Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

Chu kỳ thay dây treo phụ kiện cờ
Chủ nhật, 09:35 Ngày 06/06/2021
Chu kỳ thay thế dây cờ và phương pháp thay thế. Cờ căng được sử dụng vì thường xuyên tiếp xúc và tiếp xúc với nước và nắng. Dù sử dụng chất liệu gì đi chăng nữa, nó sẽ được thay thế sau ba năm. Tốt nhất nên kiểm tra thường xuyên và thay thế cái mới nếu có vấn đề gì xảy ra, để không gây ảnh hưởng đến an toàn một khi nó bị hỏng, và nghiêm trọng hơn là việc đặt cột cờ xuống và luồn lại dây rất phiền phức.
So sánh cột cờ inox tốt và xấu
Chủ nhật, 09:12 Ngày 06/06/2021
So sánh cột cờ inox tốt và xấu và thiết kế thi công cột cờ inox theo tiêu chuẩn và yêu cầu nào. So sánh cột cờ inox tốt và xấu và thiết kế thi công cột cờ inox theo tiêu chuẩn và yêu cầu nào. Sản xuất cột cờ tại xưởng gia công inox tinta, vậy làm sao để phân biệt được chất lượng của cột cờ? Sản xuất cột cờ inox 304? Đặc điểm của cột cờ chất lượng cao:
Thiết kế thi công móng cột cờ
Chủ nhật, 08:44 Ngày 06/06/2021
Thiết kế thi công móng đế bê tông cho cột cờ inox tinta độ sâu của cột cờ có độ cao khác nhau. Các cột cờ có chiều cao khác nhau tương ứng với độ sâu móng đế bê tông và độ dày sàn khác nhau. Vì cột cờ inox tinta cao hơn đòi hỏi đế vững chắc hơn, độ sâu nhúng tăng lên và độ dày của sàn, khoảng cách lỗ và nền bê tông đều tăng tương ứng. Cột cờ và thiết kế thi công móng đế bê tông cho cột cờ inox tinta.
Chiều cao của cột cờ inox TinTa
Thứ bảy, 20:56 Ngày 05/06/2021
Chiều cao của cột cờ inox TinTa thiết kế thi công cho các công ty, quảng trường, sự kiện. Khi tìm kiếm "cột cờ", sẽ luôn có một số câu hỏi về chiều cao của cột cờ. Hầu hết chúng đều được cung cấp một số dữ liệu, và chiều cao của cột cờ được tính toán thông qua một công thức tính toán. Trong thực tế, không có nhiều trường hợp như vậy. Chiều cao cột cờ inox thường là 19 mét.
Cấu tạo cột cờ phun nước inox
Thứ bảy, 21:04 Ngày 05/06/2021
Thuyết minh cấu tạo cột cờ phun nước. Cột cờ phun nước là một nhánh sản phẩm quan trọng của cột cờ inox TinTa bên cạnh cột cờ inox, là cách tạo sự ổn định cho cột cờ bằng cách bơm nước ở đáy. Đế được làm bằng vật liệu PE hoàn toàn mới, quá trình đúc thổi, khung hợp kim nhôm, có khả năng chống gió mạnh, chống oxy hóa, bảo vệ môi trường, chống mài mòn hơn và đế không dễ bị rò rỉ. Đế có thể được đổ đầy cát và tưới nước chủ yếu cho chân cột cờ.Nặng thì tăng cường khả năng cản gió.
Kiểm tra độ bền phụ kiện cột cờ
Thứ bảy, 21:08 Ngày 05/06/2021
Kiểm tra độ bền phụ kiện cột cờ inox và độ bền của cột cờ thép không gỉ. Kiểm tra độ bền kéo của cột cờ inox có thể đảm bảo an toàn cho cột cờ trong quá trình sử dụng sau này, vậy những kiểm tra này bao gồm những gì? Cột cờ inox tinta.
Sự cố thường gặp của cột cờ inox
Thứ bảy, 21:11 Ngày 05/06/2021
Các sự cố thường gặp của cột cờ inox giá rẻ. Các hư hỏng cột cờ điện thường gặp bao gồm: cuộn dây cờ, lỗi chương trình cột cờ điện, hỏng động cơ, điều khiển từ xa không phản hồi và các nguyên nhân khác cột cờ inox giá rẻ.
Giới thiệu phong tục dựng cột cờ
Thứ bảy, 21:14 Ngày 05/06/2021
Giới thiệu về phong tục dựng cột cờ và những mẫu tùy chỉnh của "Cột cờ".  Người dân các vùng chiến tuyến xưa hay các vùng đất linh thiêng thường từng có tục "dựng cột cờ", dùng để chỉ một loại lễ trưởng thành được tổ chức khi một cậu bé lớn lên và bắt đầu lập gia đình. Cột cờ được dựng lên, chứng tỏ cậu bé trong gia đình này đã là người lớn và có thể tự mình “lập công”. Để giải thích bằng các thuật ngữ pháp lý hiện đại, anh ta đã có "đầy đủ năng lực hành vi."
Tuổi thọ của cột cờ và dây treo cờ
Thứ bảy, 21:12 Ngày 05/06/2021
Tuổi thọ của cột cờ và dây treo cờ. Dây cờ là bộ phận quan trọng của cột cờ, dù là cột cờ loạn hay cột cờ côn thì dây cờ để nâng hạ cờ tổ quốc cũng cần có, tùy theo nhu cầu của nơi sử dụng mà dây cờ được chia thành hai chất liệu: dây cờ nylon và dây cờ inox, tần suất sử dụng nhiều, đây cũng là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương. Việc này cần phải kiểm tra thường xuyên trong quá trình sử dụng bình thường để tránh đứt dây, vướng dây, có thể ảnh hưởng đến việc nâng hạ quốc kỳ.
Sơ đồ cấu tạo bên trong cột cờ điện
Thứ bảy, 21:12 Ngày 05/06/2021
Sơ đồ cấu tạo bên trong cột cờ điện. Cột cờ điện inox tinta. Bộ chuyển động cột cờ cơ điện tử được lắp đặt bên trong cột cờ điện. Trong quá trình làm nguồn, cán bộ cắm cờ di chuyển thay sức người để nâng cờ lên vị trí quy định trên đỉnh cột cờ.  

Gia công inox - bán chạy

TOP