Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ VIỆT NAM

1587480603_ban-la-co-to-quoc-viet-nam-gia-re-tai-tp-hcm.png
LÁ CỜ TỔ QUỐC VIỆT NAM
Báo giá sản phẩm inox : 68.600 VNĐ 86.600 VNĐ
    Mẫu: LA CO TO QUOC VIET NAM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 10000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Lá cờ tổ quốc Việt Nam chất liệu vải phi bóng cao cấp in may thêu theo yêu cầu.

Lá cờ tổ quốc Việt Nam gia công in hai mặt may hai lớp chất lượng cao. Bán lá cờ tổ quốc Việt Nam giá rẻ với số lượng lớn. Miễn phí giao hàng lá cờ tổ quốc Việt Nam toàn quốc. Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam chuyên gia công trực tiếp, sản xuất các loại cột cờ inox dùng trong nhà và cột cờ inox ngoài trời. Với nhiều mẫu cột cờ inox vàng titan đẹp giao nhanh trong ngày. Mua số lượng nhiều miễn phí giao hàng và tặng lá cờ tổ quốc Việt Nam. Chất lượng cột cờ inox tinta là khác biệt. Inox đảm bảo chất lượng tốt được chọn lựa kỹ trước khi đưa vào gia công theo dây chuyền. Kiểu dáng mẫu mã độc quyền thương hiệu TinTa. Giá thành cạnh tranh. Lá cờ tổ quốc Việt Nam cao cấp và lá cờ tổ quốc Việt Nam giá rẻ cho mọi khách hàng. 

Lá cờ tổ quốc Việt Nam chất liệu vải phi bóng cao cấp in may thêu theo yêu cầu.
Lá cờ tổ quốc Việt Nam chất liệu vải phi bóng cao cấp in may thêu theo yêu cầu.

Đặc biệt là cột cờ inox vàng trong đó có cả cột cờ inox dùng ngoài trời inox vàng titan không đổi màu, không phai mau. Dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng TinTa tạo nên sự khác biệt cả về chi tiết độ bóng, màu inox vàng cao cấp hơn hẵn. Hơn tất cả vẫn là chân đế cắm cờ để bàn làm việc inox vàng bóng gương.

Lá cờ tổ quốc Việt Nam chất liệu vải phi bóng cao cấp in may thêu theo yêu cầu. Công ty TinTa Việt Nam gia công trực tiếp, sản xuất các loại cột cờ inox dùng trong nhà và cột cờ inox ngoài trời
Lá cờ tổ quốc Việt Nam chất liệu vải phi bóng cao cấp in may thêu theo yêu cầu.
Công ty TinTa Việt Nam gia công trực tiếp, sản xuất các loại cột cờ inox dùng trong nhà và cột cờ inox ngoài trời

Công ty Cổ Phần TinTa cung cấp cột cờ và lá cờ cho Văn Phòng Quốc Hội từ nhiều năm nay.

Không chỉ là bảo hành 10 năm cho cột cờ inox tinta, mà các sản phẩm như lá cờ tổ quốc Việt Nam. Chất liệu vải được chính TinTa nhập khẩu và chuyên đặc biệt dùng cho lá cờ, đặc biệt là lá cờ tổ quốc Việt Nam. Màu sắc rất trung thực. Nhẹ nhàng và mỏng dễ bay nhưng rất bền chắc. Tùy theo như cầu cần mua lá cờ tổ quốc Việt Nam của quí khách hàng loại tốt hay loại thường.

Là nhà sản xuất gia công trực tiếp, TinTa có thể tư vấn bán các kích thước lá cờ tổ quốc Việt Nam giá rẻ hay tư vấn khách hàng là nên mua lá cờ tổ quốc Việt Nam chất lượng cao cấp. Kết hợp với mẫu cột cờ inox đẹp, Công ty TinTa bán lá cờ tổ quốc Việt Nam chất lượng khác biệt đến quí khách hàng. 

Ai là người đầu tiên vẽ lá cờ tổ quốc Việt Nam ?

(Kỷ lục) - Mỗi dịp lễ, tết, khắp các địa phương trong nước và trên các đường phố lớn đều treo cờ tổ quốc rực đỏ. Mẫu cờ và màu cờ ấy đã được một số họa sĩ nổi danh tham gia hoàn chỉnh. Và trước đó, người đầu tiên phác thảo mẫu cờ đỏ sao vàng chính là ông Nguyễn Hữu Tiến - bị thực dân Pháp bắt và xử bắn tại trường bắn Hóc Môn - Bà Điểm (TP. HCM) năm 1941. Một số tác giả đã đề cập đến sự kiện này, ở đây chúng tôi chọn và trích lược theo tài liệu trong tập “Những người thầy” của Nguyễn Hải (NXB Giáo dục 2009) về người đầu tiên vẽ lá cờ tổ quốc:

Nguyễn Hữu Tiến là Ủy viên trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương (thời kỳ đồng chí Nguyễn Văn Cừ làm Tổng bí thư 1938-1940). Ông chính là tác giả của ngọn cờ cách mạng, dùng trong cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ. Cờ có nền đỏ, sao vàng năm cánh ở giữa. Lá cờ này được Mặt trận Việt Minh chọn làm cờ khởi nghĩa toàn quốc và được Quốc hội khóa I nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa quyết định lấy làm cờ của Tổ quốc, cùng với quyết định về quốc ca (là bài Tiến quân ca của nhạc sĩ Văn Cao). Tuy nhiên, lá cờ mà chúng ta vẫn chào hôm nay, có chi tiết khác là do trước khi đem ra trình Quốc hội khóa I, (cờ đã được giao cho các họa sĩ Trần Văn Cẩn, Nguyễn Đỗ Cung, Bùi Trang Chước, trong Hội Văn hóa cứu quốc chỉnh sửa). Chi tiết khác là: Ngôi sao năm cánh ở giữa được tạo góc hẹp lại, nên cánh sao dài và nhọn ra. Khác với ngôi sao của Nguyễn Hữu Tiến vẽ trên cờ dùng trong khởi nghĩa Nam Kỳ, góc sao rộng, nên mũi cánh sao tù và ngắn hơn.

Chân dung liệt sĩ Nguyễn Hữu Tiến, người vẽ lá cờ tổ quốc Việt Nam
Chân dung liệt sĩ Nguyễn Hữu Tiến, người vẽ lá cờ tổ quốc Việt Nam

 

Chính Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ đã giao cho đồng chí Nguyễn Hữu Tiến vẽ mẫu một lá cờ cách mạng để dùng cho cuộc khởi nghĩa sắp tới.

Đồng chí Võ Văn Tần, Bí thư Xứ ủy, đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai, xứ ủy viên, kiêm Bí thư Thành ủy Sài Gòn, luôn bên cạnh Nguyễn Hữu Tiến để động viên, nhắc nhở ông sớm hoàn thành nhiệm vụ. Chị Nguyễn Thị Minh Khai từ trường Đại học Phương Đông ở nước Nga về, đã kể lại những kỷ niệm sâu sắc về ngọn cờ Xô Viết tung bay trên nóc điện Kremli giữa Quảng trường đỏ của thủ đô Mát-cơ-va. Những hình ảnh chị Nguyễn Thị Minh Khai kể như thôi thúc thêm sức nghĩ của Nguyễn Hữu Tiến. Hình ảnh ngọn cờ Xô Viết kích động ông. Bởi chính ngày còn ở làng quê Hà Nam ngoài Bắc, vào ngày kỷ niệm Cách mạng tháng Mười, ông đã cùng bạn bè, giữa đêm trèo lên cây gạo đầu làng, treo lá cờ đỏ búa liềm lên tít ngọn cây cao, rồi rải truyền đơn khắp làng, tố cáo chế độ tham nhũng, làm cho bọn hương lý, kỳ hào trong xã một phen bở vía. Từ đấy chúng cũng có bớt phần hống hách, đe nẹt dân lành.

Từ khi nhận nhiệm vụ vẽ mẫu cờ khởi nghĩa, Nguyễn Hữu Tiến đinh ninh: Cờ cách mạng phải biểu hiện được ý chí cách mạng. Cờ cách mạng là phải đi tiên phong, phải cuốn trong gió, phải mang hồn thiêng liêng sông núi, xốc tới, lôi cuốn mọi người đi (…). Cho đến một đêm, sức nghĩ trong ông bừng sáng, Nguyễn Hữu Tiến khai bút và ngọn cờ đỏ sao vàng hiện ra. Vẽ xong mẫu lá cờ cách mạng, Nguyễn Hữu Tiến đã trình bày những suy nghĩ của mình cho các đồng chí Nguyễn Văn Cừ, Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai, cùng các đồng chí khác trong chi bộ, để mọi người góp ý. Nguyễn Hữu Tiến bày tỏ tại sao mình chọn nền cờ màu đỏ? Tại sao đặt ngôi sao vàng năm cánh ở giữa? Đồng chí Tổng bí thư và những người có mặt cùng đồng tâm, đồng lòng với Nguyễn Hữu Tiến. Để các chiến sĩ tham gia khởi nghĩa hiểu ý nghĩa của ngọn cờ cách mạng, Nguyễn Hữu Tiến đã làm thơ giải thích:

Nền cờ thắm - máu đào vì nước

Sao vàng tươi - da của giống nòi

Đứng lên mau! Hồn nước gọi rồi

Hỡi Sĩ - Nông - Công - Thương - Binh

Đoàn kết lại như sao vàng năm cánh

Ít ngày sau, cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ nổ ra. Ngọn cờ cách mạng, ngọn cờ của những người Cộng sản làm khởi nghĩa đã phất lên từ Hóc Môn - Gia Định (nay là TP. HCM). Từ Mỹ Tho, Hóc Môn truyền đi, từ cuối tháng 11 năm 1940 khắp Nam Kỳ ầm vang trong tiếng trống, tiếng phách, tiếng người, tiếng súng khởi nghĩa. Đến cuối tháng 7.1940, Nguyễn Hữu Tiến và Nguyễn Thị Minh Khai bị bắt cùng lúc ở ngay cơ quan Đảng đóng tại Chợ Lớn. Sau đó, thực dân Pháp đã xử bắn tất cả các chiến sĩ cộng sản tham gia lãnh đạo cuộc khởi nghĩa. Đó là các đồng chí Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Hữu Tiến, Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai và hai đồng chí bị bắt trước đó là Hà Huy Tập, Phan Đăng Lưu, tại trường bắn Hóc Môn - Bà Điểm vào rạng ngày 28.8.1941.

Cùng thời gian này lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đang có mặt tại Hoa Nam (Trung Quốc) qua sóng đài phát thanh từ một chiếc ra-đi-ô nhỏ, Người biết tin về cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ đã bị dìm trong biển máu. Cũng qua sóng đài, Người hình dung ra ngọn cờ đỏ sao vàng mà các chiến sĩ cộng sản đã phất lên. Để lưu giữ linh hồn cuộc khởi nghĩa đã thấm máu đào, Nguyễn Ái Quốc đã may ngay một lá cờ đỏ sao vàng. Lá cờ đỏ sao vàng ấy đã đi theo lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc suốt những tháng ngày sau đó, trên đường về nước...

Không chỉ là bảo hành 10 năm cho cột cờ inox tinta, mà các sản phẩm như lá cờ tổ quốc Việt Nam

Đặc biệt là cột cờ inox vàng trong đó có cả cột cờ inox dùng ngoài trời inox vàng không đổi màu, không phai mau. Dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng TinTa tạo nên sự khác biệt cả về chi tiết độ bóng, màu inox vàng cao cấp hơn hẵn. Hơn tất cả vẫn là chân đế cắm cờ để bàn làm việc inox vàng. Lá cờ tổ quốc Việt Nam chất liệu vải phi bóng cao cấp in may thêu theo yêu cầu.

Là nhà sản xuất gia công trực tiếp, TinTa có thể tư vấn bán lá cờ tổ quốc Việt Nam giá rẻ hay tư vấn khách hàng là nên mua lá cờ tổ quốc Việt Nam chất lượng cao cấp. Kết hợp với mẫu cột cờ inox đẹp, Công ty TinTa bán lá cờ tổ quốc Việt Nam chất lượng khác biệt đến quí khách hàng. 

Lá cờ tổ quốc Việt Nam gia công in hai mặt may hai lớp chất lượng cao. Bán lá cờ tổ quốc Việt Nam giá rẻ với số lượng lớn. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam chuyên gia công trực tiếp, sản xuất các loại cột cờ inox dùng trong nhà và cột cờ inox ngoài trời. Với nhiều mẫu cột cờ inox vàng titan đẹp giao nhanh trong ngày. Chất lượng cột cờ inox tinta là khác biệt. Inox đảm bảo chất lượng. Kiểu dáng mẫu mã độc quyền thương hiệu TinTa. Giá thành cạnh tranh.

Không chỉ là bảo hành 10 năm cho cột cờ inox tinta, mà các sản phẩm như lá cờ tổ quốc Việt Nam. Chất liệu vải được chính TinTa nhập khẩu và chuyên đặc biệt dùng cho lá cờ, đặc biệt là mẫu lá cờ tổ quốc Việt Nam đẹp. Màu sắc rất trung thực. Nhẹ nhàng và mỏng dễ bay nhưng rất bền chắc. Tùy theo như cầu cần mua lá cờ tổ quốc Việt Nam của quí khách hàng loại tốt hay loại thường giá rẻ.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP