Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

GIA CÔNG INOX TINTA

1573885204_gia-cong-inox-theo-yeu-cau-tai-tphcm-03.jpg
CẮT INOX BẰNG LASER GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TPHCM
Báo giá sản phẩm inox : 25.300 VNĐ
    Mẫu: CAT INOX BANG LASER GIA CONG INOX THEO YEU CAU TPHCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau

Inox TINTA cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau, cắt filber inox, cắt kim loại bằng laser, cắt cả những chi tiết khó và phức tạp cũng như cắt sắc nét các chi tiết không bị cháy đen. Với máy cắt laser fiber đường cắt trắng tinh và sắc sảo với những mẫu trang trí mà không cần xử lý lại bề mặt, mẫu cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau .

cắt inox bằng laser, cat inox bang laser, cắt laser inox, cat laser inox, cắt laser kim loại, cat laser kim loai, gia công inox, gia cong inox, cắt laser fiber, cat laser fiber, cắt laser inox tại tphcm, cat laser inox tai tphcm, cắt laser kim loại tại tphcm .

Công nghệ phát triển nhanh chóng và trong đó các công nghệ cắt kim loại bằng laser và cắt inox bằng laser cat fiber đang được sử dụng nhiều. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam với hệ thống máy móc cắt laser fiber mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, cắt inox bằng lasergia công inox theo yêu cầu tphcm . Những đường cắt inox bằng laser của TinTa đường cắt rất mịn màng và siêu nhỏ. Đường cắt chưa đến 1 ly không làm cháy hay thay đổi màu sắc. Sau khi gia công cắt laser xong tại mối cắt và đường cắt vẫn trắng tinh và không hệ có ba via, không làm thay đổi công vênh sản phẩm dù sản phẩm mỏng vài dem hoặc dày đén 50 ly, 100 ly.

cắt inox bằng laser, cat inox bang laser, cắt laser inox, cat laser inox, cắt laser kim loại, cat laser kim loai, gia công inox, gia cong inox, cắt laser fiber, cat laser fiber, cắt laser inox tại tphcm, cat laser inox tai tphcm, cắt laser kim loại tại tphcm

Cắt Laser Inox so với Cắt Plasma sản phẩm không gỉ 
Có nhiều cách để cắt thép không gỉ. Cắt laser và cắt plasma là những thực hành khá chuẩn trong sản xuất thép hiện đại . Cả hai đều có một vị trí do lợi thế khác nhau.
Cắt Laser Inox
Công nghệ Laser
Cắt bằng tia plasma
Cắt tia nước và cát

Cơ bản về công nghệ cắt laser, cắt inox bằng laser, cắt fiber. Gia cong inox theo yêu cầu .

Công nghệ cắt laser của chúng tôi sử dụng các chùm laser năng lượng rất cao, tập trung chính xác để cắt với độ chính xác đáng kinh ngạc với chất thải tối thiểu trong vật liệu. Do có giới hạn về bản chất nhiệt của công nghệ laser đối với độ dày nhất định của thép không gỉ, chúng tôi không sử dụng cắt laser cho các tấm dày hơn khoảng 25 đến 35 mm. 
Mặc dù cắt laser ban đầu đắt hơn, chất thải vật liệu tối thiểu làm cho nó cuối cùng có hiệu quả chi phí và hiệu quả hơn so với các công nghệ khác. Kết quả cuối cùng là các đường chính xác, sạch sẽ với các mối hàn hạt gần như vô hình.
Khái niệm cơ bản về cắt plasma hoặc cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau .
Cắt plasma sử dụng khí trơ, chẳng hạn như argon, hydro hoặc không khí cửa hàng. Khí đi qua một vòi phun tốt ở áp suất cực cao, cùng với hồ quang điện. Điều này dẫn đến một máy bay phản lực plasma cắt thép. Nhiệt độ cao dẫn đến tiếp xúc với một số kim loại dẫn điện . Quá trình nhanh chóng cắt giảm và đồng thời thay thế vật liệu bốc hơi. 
Cắt plasma là lý tưởng cho độ dày lớn hơn của thép không gỉ. Tuy nhiên, độ chính xác của vết cắt ít hơn so với cắt laser. Điều này tốt cho một sản phẩm hoàn thành đòi hỏi độ chính xác thấp hơn với chi phí ban đầu thấp hơn. Nó phù hợp cho các ứng dụng hàn thông thường .

Cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau. Sau khi gia công cắt laser mối cắt và đường cắt vẫn trắng tinh không hệ có ba via
Cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau.
Sau khi gia công cắt laser mối cắt và đường cắt vẫn trắng tinh không hệ có ba via

Các loại thép không gỉ liên quan đến cắt laser fiber, cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau.

Có ít nhất bốn loại thép không gỉ khác nhau. Một số cho vay thực sự tốt cho công nghệ cắt laser, trong khi những người khác phù hợp hơn để cắt plasma. 

Thép không gỉ austenit
Thép không gỉ Austenitic là một trong những loại thép được sử dụng phổ biến nhất trong ngành xây dựng. Kết hợp với nitơ, niken và mangan, cấu trúc của thép không gỉ Austenit tương tự như thép thông thường. Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn để hình thành và hàn. Làm cứng thép không gỉ austenitic xảy ra mà không sử dụng nhiệt, nhưng nó là một vật liệu cường độ rất cao . Do đó, thép không gỉ austenitic là lý tưởng cho công nghệ cắt laser của chúng tôi.

Thép không gỉ Ferritic
Thép không gỉ Ferritic là một hợp kim bao gồm crôm và carbon. Thép này cho vay rất tốt cho các phần mỏng hơn với các mối hàn nhỏ hơn hoặc không có. Điều này làm cho nó phù hợp để cắt laser. Thép không gỉ Ferritic có khả năng chống ăn mòn ứng suất rất cao .

Thép không gỉ Martensitic
Thép không gỉ Martensitic tương tự như thép không gỉ ferritic với crôm và carbon tạo thành hợp kim này. Người ta có thể luyện và làm cứng thép không gỉ martensitic. Nó được coi là một loại thép từ tính với ít hình dạng hơn . Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu kim loại tấm và tấm.

Thép không gỉ và cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau

Thép không gỉ song là sự kết hợp của kim loại ferritic và austenitic. Đó là sức mạnh cao hơn so với một trong hai. Song công cũng có khả năng chống ăn mòn ứng suất. Nó cũng có từ tính và cho vay chính nó để hàn . Đây là một loại thép hoạt động tốt khi cắt bằng công nghệ laser.
Lợi ích của thép không gỉ cắt Laser trong các ngành công nghiệp cụ thể
Với các sản phẩm thép cắt laser của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các cấu hình chính xác cho nhiều ngành công nghiệp, trong đó cắt chính xác và hàn vi hạt là thích hợp hơn. Dưới đây là một vài trong số những ứng dụng đó.
Công nghiệp điện hạt nhân
Quay trở lại những năm 1970 và 1980, thép carbon là vật thể tiêu biểu cho xây dựng n nhà máy điện uclear . Ngày nay, nhiều nhà máy trong số này cần sửa chữa với các vật liệu ít ăn mòn hơn. Do đó, nhiều cấu trúc carbon đang được sửa chữa hoặc thay thế bằng thép không gỉ hợp nhất laser 316 / L. Một trong những dự án lớn nhất của chúng tôi là sửa chữa một nhà máy điện hạt nhân ở Nam Florida dễ bị ăn mòn từ khí hậu nước mặn ẩm ướt.
Ngành hàng hải
Thép không gỉ là một kết hợp hoàn hảo cho ngành công nghiệp hàng hải nơi mà khả năng chống ăn mòn là bắt buộc, đặc biệt là trong sản xuất thiết bị nâng và lên tàu cho hàng thủ công biển lớn và nhỏ. Việc xây dựng cần cẩu hàng hải chẳng hạn cần các vật liệu có thể chịu được sự tiếp xúc bất lợi với nước mặn, độ ẩm và chênh lệch nhiệt độ. Thép không gỉ song cung cấp cường độ năng suất cao hơn và khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với các loại thép không gỉ khác. Vì vậy, hồ sơ hợp nhất laser tùy chỉnh của chúng tôi  làm bằng thép không gỉ song công phù hợp với hóa đơn cho ngành công nghiệp hàng hải .

Kiến trúc kết cấu thép và cắt inox bằng laser gia công inox theo yêu cầu tphcm, cat inox bang laser theo yeu cau

Không có gì bí mật khi các kiến trúc sư và kỹ sư say mê vẻ đẹp và hiệu quả của việc sử dụng Kết cấu thép tiếp xúc kiến ​​trúc (AESS). Thép không gỉ là sản phẩm được lựa chọn do khả năng chống ăn mòn, hoàn thiện bề mặt tinh tế, khả năng làm việc, sức mạnh, chất lượng vệ sinh và bảo trì thấp. Các hình dạng và hồ sơ hợp nhất bằng laser được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm vì các đường kẻ sạch và các mối hàn gần như vô hình. Các nhà thiết kế, bao gồm các nghệ sĩ, thực sự đánh giá cao tính thẩm mỹ và độ bền của vật liệu.

Hình dạng và hồ sơ có sẵn
Các thành phần được xử lý bằng laser có các cạnh được xác định chính xác và bán kính nhỏ. Kết quả cắt laser trong các mảnh được hàn chặt cho hiệu suất tối ưu và khá đẹp trai. Vì vậy, người ta thường có thể nhìn thấy chúng trong các ứng dụng tiếp xúc. Thép không gỉ có sẵn trong cả cấu hình tiêu chuẩn và hình dạng đặc biệt được tùy chỉnh với phương pháp sản xuất này. Một số trong số này bao gồm:

Tất cả những thứ này có thể được xem chi tiết trên danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi .

Tại sao nên chọn Cắt inox bằng Laser, cắt fiber ? Có thể gia công inox theo yêu cầu không ?

Không cấu trúc cung cấp một loạt các sản phẩm được sản xuất bằng các phương pháp và công nghệ khác nhau. Quá trình sản xuất laser của chúng tôi dẫn đến các thành phần thép không gỉ rất tinh chế phù hợp để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Quá trình này là phổ biến nhất của chúng tôi do hiệu quả của nó và khả năng vô hạn. 
Các cấu hình có thể có độ dày khác nhau và có sẵn trong các loại vật liệu khác nhau được hợp nhất thành một phần. Một lợi thế khác là cắt laser và hồ sơ hợp nhất có xu hướng có bề mặt tốt hơn. Các bộ phận hợp nhất laser của chúng tôi trải qua một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo các đường chính xác và sạch của các sản phẩm hoàn chỉnh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ trên toàn thế giới của chúng tôi, bao gồm công nghệ cắt laser của chúng tôi và các cấu hình có sẵn.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP