Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ VIỆT NAM

1587560012_cot-tru-cam-co-nhieu-la-cong-vien-quang-truong-inox-tinta-3.JPG
Ụ CẮM LÁ CỜ TRỤ INOX TRÒN
Báo giá sản phẩm inox : 2.586.000 VNĐ 2.856.000 VNĐ
    Mẫu: U CAM LA CO TRU INOX TRON
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 248
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn. Vòng tròn trụ chân đế cắm cờ nhiều lá cho công viên quảng trường

Ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn. Gia công theo yêu cầu các sản phẩm inox, trụ cờ inox. Thiết kế các mẫu hình tròn theo kiểu ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn giá rẻ tại tphcm. Có thể có ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn. Tất cả từ 9 lá cờ 10, 11, 12, 15, 20... . Tùy kiểu ụ có thể có một trụ chính giữa để cắm 1 lá cờ cao hơn, xung quanh có thể là 12 hay 15 lá cờ phướn cắm thành vòng tròn. Cũng tùy theo sở thích hay thực tế người dùng. Các mẫu trụ cắm cờ nhiều lá hay khung giá đỡ cắm cờ nhiều lá mà TinTa thiết kế gia công phù hợp.

Công ty TINTA có thể thiết kế trụ cắm cờ vòng tròn chia đều xung quanh. Tất cả lá cờ được cắm xunh quanh đều nhau. Gia công theo yêu cầu các sản phẩm inox, trụ cờ inox. Ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn. Vòng tròn trụ chân đế cắm cờ nhiều lá cho công viên quảng trường.

Ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn. Vòng tròn trụ chân đế cắm cờ nhiều lá cho công viên quảng trường
Ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn. Vòng tròn trụ chân đế cắm cờ nhiều lá cho công viên quảng trường

Tiếp theo đây là 1 số hình ảnh về sản phẩm giá cắm cờ nhiều lá. Gia công giá đỡ cắm cờ, trụ cắm cờ nhiều lá theo yêu cầu, sản xuất tùy khách hàng đặt. Thiết kế các giá cắm cờ inox cho cơ quan nhà nước, quân đội, khu công viên, đô thị ... với mẫu mã đa dạng, phong phú. Vật liệu sử dụng có thể là inox 201, inox 304, inox vàng titan cao cấp .... Cũng có thể làm giá cắm cờ bằng khung sắt sơn màu theo yêu cầu.

- Vật liệu inox SUS201. Đây là vật liệu đang được yêu thích để gia công giá đỡ cắm cờ nhiều là hiện nay. Bởi giá thành rẻ và inox cũng đẹp hơn khi cắm cờ.

- Kích thước giá cắm cờ nhiều lá, các trụ khung đỡ cắm cờ: Thường kích thước phù hợp nhất là cao 1,8 mét. Đường kính tròn của khung giá đỡ cắm cờ đẹp nhất cho 15 lá cờ là 1,8 mét; 1800mm. Cũng tùy yêu cầu của khách mà Công ty TinTa có thể thiết kế kích thước giá đỡ cắm cờ nhiều lá phù hợp yêu cầu.

Ụ cắm lá cờ inox chân đế tròn. Vòng tròn trụ chân đế cắm cờ nhiều lá cho công viên quảng trường

 

Giá treo lá cờ tròn theo kiểu khung inox tròn vòng quanh.

Lắp ráp cột cờ được làm từ ốc vít thép không gỉ và nhựa cho khả năng chống ăn mòn và độ bền tối đa. Tuy nhiên chắc chắn hơn vẫn là gá đỡ giá cắm cờ nhiều lá có khung hàn cố định.

Tất cả các thanh tròn, bao gồm thanh phía trước và thanh chéo, phải có đường kính phi 25 là đẹp nhất. Kiểm tra kích thước của thanh giá treo cờ đảm bảo chắc chắn với sức giật của gió của bạn trước khi thiết kế gia công và cả khi giao hàng. Khung giá đỡ theo kiểu ụ tròn cắm lá cờ này sẽ không đảm bảo sử dụng tốt nếu bất kỳ thanh nào có kích thước khác nhau. Ngoài ra, giá để cắm nhiều lá cờ phải cong lên ở phía sau để tạo dáng đẹp hơn.

* Mặc dù các cờ và cột trụ hình ụ trong này có chất lượng cao, chúng được tạo ra và chỉ dành cho mục đích diễu hành hay cắm các lá cờ thành vòng tròn.

Khi cần mua khung giá đỡ cắm cờ nhiều lá theo thiết kế ụ tròn, khung giá đỡ cắm cờ theo vòng tròn nhiều lá... . Hoặc giá đỡ khung đẹp, thiết kế theo yêu cầu ... Hãy gọi đến 0987636779. Email [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP