Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ VIỆT NAM

1585054505_la-co-co-tua-ren-to-quoc-viet-nam-kich-thuoc-la-co-90-140cm.jpg
LÁ CỜ CÓ TUA REN
Báo giá sản phẩm inox : 2.698.000 VNĐ 2.968.000 VNĐ
    Mẫu: LA CO TUA REN GIA RE
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 500
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ có tua ren cờ tổ quốc Việt Nam lá cờ Đảng lá cờ các nước trên thế giới

Lá cờ có tua ren chất lượng cao cấp. Mẫu lá cờ có tua ren so với mẫu lá cờ không có tua ren thì mẫu lá cờ có tua ren vàng bốn phía quanh lá cờ rất sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Với những mẫu lá cờ tổ quốc có tua ren được in 2 mặt và 2 lớp trên vải phi thường khá đẹp. Tuy nhiên mẫu lá cờ có tua ren mà Công ty TinTa gia công bằng vải phi mờ cũng là một xu hướng của một số người yêu thích mẫu lá cờ có tua ren này. Nhưng cao cấp hơn một chút sẽ là lá cờ có tua ren in may bằng vải phi bóng nhìn rất đẹp. Đây cũng là một sản phẩm bán khá chạy của Công ty TinTa và đang được khách hàng đánh giá cao. Sự khác biệt về chọn mẫu vải đến các nét chi tiết từ đường may, thêu, đến kỹ thuật và công nghệ in ấn của TinTa là khác biệt. Với mong muốn sự vượt trội hơn hẵn với các mẫu lá cờ có tua ren cao cấp may in thêu bằng vãi thường. Quý khách hãy tìm hiểu mẫu lá cờ có tua ren dưới đây. Lá cờ có tua ren với mẫu lá cờ tổ quốc Việt Nam, lá cờ Đảng , lá cờ các nước trên thế giới . kích thước lá cờ có tua ren 80cm*120cm.

Lá cờ có tua ren cờ tổ quốc Việt Nam lá cờ Đảng lá cờ các nước trên thế giới. kích thước lá cờ có tua ren 80cm*120cm
Lá cờ có tua ren cờ tổ quốc Việt Nam lá cờ Đảng lá cờ các nước trên thế giới. kích thước lá cờ có tua ren 80cm*120cm

Hơn tất cả và đẳng cấp bậc nhất vẫn là mẫu lá cờ có tua ren làm bằng vải phi bóng ánh kim cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản . Các chi tiết gia công hơn hẳn, được in bằng kỹ thuật số công nghệ cao và lá cờ vải phi bóng ánh kim được TinTa in 2 mặt và may hai lớp, khi nhìn bên nào cũng thấy ngôi sao hay logo không bị ngược. vải in may thêu theo yêu cầu giá rẻ, lá cờ tổ quốc Việt Nam, lá cờ Đảng và lá cờ các nước trên thế giới.

Hình ảnh là Lá cờ không có tua ren, lá cờ tổ quốc Việt Nam lá cờ Đảng. Ngoài ra TinTa cung cấp lá cờ các nước trên thế giới
Hình ảnh là Lá cờ không có tua ren, lá cờ tổ quốc Việt Nam lá cờ Đảng. Ngoài ra TinTa cung cấp lá cờ các nước trên thế giới

Lá cờ các nước trên thế giới, cờ Đảng cờ nước cờ tổ quốc Việt Nam.

Lá cờ có tua ren in may thêu theo yêu cầu giá rẻ, lá cờ tổ quốc Việt Nam, lá cờ Đảng, lá cờ các nước trên thế giới gia công theo yêu cầu bảo hành 2 năm.

Khi bạn cần mua lá cờ có tua ren hay lá cờ tổ quốc, lá cờ Việt Nam ... Hay bất kỳ mẫu nào với kích thước lá cờ bất kỳ về các loại lá cờ các nước trên thế giới, cả mẫu không có tua ren và mẫu lá cờ có tua ren vàng ... . Xin đừng ngần ngại liên hệ với TinTa số hotline 0987636779. Hoặc bạn có thể gửi email đến: [email protected] . Chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp nhất cho bạn.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP