. Còn thân cột cờ vẫn đứng yên.

Đầu cột cờ quay 360 độ. Mỗi khí có gió, thì hướng lá cờ sẽ tự động quay theo chiều gió. Làm cho lá cờ luôn rộng mở thênh thang. Lá cờ luôn tung bay trước gió. Không có bất kỳ tiếng kêu nào của dây treo cờ. Bởi dây treo cờ đã được TINTA thiết kế âm bên trong. Bộ tay quay và ổ cuốn dây cáp được đặt vào giữa thân cột. Giá cột cờ inox quay 360 độ cũng cao hơn. Mức giá bình quân là từ 10 đến 15 triệu hoặc 20 triệu cho loại cao 8 mét hay 9 mét. Tùy vào kích thước lớn nhỏ và mỏng hay dày của ống inox.

Giải pháp tăng độ VIP cho cột cờ inox 304 lắp đặt tại bến Bạch Đằng, Quận 1 TP.HCM

Việc thiết kế thi công cột cờ inox có đèn chiếu sáng lá cờ về đêm là một đẳng cấp cao khác. Nếu lá cờ chỉ được nhìn thấy vào buổi ngày. Mỗi đêm đến thì chẳng còn thấy gì. Mà nét đẹp và lỗng lẫy thường là về đêm. Nhiều cột cờ dùng đèn chiếu từ mặt đất lên. Nhưng quá xa đối với cột cờ cao từ 8 mét hoặc 9 mét. Một mẫu đèn chiếu sáng lá cờ đang được TINTA cung cấp cho những sản phẩm cột cờ inox 304 cao cấp. Dùng pin năng lượng mặt trời. Chiếu sáng từ đỉnh cột cờ xuống. Thời gian chiếu sáng của đèn pin năng lượng là từ 8 đến 9 tiếng.

Hiện nay thiết kế thi công cột cờ inox có đèn năng lượng mặt trời tự cảm biến bật lên hay tự tắt khi trời sáng hay tối đang là xu xướng thịnh hành. Pin xạc tự động cho đèn được tự ngắt khi đầy pin. Các chức năng của đèn năng lượng có rất nhiều điều mà bạn không xem xe khó mà biết. Xem thêm tại đây >>> . Thiết kế thi công cột cờ inox .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP