Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

THI CÔNG CỘT CỜ

1574069672_gia-cong-cot-co-inox-tai-tphcm-gia-re-6.jpg
GIA CÔNG CỘT CỜ INOX HCM
Báo giá sản phẩm inox : 7.638.000 VNĐ
    Mẫu: GIA CONG COT CO INOX HCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Gia công cột cờ inox hcm. Những mẫu cột cờ inox đẹp, Chất liệu: 316L, 304, 201

Nói đến gia công cột cờ inox, phải nói đến nền công nghiệp phát triển thay đổi từng ngày. Với việc cải thiện mức sống của người dân, cột cờ đã được nâng cấp từ gỗ và sắt trong quá khứ sang thép không gỉ. Gia công cột cờ inox hcm nói chung và ngành nghề gia công cột cờ inox toàn quốc đang phát triển từng ngày.

Gia công cột cờ inox hcm. Những mẫu cột cờ inox đẹp, Chất liệu: 316L, 304, 201. Mẫu cột cờ inox đẹp giá rẻ nhất tại tphcm. Báo giá cột cờ inox 304.
Gia công cột cờ inox hcm. Những mẫu cột cờ inox đẹp, Chất liệu: 316L, 304, 201. Báo giá cột cờ inox 304.

Những mẫu cột cờ inox đẹp luôn đáp ứng nhu cầu của xã hội có những phát triển vượt bậc theo công nghệ tiên tiến về gia công cột cờ inox tại nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. 

Gia công cột cờ inox hcm. Những mẫu cột cờ inox đẹp, Chất liệu: 316L, 304, 201. Mẫu cột cờ inox đẹp giá rẻ nhất tại tphcm. Báo giá cột cờ inox 304.
Gia công cột cờ inox hcm. Mẫu cột cờ inox đẹp giá rẻ nhất tại tphcm. Báo giá cột cờ inox 304.

Hiện nay, gia công cột cờ inox và các cột cờ phổ biến trên thị trường được chia thành hai loại. Mẫu gia công cột cờ inox hình côn đều từ chân lên đỉnh. Mẫu cột cờ inox bằng thép không gỉ và gia công cột cờ inox theo từng khúc. Đây là mẫu gia công cột cờ inox có đường kính không biến đổi đều mà thay đổi theo từng khúc. Mỗi đốt được thu nhỏ qua co thu tuỳ theo kích thước phù hợp.

Gia cong cot co inox tai tphcm. Thiết kế thi công cột cờ inox giá rẻ trọn gói.

Như tên gọi của nó, gia công cột cờ inox côn đều, hay còn gọi là gia công cột cờ inox nhọn giảm dần giống như hình nón từ dưới lên trên. Cột cờ có đường kính biến đổi bao gồm cột cờ hình nón phân đoạn. Là một nhà sản xuất cột cờ, bây giờ tôi làm cho một cuộc nói chuyện ngắn gọn về không gỉ thép cột cờ (hình nón) kỹ thuật sản xuất; 

Gia công cột cờ inox hcm. Những mẫu cột cờ inox đẹp, Chất liệu: 316L, 304, 201. Mẫu cột cờ inox đẹp giá rẻ nhất tại tphcm. Báo giá cột cờ inox 304.

Đầu tiên, lần đầu tiên thực hiện theo chiều dài của cột cờ, một cắt, chủ yếu là lựa chọn thép không gỉ 201 và 304 là hai Mô hình có độ dày từ 2,5mm đến 4,0mm. Quá trình này yêu cầu sử dụng máy cắt lớn, chỉ có thể dài hơn một chút và không ngắn hơn. Cắt thành một hình thang cân, theo nguyên tắc hình học, sao cho nó được cuộn thành hình nón. 

Gia công inox và cách làm cột cờ theo đốt hoặc côn. Chi tiết thiết kế cột cờ inox.

Thứ hai, bước tiếp theo là làm việc uốn và uốn, bước này rất quan trọng và rất có khả năng là sẽ không có hình thành. Các bảng cân hình thang cân được đặt trên máy uốn để uốn, và cột cờ thép không gỉ được hình thành. 

Gia công cột cờ inox hcm. Những mẫu cột cờ inox đẹp, Chất liệu: 316L, 304, 201. Mẫu cột cờ inox đẹp giá rẻ nhất tại tphcm. Báo giá cột cờ inox 304.

Thứ ba, sau khi cột cờ được hình thành, nó là cần thiết để thực hiện hàn liền mạch, và công nghệ hàn hồ quang argon là bắt buộc. Việc hàn phải được thực hiện mà không có khoảng trống và gờ, đặt nền móng cho miếng đánh bóng tiếp theo. 

Thứ tư, đánh bóng và đánh bóng. Quá trình này đòi hỏi phải đánh bóng bằng gạc chuyên nghiệp. Áp dụng ngay cả lực và tiếp tục đánh bóng cho đến khi mối hàn không giống như mối hàn. Một cột cờ như vậy về cơ bản được thực hiện. 

Thứ năm, các phụ kiện của cột cờ, sau khi thân của cột cờ được tạo ra, vương miện cờ cần phải được cài đặt ở phía trên, và thiết bị cố định với khe hở vít được hàn ở phần dưới để sửa chữa thuận tiện. Việc sản xuất mặt bích tương đối đơn giản, nghĩa là hàn một vài thanh thép giữa ngón tay vào một hình chữ nhật song song cho vít gắn vào đáy cột cờ. 

Bằng cách này, cách làm cột cờ, một cột cờ bằng thép không gỉ (giảm dần) được thực hiện,

Bằng cách này, một cột cờ bằng thép không gỉ (giảm dần) được thực hiện, và cột cờ giảm dần được thực hiện tương tự như một cột cờ giảm dần, được hàn bởi đa số cột cờ hình trụ. Các vật cố định cũng giống như hình nón.

Giảm (đào tẩu cực) là trang trí ba ống thẳng, với kích thước của đầu hàn? đánh bóng bề mặt ngoài tái chế nylon dây kéo ?? đáng kể hiện nay ít được sử dụng? Tạo Flagpoles hình nón đã được hoàn toàn thay thế nó? Côn Cột cờ là công ty và đẹp, và tất cả các loại tiện ích là tương đối thuận lợi.Làm thế nào thay đổi giá thay đổi? Cột cờ thông thường là rẻ hơn so với hình nón. 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Địa chỉ      : 68 Nguyễn Huệ, F.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại : 028 6673 6186 - 028 6673 6187
Hotline      : 0987 636 779 | Fax: 0274 3794337
Email        : [email protected]; [email protected]

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP