Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

1587404570_ban-la-co-to-quoc-viet-nam-in-may-theu-chat-luong-cao-gia-re.JPEG
LÁ CỜ VIỆT NAM GIÁ RẺ
Báo giá sản phẩm inox : 82.100 VNĐ 128.000 VNĐ
    Mẫu: LA CO VIET NAM GIA RE
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ Việt Nam giá rẻ. Cung cấp các mẫu lá cờ Việt Nam dùng ngoài trời và trong văn phòng

Lá cờ Việt Nam giá rẻ. Công Ty CP TinTa VN gia công cột cờ inox trắng, cột cờ inox vàng. May in thêu lá cờ Việt Nam đủ các mẫu. Cung cấp các mẫu lá cờ Việt Nam dùng ngoài trời và trong văn phòng. Ngày nay với sự phát triển hội nhập, các quốc gia càng coi trọng lễ nghi. Với nhu cầu cần mua lá cờ Việt Nam dùng trong các sự kiện trọng đại và để thể hiện sự uy nghiêm. Cũng như sự hoành tráng cho những nơi cần có lá cờ Việt Nam để tôn vinh thêm sự uy nghi. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam với hơn 20 năm trong nghành thiết kế thi công cột cờ inox. Chuyên về thiết kế gia công cột cờ inox và in thêu may lá cờ Việt Nam cũng như lá cờ các nước trên thế giới.

Lá cờ Việt Nam giá rẻ. Cung cấp các mẫu lá cờ Việt Nam dùng ngoài trời và trong văn phòng
Lá cờ Việt Nam giá rẻ. Cung cấp các mẫu lá cờ Việt Nam dùng ngoài trời và trong văn phòng

Không chỉ đơn giản là cột cờ inox để treo lá cờ Việt Nam hay cờ các nước trên thế giới, mà TinTa còn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất. Tầm nhìn và cân đối hợp với phong thủy và đảm bảo các cấu trúc về không gian hòa hợp với các kiến trúc xung quanh. Các công trình mà TinTa đã thiết kế thi công và lắp đặt mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Dự án công trình Học Viện Chính Trị. Dự án công Viên Bến Bạch Đằng quận 1, TPHCM ngàn tỷDự án Tượng Đài Long An trăm tỷ ... Và rất nhiều những dự án mà TinTa tham gia không thể kể ra hết ở đây. Trong đó là các dự án mà TinTa đã tham gia thiết kế ngay tư đầu cùng các cơ quan ban ngành. Cho đến giai đoạn sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện.

Lá cờ Việt Nam có rất nhiều mẫu và rất nhiều mức giá khác nhau để quý khách có thể chọn mua.

May in thuê các mẫu lá cờ Việt Nam và lá cờ các nước trên thế giới theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào là đối tác tin tưởng, đã và đang cung cấp lá cờ Việt Nam và lá cờ các nước trên thế giới cho các sự kiện quốc gia của Văn Phòng Quốc Hội hơn mười năm qua. Mười năm là đơn vị mà Văn Phòng Quốc Hội chọn TinTa trong việc thiết kế cung cấp thi công lắp đặt cột cờ inox. Những mẫu cột cờ inox văn phòng với lá cờ Việt Nam có tua ren hoành tráng và sang trọng đang được đánh giá cao.

Lá cờ Việt Nam giá rẻ. Cung cấp các mẫu lá cờ Việt Nam dùng ngoài trời và trong văn phòng. Bán cột cờ inox trắng, vàng. May in thêu lá cờ Việt Nam đủ các mẫu
Lá cờ Việt Nam giá rẻ. Cung cấp các mẫu lá cờ Việt Nam dùng ngoài trời và trong văn phòng. Bán cột cờ inox trắng, vàng.
May in thêu lá cờ Việt Nam đủ các mẫu

Mẫu lá cờ Việt Nam có tua ren. Đây là mẫu là cờ Việt Nam uy nghi và hoành tráng nhất. Với mẫu có những tua ren vàng xung quanh lá cờ. Đẳng cấp và sang trọng từ các thiết kế của TinTa với máy móc chuyên môn về gia công may thêu vi tính sắc nét đến từng chi tiết. Các mẫu vải được nhập khẩu và chọn lọc kỹ. Màu sắc đỏ tươi với sao vàng màu không hề phai nhạt ngoài nắng mưa, sau nhiều tháng vẫn không thay đổi màu. Tua ren càng làm cho lá cờ đã đẹp lại càng thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn hẵn.

Những lá cờ Việt Nam không có tua ren. Có mẫu dùng vải lanh cho các sự kiện ngắn như cổ động bóng đá, sự kiện tập thể, duyệt binh, khai trường, hoặc cắm những ngày Tết dọc các cầu hay đoạn đường. Tốt hơn chút thì dùng vải phi mờ loại mỏng và rẻ. Trung bình hơn thì dùng vải phi bóng may và in một mặt. Đẳng cấp hơn thì dùng mẫu vải phi bóng ánh kim nhập khẩu từ Nhật Bản và may hai lớp cùng với inox thêu 2 mặt, để mặt nào thì logo hay ngôi sao, búa liềm để thuận.

Khi bạn cần mua lá cờ Việt Nam hay bất kỳ lá cờ các nước trên thế giới in thêu may với mọi kích thước lá cờ. Công ty CP Inox TinTa Việt Nam luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn với giá thành lá cờ Việt Nam, lá cờ tổ quốc giá rẻ hợp nhất. Xin đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay 0987636779 - 028.66736186. Email: [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP