Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Sản phẩm

giá cột gắn camera inox 304
Giá Sản Phẩm Inox : VNĐ
  • Hãng Sản Xuất:
  • Bảo Hành Sản Phẩm:
  • Tình Trạng Sản Phẩm: xưởng gia công inox theo yêu cầu - Hết hàng
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

giá cột gắn camera inox 304

Lựa chọn mẫu cột giám sát đường bộ
Các nhà sản xuất của thanh giám sát nên chú ý đến hai công nghệ của mạ và phun trong quá trình sản xuất. Chỉ với một xử lý bề mặt tốt có thể bề mặt của thanh theo dõi được mịn và đẹp. Các nhà sản xuất của thanh theo dõi nên làm cho tưới máu cơ sở và thông số kỹ thuật cơ bản. Nó có kích thước 600mm × 600mm × 800mm và bu lông cơ sở là 6-M32mm × 500mmH, được làm bằng kiềm bê tông C30 và thanh rung được sử dụng trong quá trình tạo kiềm. Trong hệ thống kiềm cơ bản, độ cao cuối cùng của nó thấp hơn 5-10CM so với mặt đường, được sử dụng để phục hồi hoa và đồng cỏ, v.v., để làm cho nó phối hợp với môi trường xung quanh . là cần thiết để làm công việc sơn bảo vệ.
1 , chiều cao thanh giám sát 5-15 mét, một đòn bẩy chính được định hình bằng máy uốn lớn, độ dày 2,5-6mm, hình dáng và kích thước cụ thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng.
2. Vật liệu: Thanh giám sát được làm bằng thép carbon thấp silic chất lượng cao Q235A (bao gồm Si ≤ 0,04% , cường độ chảy > 245Mpa ); vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn thực hiện: GB699-88 .
3. Quá trình hàn: Toàn bộ thân que giám sát không được có bất kỳ vết nứt nào, thiếu vết hàn, lỗ rỗng liên tục, vết cắt, v.v. và đường hàn phải nhẵn và phẳng, không có va chạm và nhấp nhô và không có bất kỳ khuyết tật hàn Các báo cáo phát hiện sai sót phải được cung cấp. Tiêu chuẩn hàn dựa trên: GB / T3323 - 1989III . Tiêu chuẩn an toàn tuân theo tiêu chuẩn quốc gia GB7000.1-7000.5-1996 . .
5 , thanh theo dõi quá trình mạ kẽm nhúng nóng: nhúng nóng nên đặt axit Humic bề mặt bên trong và bên ngoài, độ dày ≥ 75um đáp ứng tiêu chuẩn GB - / T13912 - 92 . Tuổi thọ sử dụng theo thiết kế không được dưới 30 năm, bề mặt mạ kẽm phải nhẵn và đẹp, màu sắc về cơ bản giống nhau, sau khi dùng búa thử không bị bong, tróc. Cung cấp báo cáo thử nghiệm mạ kẽm.
6. Quy trình phun nhựa: Lớp nhựa phun nên được làm bằng bột nhựa polyester nguyên chất ngoài trời, màu trắng, chất lượng lớp nhựa ổn định, không bị phai màu hay rơi ra. Độ bám dính chắc chắn, khả năng chống tia cực tím mặt trời mạnh, chống tia tử ngoại nên ven hồ thành phố và các vùng trọng điểm nhiễm mặn. Tỷ lệ thấp hơn tuổi thọ thiết kế 30 năm, độ dày ≥ 80um, phù hợp với tiêu chuẩn ASTMD3359 - 83 . Cung cấp báo cáo thử nghiệm phun. Yêu cầu bảo vệ phun nhựa: Độ dày của màng không nhỏ hơn 40um , độ bám dính cao, và các vết xước lưỡi ( hình vuông 15 * 6mm ) sẽ không bị bong tróc hoặc rơi ra. Bề mặt phẳng và mịn, màu sắc cơ bản giống nhau.
7. Khả năng thiết kế
a. Theo yêu cầu của chịu đựng tốc độ gió tương ứng, cung cấp các cuốn sách lực lượng cơ thể tính toán cực theo bản vẽ hình dạng cột đèn.
b) Cường độ và cấu trúc bề mặt của thép hình vuông dùng làm thân thanh phải phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia tương ứng.
C. Bịt kín cột đèn và quấn đầu bằng ga chống thấm để vào.
8. Kiểm tra độ thẳng đứng: Sau khi nhà sản xuất cột quan trắc đứng thẳng, sử dụng máy kinh vĩ để kiểm tra độ thẳng đứng giữa cột đèn và phương nằm ngang, độ thẳng đứng phải nhỏ hơn hoặc bằng hai phần nghìn.
9. Hình dáng và cảm nhận của thân que: hình dạng và kích thước đáp ứng yêu cầu, hình thức tổng thể rộng rãi, bề mặt thân que nhẵn và phù hợp, màu sắc đồng nhất. Lớp mạ kẽm mịn và phẳng, lớp được phun sơn bám dính chắc chắn không bị bong tróc.
10. Tất cả các bu lông và đai ốc cố định được làm bằng vật liệu thép không gỉ (trừ bu lông neo và đai ốc).
11. Kênh luồn cáp bên trong cột đèn không bị cản trở, dễ luồn dây, không có các cạnh sắc, gờ, răng và các loại tương tự để tránh làm hỏng cáp.
12 , các nhà sản xuất thanh giám sát để đáp ứng các yêu cầu của sét và mặt đất, 2 nhiệt độ môi trường xung quanh: -15-50 ° C; tốc độ gió xung quanh: 40m / S ; cường độ chống động đất:. 8 giai đoạn; lớp chống ăn mòn: 30 năm.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP