Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

CỘT CỜ LŨNG CÚ BỊ ĐỔ
Thứ sáu, 20:15 Ngày 06/12/2019
Cột cờ Lũng Cú bị đổ? Những thông tin về cột cờ Lũng Cú bị đổ . Cột cờ Lũng Cú bị đổ? Những thông tin về cột cờ Lũng Cú bị đổ . Cột Cờ Lũng Cú là địa danh thiêng liêng mà tất cả những người Việt Nam đều nhớ, nó là đỉnh “chóp nón” cực Băc của Tổ Quốc. Cột cờ Lũng Cú trên đỉnh núi Rồng thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn (tỉnh Hà Giang), ở độ cao gần 1.700m so với mặt nước biển; được xây dựng mới, hoàn thành ngày 1/12/2002. Cột cờ Lũng Cú cao gần 20m; có hình dáng cột cờ Hà Nội;
CỘT CỜ VŨNG TÀU
Thứ sáu, 20:16 Ngày 06/12/2019
Cột cờ Vũng Tàu. Cột cờ bãi sau Vũng Tàu. TinTa thiết kế thi công cột cờ Vũng Tàu. Đến Vũng Tàu không thể không đến Cột cờ Vũng Tàu. Cột cờ bãi sau Vũng Tàu. Trong gió biển Cột cờ Vũng Tàu luôn tung bay. Nếu quí khách có nhu cầu thiết kế cột cờ Vũng Tàu, gia công lắp đặt cột cờ Vũng Tàu hãy liên hệ Công ty CP TinTa. Chúng tôi là công ty gia công inox tiên phong tại TPHCM, chuyên nghiệp về thiết kế thi công các mẫu cột cờ, cột cờ inox, và cột cờ Vũng Tàu.
CỘT CỜ CHÂN KHÔNG
Thứ sáu, 20:17 Ngày 06/12/2019
Cột cờ chân không. Cách làm cột cờ chân không và ý nghĩa của cột cờ chân không.  Cho đến lúc này, để nói về cột cờ chân không. Cách làm cột cờ chân không và ý nghĩa của cột cờ chân không. Cũng không biết phải giãi nghĩa như thế nào để rõ ràng về ý nghĩa của cột cờ chân không. Trước hết cột cờ chân không chỉ là một cách nói của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng xem hết bài này để hiểu về cột cờ chân không. Hoặc xem cột cờ chân không tại CỘT CỜ INOX TINTA .
CỘT CỜ PHAI VỆ
Thứ năm, 23:11 Ngày 05/12/2019
Cột cờ phai vệ. Đây là một điểm đến lý thú mà du khách sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Cột cờ phai vệ. Đây là một điểm đến lý thú với cột cờ phai vệ mà du khách sẽ được một lần nữa đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mặc dù cột cờ phai vệ mới được xây dựng nhưng có thể nói đây là công trình có ý nghĩa vô cùng to lớn, cột cờ phai vệ nằm ngay tại trung tâm thành phố Lạng Sơn, đứng trên đây bạn có thể thấy được toàn cảnh thành phố, được ngắm nhìn thành phố lúc về đêm huyền ảo và nhiều màu sắc. Cột cờ phai vệ được xây dựng trên ngọn núi Phai Vệ, cao 80 mét, với đường lên là 535 bậc đá được xây dựng cực kì kiên cố.
CỘT CỜ HÀ GIANG
Thứ năm, 20:18 Ngày 05/12/2019
Cột cờ Hà Giang. Cột cờ Lũng Cú Hà Giang, lịch sử và hiện tại về cột cờ Hà Giang . Chuyến đi và Cột cờ Hà Giang. Cột cờ Lũng Cú Hà Giang, lịch sử và hiện tại về cột cờ Hà Giang . Hôm đó là một ngày mùa đông giá rét, sương mù dày đặc, đêm chúng tôi ngủ ở Thành phố Hà Giang, khoảng 04h00 sáng thì xuất phát đi thăm cột cờ Lũng Cú, cột cờ Hà Giang – Một cột cờ Quốc gia được xây dựng trên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) – Ngọn núi đá vôi tuổi Cambri hệ tầng Chang Pung với độ cao 1.700m so với mực nước biển, thuộc địa phận xã Lũng Cú, cách huyện lỵ Đồng Văn 24km, cách thành phố Hà Giang 154km.
CỘT CỜ HIỀN LƯƠNG
Thứ năm, 20:18 Ngày 05/12/2019
Cột cờ Hiền Lương, Giữ cho lá cờ Tổ quốc luôn tung bay trên bến bờ Cầu Hiền Lương. Cột cờ Hiền Lương. Giữ cho lá cờ Tổ quốc luôn tung bay trên cột cờ Hiền Lương, bến bờ Cầu Hiền Lương. Trong kháng chiến chống Mỹ (1954-1975), vĩ tuyến 17 là giới tuyến quân sự tạm thời chia cắt đất nước thành 2 miền Nam-Bắc. Cột cờ Hiền Lương được xây dựng bên bờ Bắc của sông Bến Hải như một biểu tượng của niềm tin, ý chí và sức mạnh, sự thống nhất non sông của dân tộc Việt Nam.
CỘT CỜ NGỌ MÔN HUẾ
Thứ năm, 20:19 Ngày 05/12/2019
Cột cờ Ngọ Môn Huế, Cột cờ Huế - Kỳ đài, cột cờ Ngọ Môn Huế lung linh về đêm sáng nét văn hóa Huế . Cột cờ Ngọ Môn Huế. Kỳ đài còn gọi là cột cờ, được xây dựng vào năm Gia Long thứ 6 (1807), cùng thời gian xây dựng Kinh thành Huế. Đến thời Vua Minh Mạng, Kỳ đài được tu sửa vào các năm 1829, 1831 và 1840.  Những năm gần đây, nhiều lễ hội đã được tổ chức long trọng tại cột cờ Ngọ Môn Huế , Cột cờ Huế - Kỳ đài, cột cờ Ngọ Môn Huế lung linh về đêm sáng nét văn hóa Huế .
CỘT CỜ PHU VĂN LÂU
Thứ năm, 20:19 Ngày 05/12/2019
Cột cờ Phu Văn Lâu. Nhớ trận đánh chiếm cột cờ Phu Văn Lâu năm 1968 Đã 40 năm trôi qua. Cột cờ Phu Văn Lâu. Nhớ trận đánh chiếm cột cờ Phu Văn Lâu năm 1968. Hôm nay mới có dịp cùng với đoàn Cựu chiến binh (CCB) Trung đoàn 6 – Phú Xuân tỉnh Bắc Ninh về thăm lại chiến trường xưa. Nhớ về cột cờ Phu Văn Lâu nhân dịp kỷ niệm 38 năm giải phóng hoàn toàn tỉnh Thừa Thiên Huế và khánh thành tượng đài chiến tích của Trung đoàn 6 tại phường Tây Lộc. Cùng ôn lại kỷ niệm với Cột cờ Phu Văn Lâu. Lịch sự dấu ấn và nhớ về trận đánh chiếm cột cờ Phu Văn Lâu năm 1968.
CỘT CỜ VIỆT NAM
Thứ năm, 20:20 Ngày 05/12/2019
Cột cờ Việt Nam. Những cột cờ nổi tiếng ở Việt Nam: Cột cờ Hà Nội Cột cờ Việt Nam. Dọc dài dải đất Việt Nam nơi đâu cũng có những Cột cờ Việt Nam thiêng liêng mà khi nhìn thấy, trong ta dâng lên niềm tự hào dân tộc, ý thức về sự độc lập - tự do của Tổ quốc. Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2-9, từ số 34, chuyên đề Dân tộc và Miền núi xin được giới thiệu với bà con một số cột cờ nổi tiếng. Kỳ này, xin bắt đầu từ Cột cờ Việt Nam, Cột cờ Hà Nội.
CỘT CỜ THỦ ĐÔ
Thứ năm, 13:48 Ngày 05/12/2019
Cột cờ thủ đô Hà Nội. Cột cờ Hà Nội xây dựng từ thời nào ? Cột cờ thủ đô Hà Nội. Cột cờ Hà Nội xây dựng từ thời nào ? Trong số những danh lam thắng cảnh của thủ đô Hà Nội. Cột cờ thủ đô Hà Nội, Cột cờ Hà Nội là một trong những di tích lịch sử đã chứng kiến biết bao thăng trầm của thủ đô. Và chính vì vậy, Cột cờ thủ đô Hà Nội, Cột cờ Hà Nội đã trở thành một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội.

Gia công inox - bán chạy

TOP