Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

Thiết kế thi công cột cờ inox sắt thép hướng dẫn sử dụng

Thiết kế thi công cột cờ inox sắt thép hướng dẫn sử dụng.

Thiết kế thi công cột cờ inox sắt thép và hướng dẫn sử dụng phụ kiện. Thiết kế thi công cột cờ inox sắt thép và hướng dẫn sử dụng phụ kiện cột cờ inox tinta mẫu truyền thống và cột cờ inox quay 360 độ. Xưởng gia công TINTA báo giá bán cột cờ inox 304 chất lượng cao và giá bán luôn cạnh tranh. Với dòng sản phẩm cột cờ inox 304 như nhau nhưng chất lượng cột cờ inox tinta được cam kết bảo hành đến 10 năm. Sản phẩm chất lượng cao cấp và luôn đảm bảo cột cờ inox tinta vận hành tốt trong mọi thời tiết.

Thiết kế thi công cột cờ inox sắt thép hướng dẫn sử dụng hệ thống phụ kiện cột cờ inox tinta.
Thiết kế thi công cột cờ inox sắt thép hướng dẫn sử dụng hệ thống phụ kiện cột cờ inox tinta.

Dụng cụ mở và phất cờ có đế cột cờ đẹp.

Dụng cụ mở và phất cờ có đế cột cờ, cột cờ chính, cột cờ phụ kiện và cột cờ thân cột. Đầu dưới của cột cờ chính được lắp vào bản mã inox và hàn vào đế cột cờ. Đối với phụ kiện cột cờ, được lắp với mặt trái của lá cờ. Đỉnh của cột cờ chính được lắp một ròng rọc cố định và đế cột cờ được cung cấp bên trong với cơ cấu nâng cờ.

Đối với cơ cấu nâng hạ cờ và hệ thống phụ kiện cột cờ. Cơ cấu treo cờ được kết nối với đỉnh của phụ kiện cột cờ qua dây kéo cờ bỏ qua ròng rọc cố định ở một đầu và cơ cấu nâng hạ cờ được luồn qua dây hạ cờ. Được nối với hạ cuối cột cờ phụ, có đặc điểm: mép trên của cờ có ống cờ. Hệ thống phụ kiện đi qua trục lõi cuộn trong hạ cờ.

Thiết kế thi công cột cờ inox 304 và sắt thép và hướng dẫn sử dụng phụ kiện cột cờ inox tinta mẫu truyền thống và cột cờ inox quay 360 độ
Thiết kế thi công cột cờ inox 304 và sắt thép và hướng dẫn sử dụng phụ kiện cột cờ inox tinta mẫu truyền thống và cột cờ inox quay 360 độ

Cách tạo độ bay phất phới cho lá cờ bằng khí.

Cách tạo độ bay phất phới cho lá cờ bằng luồng không khí mạnh đi qua ống cột cờ. Cơ cấu nâng hạ cờ và dây hạ cờ. Một đầu được thông và truyền khí vào bên trong của nó, đầu kia của dây thả cờ được nối với đầu dưới của phụ cột cờ, và đầu trên của cột cờ phụ nối thẳng đứng với ống cờ một đầu. Phụ kiện cột cờ inox tinta được mô tả ở dây cờ hạ đi vào ống cờ qua cột cờ phụ. Phụ kiện trong ống cờ quay đều xuống dưới và nâng cờ dưới phản lực của nó đạt bung ra và bay phấp phới.

Thiết bị bung ra và phất phơ cho cờ theo điểm 1, được đặc trưng ở chỗ: cột cờ phụ được mô tả là cấu trúc hình ống rỗng. Cột cờ phụ được mô tả đầu dưới được cung cấp với dây hạ cờ. Vòi hút gió mà đầu cuối được kết nối với, đầu trên của cột cờ phụ có phích cắm dây, và bề mặt trên của phích cắm dây được cung cấp một vòng tròn, được kết nối với một đầu của dây treo cờ.

Hệ thống cột cờ có phun hơi khí lá cờ tung bay phất phới.

Hệ thống cột cờ với đường phun hơi khí tạo lá cờ tung bay phất phới. Thành ống bên của cột cờ bên, bên dưới phích cắm dây được mô tả được cung cấp với lỗ thoát khí bên. Được nối thẳng đứng với ống cờ một đầu, lỗ thoát khí bên là Cấu trúc lỗ bên trong của sử dụng cấu trúc ống Laval; cột cờ phụ được làm bằng ống nhôm thành dày hoặc không gỉ thành mỏng ống thép.

Thiết bị mở ra cho cờ theo điểm 1 và 2. Được đặc trưng ở chỗ: ống cờ được mô tả bao gồm ống chính hình nón, và ống chính hình nón được mô tả (31) phần dưới là đồng nhất. các vòi phun không khí nhỏ được bố trí thành một hàng được cung cấp và một vòi phun nhỏ phân nhánh (3¾) được cung cấp ở đầu đuôi của ống chính hình nón.

Cơ cấu của ống gió và phụ kiện tạo gió bay cho lá cờ luôn bay phất phới và phất phới.
Cơ cấu của ống gió và phụ kiện tạo gió bay cho lá cờ luôn bay phất phới và phất phới.

Thiết bị mở ra cho cờ theo cơ cấu điểm 3.

Thiết bị mở ra cho cờ theo điểm 3. Nó được đặc trưng ở chỗ: ống cờ được mô tả là ống dẫn khí linh hoạt sử dụng nhựa màu đỏ để chế tạo. Mỗi vòi phun khí nhỏ chia đôi được mô tả đường kính trong a của mỗi miệng của là 1-3mm. Góc b bao gồm giữa hai miệng của mỗi đầu phun không khí nhỏ hai nhánh không nhỏ hơn 30 ° và hai đầu phun không khí nhỏ hai nhánh liền kề là không nhỏ hơn 30 °. Khoảng cách c giữa không lớn hơn 100 mm.

Diện tích lỗ bên trong ở gốc của ống chính hình côn lớn hơn tổng diện tích của tất cả các vòi phun nhỏ, và diện tích lỗ bên trong trên mỗi mặt cắt ngang của ống chính hình côn. Nó lớn hơn tổng diện tích miệng của tất cả các vòi phun khí chia đôi nhỏ sau đoạn này.

Thiết bị mở và vẫy cho cờ theo điểm 4. Được đặc trưng ở chỗ: mặt trái của cờ được mô tả được cung cấp với nắp cờ màu trắng mà cột cờ phụ được bọc, và lá cờ được mô tả. Cạnh trên được cung cấp một ống bọc vải quấn quanh ống cờ. Được điều chỉnh cho phù hợp với lỗ dành riêng để nó nhô ra.

Thiết bị cột cờ và phụ kiện báo giá rẻ bảo hành 10 năm.

Thiết bị cột cờ và phụ kiện báo giá rẻ bảo hành cột cờ inox tinta 10 năm. Thiết bị mở ra cho cờ theo điểm 5. Được đặc trưng ở chỗ: hệ thống cung cấp không khí được mô tả bao gồm bình chứa khí. Máy nén khí và bơm tăng áp. Áp suất không khí được mô tả của máy là được nối với bơm tăng áp, và bơm tăng áp được nối với bình tích khí.

Cơ cấu mở và vẫy cờ cho cờ theo điểm 6. Trong đó cơ cấu nâng và treo cờ bao gồm động cơ 1. Bộ giảm tốc 1, ly hợp 1 và Cờ - nâng cuộn 1. Đầu ra của động cơ 1. Được kết nối với đầu vào của bộ giảm tốc 1. Đầu ra của bộ giảm tốc 1 được kết nối với cuộn cờ 1 qua khớp ly hợp 1. Cuộn cờ 1 được quấn bằng dây kéo cờ và một đầu của dây kéo cờ bỏ qua ròng rọc cố định được cung cấp một móc nhỏ để nối với ổ mắt.

Ống gió thổi tung bay lá cờ phất phới.

Ống gió thổi tung bay lá cờ phất phới và tạo ấn tượng. Cơ cấu mở và vẫy cờ theo điểm 7. Được đặc trưng ở chỗ: cơ cấu nâng hạ cờ bao gồm một mô tơ n, một bộ tăng tốc n. Một ly hợp n và cuộn dây hạ cờ n. Đầu ra của động cơ n được nối với đầu vào của bộ giảm tốc n và đầu ra của bộ giảm tốc n được nối với cờ. Cuộn hạ n thông qua ly hợp n được nối; Trục hạ cờ n được quấn bằng dây hạ cờ là, và dây hạ cờ thông qua một áp suất.

Ống dẫn khí chịu lực và cuộn trên trục cuốn hạ cờ n. Trục trống được cung cấp với một vòi thoát khí được kết nối với một đầu của dây hạ cờ, và đầu cuối của trục tang trống là được nối với bể chứa không khí bằng đường ống dẫn khí có kết cấu làm kín mặt quay cuối.

Thiết bị mở và vẫy cho cờ theo điểm 8. Được đặc trưng ở chỗ: đế cột cờ được mô tả là cấu trúc kiểu tủ sử dụng tấm thép không gỉ để hàn vào, và phần giữa của đế cột cờ được mô tả. A ổ cắm cột cờ được cung cấp và ổ cắm cột cờ được hàn với cả hai đầu của ống thép và các tấm trên và dưới của đế cột cờ.

Cơ cấu của ống gió và phụ kiện tạo gió bay cho lá cờ.

Cơ cấu của ống gió và phụ kiện tạo gió bay cho lá cờ luôn bay phất phới. Tấm trên của đế cột cờ được cung cấp thuận tiện. Lỗ I để dây treo cờ chui qua và lỗ n để dây kéo cờ đi qua thuận tiện, đế cột cờ cũng được cung cấp với một bảng điều khiển.

Thiết bị mở ra cho cờ theo điểm 9. Được đặc trưng ở chỗ: đỉnh cột cờ chính được mô tả có hình cầu bằng thép không gỉ, và đỉnh cột cờ chính được mô tả có vòng trượt quay. Phần dưới của vòng trượt quay được nối với vị trí phía trên của cột cờ chính bằng mối nối cố định của vòng đỡ và cột cờ chính, và mặt bên của vòng trượt quay bẩn được nối với kết nối ròng rọc cố định.

Gia công inox - bán chạy

TOP