Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

THI CÔNG CỘT CỜ

1574038930_ban-ve-cot-co-inox-cad-file-2.jpg
KHOẢNG CÁCH GIỮA HAI CỘT CỜ
Giá Sản Phẩm Inox : 8.686 VNĐ
    Mã SP: KHOANG CACH GIUA HAI COT CO
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Khoảng cách giữa hai cột cờ. 2 Khoang cach giua hai cot co bao nhiêu

Khoảng cách giữa hai cột cờ. 2 Khoang cach giua hai cot co bao nhiêu. Thiết kế khoảng cách giữa hai cột cờ. Thi công khoang cach giua hai cot co xa bao nhiêu là vừa. Trên thực tế bạn cần có sự tư vấn từ nhà chuyên môn chứ không thể tự làm. Bởi khoảng cách giữa hai cột cờ tưởng là đơn giản nhưng cần đến sự tính toán hợp lý và hài hòa. Không thể muốn thi công khoang cach giua hai cot co bao nhiêu là tùy ý, mà phải cần tính toán thiết kế thi công cột cờ inox một cách khoa học nhất. Tính toán khoảng cách giữa hai cột cờ sao cho để khi treo lá cờ lên nhìn vào thấy được nét đẹp và uy nghi, để khoảng cách giữa 2 cột cờ không quá rời rạc và cũng không quá chật hẹp và rối rắm ngột ngạt.

​Tại sao bạn cần đến sự tư vấn và thiết kế khi có ý mua cột cờ inox. Tư vấn thiết kế luôn có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những chi phí hợp lý, khoảng cách giữa hai cột cờ phù hợp. Bởi họ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc thi công cột cờ inox rồi.

​Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam có trụ sở chính tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất tại Lô 3 đường số 10, khu công nghiệp Sóng Thần 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên về thiết kế sản xuất thi công các cột cờ inox cho cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Inox TinTa là đối tác của Văn Phòng Quốc Hội, cung cấp các loại cot co inox dùng trong nhà và cột cờ inox ngoài trời cho Văn Phòng Quốc Hội trong các sự kiện trọng đại mang tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Về khoảng cách giữa hai cột cờ inox, TinTa nêu ra đây một số tư vấn như sau.
Khi thiết kế cột cờ inox, trước hết để có được khoang cach giua hai cot co một cách hợp lý nhất, thì tước hết cần phải tính toán đến chiều cao cột cờ . Với kích thước cột cờ inox cao bao nhiêu thì nên dùng kích thước lá cờ nào cho phù hợp với kích thước chiều cao cột cờ đó. Khi đã có chiều cao và vùng gió của khu vực cần thi công lắp dựng. Từ đó chúng ta đưa ra thiết kế khoang cach giua hai cot co inox phù hợp theo từng chiều cao cột cờ mà khách hàng yêu cầu.

​Tuy nhiên cũng tùy theo mẫu mã và kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp. Đối với mẫu có đầu treo lá cờ cố định thì có thể cùng một chiều cao nhưng khoang cach giua hai cot co sẽ xa hơn với mẫu có gắn bộ quay 360 độ. So sánh bộ quay 360 độ với đầu cố định thì các kỹ sư khi thiết kế cần phải tính toán sao cho khoảng cách phù hợp với chiều cao và cân đối với kích thước lá cờ .

Hãy tham khảo Giá bán Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng, kích thước lá cờ.
Công ty Inox TinTa VN thiết kế cung cấp cho quý khách hàng Cờ Tổ Quốc và Cờ Đảng, cờ các nước trên thế giới với nhiều kích thước sau: 60 x 90 cm, 70 x 105 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. ... Chất liệu vải tốt, đẹp, uy tín với khách hàng. Vải phi bóng được in bằng kỹ thuật số, màu sắc trung thực, không bay màu. khi thiết kế in ấn luôn in hai mặt để lật phía bên nào thì logo hay lá cờ đều được nhìn đúng góc độ của nó.

Đối với Lá Cờ tổ quốc có ngôi sao vàng năm cánh đặt nằm ở giữa nền đỏ hình chữ nhật, Lá Cờ Đảng... Với lá cờ các nước luôn có giá cạnh tranh nhất.
Giá bán Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng kích thước 0.8 mét x 1.2 mét Giá rẻ nhất vải thường là 70.000đ vải thưa. Giá bán Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng 130.000đ vải dày.
Giá bán Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng 200.000đ vải phi bình thường.
Giá bán Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng vải phi bóng nhập khẩu 300.000đ .
Giá bán Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng vải phi bóng nhập khẩu vải tốt giá 700.000đ .
Giá bán Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng chất liệu vải đặc biệt chuyên dùng cho may và in những lá cờ cao cấp, giá bán 1.300.000đ.

Lá Cờ Tổ Quốc và Lá Cờ Đảng là mặt hàng mà Công ty Inox TINTA VN luôn có sẵn và giao ngay trong ngày cùng với các mẫu cột cờ inox. Tuy nhiên tùy từng thời điểm lễ tết có thể giao chậm hơn từ 3 đến 5 ngày .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP