Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CHẮN INOX TINTA

1574062864_cot-den-chieu-sang-cot-den-inox.jpg
GIA CÔNG CỘT THOÁT HIỂM INOX
Báo giá sản phẩm inox : 7.856.000 VNĐ
    Mẫu: COT THOAT HIEM INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột thoát hiểm inox. Cột PCCC. Thiết kế trụ inox trượt thoát hiểm khi có hoả hoạn. Ống thoát hiểm.

Cột thoát hiểm inox. Cột thoát hiểm khi cháy. Cột PCCC với cột inox thoát hiểm. Phòng cháy và chữa cháy, PCCC là điều không thể thiếu từ ngàn đời xưa đến nay. Cột thoát hiểm inox là mẫu cột dùng ống inox trong công tác PCCC. Phòng cháy chữa cháy cần những ống tuột. Phòng khi có hoả hoạn, người từ trên tầng cao nhanh chóng chạy ra chỗ có cột thoát hiểm inox. Chỉ cần ôm cột thoát hiểm inox và tuột xuống. 

Cột thoát hiểm inox. Cột PCCC. Thiết kế trụ inox trượt thoát hiểm khi có hoả hoạn. Ống thoát hiểm.
Phần bản mã của cột thoát hiểm inox TINTA.

Thông thường cột thoát hiểm inox dùng trong các toà nhà cao từ 10 tầng trở xuống. Để thi công lắp đặt cột thoát hiểm inox có khoa học và phát huy được tính tiện dụng và khả thi của nó, cần tính toán ngay từ khâu thiết kế. Tuy nhiên cột thoát hiểm inox cũng khá dễ lắp đặt. Đối với mục tiêu PCCC, với những toà nhà đã có trước, chỉ cần khảo sát và tính toán lắp đặt cột thoát hiểm inox ở ngoài ban công là được. Khi thiết kế phòng cháy chữa cháy đặc biệt là có sự cố về hoả hoạn, chỉ cần tuột xuống theo cột thoát hiểm là xuống đất. Tuỳ vào thiết kế của toà nhà mà có thể làm theo kiểu zíc zắc để tránh những sự cố khác và tiện lợi hơn khi sử dụng. 

Cot thoat hiem inox. Những trường hợp nào nên cần có cột thoát hiểm inox?

Trong tất cả những tình huống hoả hoạn, việc thoát ra ngoài bằng mọi cách và càng nhanh càng tốt, thì cột thoát hiểm là rất hiệu quả. Người lớn có thể ôm cột và tuột xuống. Nếu có em bé, hay trẻ nhỏ, thì người lớn dùng mùng mền, dây, khăn... cột chắc trẻ vào sau lưng, sau đó ôm cột thoát hiểm inox và tuột xuống đất. Nếu muốn tuột xuống nhanh thì ôm nhẹ vào thân cột. Còn như muốn xuống chậm chậm thì xiết chặt vòng tay và vòng chân hơn để giảm tốc độ trượt xuống. 

Đối với các đơn vị PCCC, như công an phòng cháy chữa cháy. Nên lắp đặt trong khu nhà của cán bộ chiến sĩ và bố trí các cột thoát hiểm inox như là cột trượt xuống để tăng thêm tính cơ động. Cụ thể như: Khi có báo động về sự cố hoả hoạn đâu đó. Số cán bộ chiến sĩ ngay lập tức và thật nhanh chóng lên đường đến địa điểm cần chữa cháy. Bởi nhiều lý do và yếu tố khách quan mà chúng ta cần có thiết kế phù hợp và lấy ý kiến của các nhà chuyên môn khi cần lắp ống tuột thoát hiểm, cột thoát hiểm inox. 

Cần lắp ống tuột thoát hiểm, cột thoát hiểm inox về PCCC.

Thông thường các khu nhà ở của cán bộ và chiến sĩ công an phòng cháy chữa cháy ( CA PCCC ) ngày nay thường là những khu nhà cao tầng. Thường cao từ 3 đến 5 tầng, cầu thang thường thiết kế để đi lên xuống trong tình trạng bình thường. Nhưng trong tình huống, khi cần cơ động thì cầu thang sẽ nguy hiểm hơn do số cán bộ chiến sĩ tập trung xuống đông cùng một lúc. Để đảm bảo an toàn và thêm tính cơ động. Các cơ quan công an PCCC luôn lắp thêm cột thoát hiểm inox, hay còn gọi là cột tuột, ống tuột...

Khi cần cơ động, cán bộ chiến sĩ ở các tầng cao bên trên chỉ cần ôm ống inox tuột xuống. Giảm tải cho cầu thang, quan trọng hơn là tăng thêm tính cơ động. Bên cạnh đó nó còn là cột thoát hiểm inox dùng trong trường hợp ngay trong cơ quan PCCC có hoả hoạn xẩy ra. 

Đừng chủ quan với Bà Hoả. Hãy lắp đặt hệ thống thoát hiểm, hệ thống phòng cháy trước khi quá muộn. 

Đã có rất nhiều và rất nhiều những vụ hoả hoạn ở tầng dưới, nhưng người ở tầng trên hoảng loạn và nhảy xuống ....

Phải chi trước đó có lắp đặt cột thoát hiểm inox, thì những người đó, và rất nhiều người khác có thể đã tuột xuống đất an toàn.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP