Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1578281663_cot-co-inox-ha-giang-gia-re.jpg
CỘT CỜ INOX HÀ GIANG
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: COT CO INOX HA GIANG
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 100
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox Hà Giang. Cột cờ bằng gỗ của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay từ đầu đến cuối và không có chi tiết nào, dù nhỏ đến đâu cũng sẽ bị bỏ qua.

Chúng tôi không phải là một dây chuyền sản xuất tự động, không có máy tiện, đơn giản là không cần phải có. Chỉ cần dụng cụ cầm tay và tiện ích điện lẻ để tăng tốc mọi thứ lên một chút ....

Đối với chúng tôi, làm cột cờ là một công sức của tình yêu, đó là một kỹ năng và một nghệ thuật mà các nghệ nhân có tay nghề cao của chúng tôi không chỉ hoàn thiện mà còn cực kỳ đam mê.

Chúng tôi muốn làm cho bạn tốt nhất của cột cờ và để làm như vậy, chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất.

Bắt đầu với sự lựa chọn của chúng tôi về gỗ; chúng tôi chỉ sử dụng loại hạt dọc tăng trưởng cao cấp, Douglas Fir có chất lượng chính xác tương đương với loại được sử dụng để làm cột buồm và xà dọc của những chiếc du thuyền đẹp nhất thế giới.

Gỗ có chất lượng này là một niềm vui để làm việc với, nó có giá cao hơn một chút, nhưng nó đáng. Nó là hạt mịn, mạnh mẽ, thẳng nhưng với mức độ linh hoạt phù hợp để di chuyển với các yếu tố.

Hầu hết các nhà sản xuất cột cờ bằng gỗ khác phải ghép sáu hoặc bảy tấm gỗ mỏng lại với nhau để có được chiều rộng có thể sử dụng để làm cột cờ, điều này là do họ đang sử dụng loại gỗ thấp hơn sẽ được lấy từ những cây non hạt rộng, yếu và đầy nút thắt, đốm nhựa và hạt hoang dã, tất cả đều phải cắt bỏ. Mua gỗ theo cách này chắc chắn rẻ hơn rất nhiều và vì nhựa epoxy có sẵn, các tấm ván mỏng chắc chắn sẽ rất chắc chắn khi liên kết với nhau, nhưng bằng cách nào đó, nó chỉ cảm thấy sai. Chúng tôi thích làm việc với gỗ và chúng tôi muốn bạn có một cột cờ bằng gỗ, không phải là một cột cờ epoxy được làm bằng gỗ thấp, giá rẻ.

Để giữ chi phí hợp lý, chúng tôi chỉ cần liên kết hai chiều dài tuyệt đẹp với nhau để có được chiều rộng cần thiết để làm cột cờ của bạn.

Để có được độ dài chúng tôi yêu cầu, chúng tôi sử dụng hai độ dài nữa nếu cần. Loại nhựa này có một màu tối đặc biệt mà khi đánh bóng trông tuyệt đẹp và thêm hàng đống ký tự vào cột cờ của chúng ta. Đó là sự trung thực và chỉ ra cách cột cờ của bạn đã được tạo ra, không có gì bị che giấu và kỹ năng và tình yêu của người thợ là rõ ràng cho tất cả mọi người nhìn thấy.

Bước tiếp theo là định hình và tất cả đều được thực hiện bằng tay và mắt và thật tuyệt vời khi kỹ năng và kinh nghiệm có thể tạo ra một cột cờ hoàn hảo mỗi lần. 

Rất nhiều sự chà nhám sau đây, đó là phần tuyệt vời nhất khi tờ giấy bắt đầu lướt đi và gỗ trở nên mịn mượt và có hình dạng hoàn hảo ...

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP