Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

TRỤ GẮN CAMERA INOX

1633676182_cot-tru-inox-304-gia-re-lap-dat-camera-quan-sat-4.jpg
giá cột gắn camera inox 304
Báo giá sản phẩm inox : 1.685.200 VNĐ 1.865.200 VNĐ
    Mẫu: GIA COT GAN CAMERA INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 gia công theo yêu cầu

Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 sản phẩm cty TINTA gia công theo yêu cầu. Với giá cột gắn camera inox 304 trực tiếp từ nhà máy gia công Inox TinTa. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp lắp đặt không qua trung gian. TinTa luôn cam kết chất lượng hàng đầu. Giá thành rẻ. Bảo hành sản phẩm đến 10 năm hoàn toàn miễn phí. Luôn đảm bảo giá cột gắn camera inox 304 của TINTA là rẻ nhất nhưng chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định.

Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 gia công theo yêu cầu
Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 gia công theo yêu cầu

Lựa chọn mẫu cột giám sát đường bộ

So sánh mẫu giá cột gắn camera inox 304 và sơn tĩnh điện. Các nhà sản xuất của thanh giám sát nên chú ý đến hai công nghệ của mạ và phun trong quá trình sản xuất. Chỉ với một xử lý bề mặt tốt có thể bề mặt của thanh theo dõi được mịn và đẹp. Các nhà sản xuất của thanh theo dõi nên làm cho tưới máu cơ sở và thông số kỹ thuật cơ bản. Bởi vì vậy giá cột gắn camera inox 304 có kích thước 600mm × 600mm × 800mm và bu lông cơ sở là 6-M32mm × 500mmH, được làm bằng kiềm bê tông C30 và thanh rung được sử dụng trong quá trình tạo kiềm. Trong hệ thống kiềm cơ bản, độ cao cuối cùng của nó thấp hơn 5-10CM so với mặt đường, được sử dụng để phục hồi hoa và đồng cỏ, v.v., để làm cho giá cột gắn camera inox 304 phối hợp với môi trường xung quanh.

Cần thiết để làm công việc bảo dưỡng

1 . Chiều cao thanh giám sát 5-15 mét, một đòn bẩy chính được định hình bằng máy uốn lớn, độ dày 2,5-6mm, hình dáng và kích thước cụ thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng.

2. Vật liệu: Thanh giám sát được làm bằng thép carbon thấp silic chất lượng cao Q235A (bao gồm Si ≤ 0,04% , cường độ chảy > 245Mpa ); vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn thực hiện: GB699-88.

3. Quá trình hàn: Toàn bộ thân que giám sát không được có bất kỳ vết nứt nào, thiếu vết hàn, lỗ rỗng liên tục, vết cắt, v.v. và đường hàn phải nhẵn và phẳng, không có va chạm và nhấp nhô và không có bất kỳ khuyết tật hàn Các báo cáo phát hiện sai sót phải được cung cấp. Tiêu chuẩn hàn dựa trên: GB / T3323 - 1989III . Tiêu chuẩn an toàn tuân theo tiêu chuẩn quốc gia GB7000.1-7000.5-1996.

TinTa với xưởng sản xuất cột gắn camera inox 304 gia công theo yêu cầu với chiều cao từ 1m 2 mét 3 4 5 6 7 8 9 mét bảo hành 10 năm
TinTa với xưởng sản xuất cột gắn camera inox 304 gia công theo yêu cầu với chiều cao từ 1m 2 mét 3 4 5 6 7 8 9 mét bảo hành 10 năm

5 . thanh theo dõi quá trình mạ kẽm nhúng nóng: nhúng nóng nên đặt axit Humic bề mặt bên trong và bên ngoài, độ dày ≥ 75um đáp ứng tiêu chuẩn GB - / T13912 - 92 . Tuổi thọ sử dụng theo thiết kế không được dưới 30 năm, bề mặt mạ kẽm phải nhẵn và đẹp, màu sắc về cơ bản giống nhau, sau khi dùng búa thử không bị bong, tróc. Cung cấp báo cáo thử nghiệm mạ kẽm.

6. Quy trình phun nhựa: Lớp nhựa phun nên được làm bằng bột nhựa polyester nguyên chất ngoài trời, màu trắng, chất lượng lớp nhựa ổn định, không bị phai màu hay rơi ra. Độ bám dính chắc chắn, khả năng chống tia cực tím mặt trời mạnh, chống tia tử ngoại nên ven hồ thành phố và các vùng trọng điểm nhiễm mặn. Tỷ lệ thấp hơn tuổi thọ thiết kế 30 năm, độ dày ≥ 80um, phù hợp với tiêu chuẩn ASTMD3359 - 83 . Cung cấp báo cáo thử nghiệm phun. Yêu cầu bảo vệ phun nhựa: Độ dày của màng không nhỏ hơn 40um , độ bám dính cao, và các vết xước lưỡi ( hình vuông 15 * 6mm ) sẽ không bị bong tróc hoặc rơi ra. Bề mặt phẳng và mịn, màu sắc cơ bản giống nhau.

7. Khả năng thiết kế

a. Theo yêu cầu của chịu đựng tốc độ gió tương ứng, cung cấp các cuốn sách lực lượng cơ thể tính toán cực theo bản vẽ hình dạng cột đèn.

b) Cường độ và cấu trúc bề mặt của thép hình vuông dùng làm thân thanh phải phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia tương ứng.

C. Bịt kín cột đèn và quấn đầu bằng ga chống thấm để vào.

8. Kiểm tra độ thẳng đứng: Sau khi nhà sản xuất cột quan trắc đứng thẳng, sử dụng máy kinh vĩ để kiểm tra độ thẳng đứng giữa cột đèn và phương nằm ngang, độ thẳng đứng phải nhỏ hơn hoặc bằng hai phần nghìn.

9. Hình dáng và cảm nhận của thân que: hình dạng và kích thước đáp ứng yêu cầu, hình thức tổng thể rộng rãi, bề mặt thân que nhẵn và phù hợp, màu sắc đồng nhất. Lớp mạ kẽm mịn và phẳng, lớp được phun sơn bám dính chắc chắn không bị bong tróc.

10. Tất cả các bu lông và đai ốc cố định được làm bằng vật liệu thép không gỉ (trừ bu lông neo và đai ốc).

11. Kênh luồn cáp bên trong cột đèn không bị cản trở, dễ luồn dây, không có các cạnh sắc, gờ, răng và các loại tương tự để tránh làm hỏng cáp.

12 , các nhà sản xuất thanh giám sát để đáp ứng các yêu cầu của sét và mặt đất, 2 nhiệt độ môi trường xung quanh: -15-50 ° C; tốc độ gió xung quanh: 40m / S ; cường độ chống động đất:. 8 giai đoạn; lớp chống ăn mòn: 30 năm.

Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 thương hiệu TINTA, và nhận gia công theo yêu cầu với chiều cao từ 1m 2 mét 3 4 5 6 7 8 9 mét. Bảo hành 10 năm. Công ty TINTA với bảng báo giá cột gắn camera inox 304 201 hoặc cột gắn camera inox vàng gia công theo yêu cầu.

Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 thương hiệu TINTA gia công theo yêu cầu cung cấp toàn quốc bảo hành 10 năm
Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 thương hiệu TINTA gia công theo yêu cầu cung cấp toàn quốc bảo hành 10 năm

Bảng báo giá cột gắn camera inox 304 và cột inox vàng cao cấp gia công theo yêu cầu toàn quốc. Cung cấp bảng báo giá cột gắn camera inox 304 gia công theo yêu cầu. Chiều cao cột gắn camera từ 1m 2 mét 3 4 5 6 7 8 9 mét. Bảo hành miễn phí lên đến 10 năm.

Tags: giá cột gắn camera inox 304, giá lắp camera có dây, giá tiền lắp camera, giá gắn camera, giá cả lắp đặt camera, cột camera, trụ gắn camera, giá cột gắn camera, cột camera, camera lắp phía trước xe, cột treo camera, lắp camera trong ô tô, cách lắp camera có dây, camera gắn đầu xe ô tô, đế lắp camera, trụ gắn camera.

giá lắp camera có dây, gắn camera cho nhà, loa cho camera, lắp loa cho camera cách lắp đặt camera có dây, lắp đặt camera có dây.

Chất lượng sản phẩm được thể hiện qua mẫu cờ để bàn làm việc.
Thêm đó bạn có biết inox vàng cao cấp tại sản phẩm cột cờ inox văn phòng.
Bạn có cần xem thêm về sản phẩm khác: cột cờ inox vàng.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP