Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cột cờ Inox TINTA. Tầm nhìn. Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

TẦM NHÌN. Khao khát mục tiêu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Cột cờ Inox TINTA. Tầm nhìn. Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư. - phát triển bền vững. ĐỊnh hướng sản phẩm tiên phong là cột cờ inox. TINTA phấn đấu trở thành Cty hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hướng đến một Tin Ta mang đẳng cấp quốc tế. Với những Sản Phẩm Inox TINTA. Trong đó có cột cờ inox TINTA mẫu cao cấp là loại có đầu quay 360 độ. Đúng với tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

Công Ty TINTA mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt. Sản Phẩm inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi. Thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. Định hướng đầu cùng sự hợp tác tin cậy của các đối tác có uy tín trên thế giới,. của doanh nghiệp, các địa phương và các cái nhân, tổ chức ở Việt Nam. Tầm nhìn,. Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

Cột cờ inox tinta. Tầm nhìn Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam. Gia công cơ khí inox.

Cột cờ Inox TINTA. Tầm nhìn. Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.
Cột cờ Inox TINTA. Tầm nhìn. Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

Phấn đấu duy trì vị trí là nhà cung cấp thương hiệu lớn. Sản xuất gia công cột cờ inox và các sản phẩm inox hàng đầu Việt Nam. Tầm nhìn trên cơ sở phát triển nhanh và bền vững với chất lượng xuất khẩu. Giá thành Việt Nam. Bảo hành 10 năm. Cùng với nỗ lực đa dạng hóa các mẫu sản phẩm. Tầm nhìn trong giao tiếp chăm sóc khách hàng văn minh, hiện đại. Đồng thời không ngừng tăng cường mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng và cộng đồng. Xây dựng Inox TINTA trở thành một doanh nghiệp mang tầm quốc gia và quốc tế. Công ty tiêu biểu có tầm vóc và quy mô hoạt động trên phạm vi cả nước và từng bước vươn ra khu vực. Luôn được khách hàng và đối tác tín nhiệm và tin yêu.

So sánh với qui mô và tầm nhìn. Nếu không có những nhà cung cấp uy tin và sản phẩm cao cấp. Đôi khi chứng ta rất khó để tìm mua những loại cột cờ inox giá rẻ. Bởi hàng nhập khẩu luôn có giá rất cao. Công ty TINTA đã cung cấp cho người dùng sản phẩm với giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng cũng như hàng xuất khẩu. Đó cũng là sứ mênh mà Cty TINTA muốn mang lại cho người sùng tại Việt Nam cũng như hàng xuất khẩu với chất lượng tốt mà giá phù hợp nhất.

Cột cờ inox 304 là một trong những tầm nhìn tiên phong của TINTA?

SỨ MỆNH. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm. Chất lượng cao cấp hàng nội thất inox ngày càng cao của người tiêu dùng. Sứ mệnh mong muốn đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước sản phẩm inox có giá thành phù hợp. Nỗ lực để luôn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi. An toàn và các giá trị tăng thêm. Hướng đến những sản phẩm made in Vietnam được thế giới đón nhận. Cột cờ inox TINTA là một trong những sản phẩm đó.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của Sản Phẩm cột cờ inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi. dựa trên cơ sở sự thỏa mản và hài lòng của khách hàng. Sứ mệnh với TINTA và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về dịch vụ. với chuẩn mực quốc tế. Chất lượng cao, giá thành hợp lý. An toàn khi sử dụng và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Cột cờ Inox TINTA. Tầm nhìn. Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm cao cấp với chất lượng quốc tế. Sứ mệnh với kết cấu vững chắc mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội. Trong mỗi sản phẩm cột cờ inox TINTA đều được sản xuất bởi những công nghệ tiến tiến của Châu Âu . Dây chuyền sản xuất có quy trình khép kín. Sản Phẩm cột cờ inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi. Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu càng cao của khách hàng.

Giá cột cờ inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

Sứ mệnh của INOX TINTA. Trong đó có giá trị cốt lõi là đem lại những giải pháp và dịch vụ gia công cột cờ inox. Gia công cơ khí inox tốt nhất,. nhằm đáp úng những nhu cầu khắt khe về sản phẩm cột cờ inox 304 cao cấp của khách hàng,.giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Đối với cổ đông và đối tác:. Giá trị cốt lõi là đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Với mục đích: " Công ty Inox TINTA luôn thoả mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo ", Inox TINTA công bố chính sách chất lượng như sau:
• Những sản phẩm của INOX TINTA. Được CAM KẾT VỀ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. GIÁ THÀNH CỤ THỂ RÕ RÀNG. PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHUẨN CÔNG BỐ. Với phương châm: Lấy tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi làm trọng tâm.
- Chất lượng cao cấp.
- Mẫu mã đẹp và đa dạng.
- Giá thành phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố.
- Đầy đủ chứng chỉ CO/CQ. Chứng chỉ xuất xưởng.

- Tận tâm phục vụ.
- Liên tục cải tiến.
- Khát khao vươn lên.
- Hướng đến cộng đồng.
• INOX TINTA luôn ưu tiên chọn những nguyên vật liệu để sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tối thiểu là nguyên liệu sản xuất phải đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Hoặc tùy theo hàng xuất khẩu đối với tiêu chuẩn của từng thị trường như Mỹ hoặc Nhật Bản... .

• INOX TINTA là mái nhà thân yêu của toàn thể cán bộ công nhân viên.

• INOX TINTA là đối tác tiềm năng lâu dài cho các đại lý bán sĩ và bán lẻ các sản phẩm inox.

Đối với xã hội:. Đảm bảo Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với lợi ích xã hội, lợi ích chung của ngươi tiêu dùng. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Thể hiện tiên phong cột cờ inox TINTA.

Đối với nhân viên:. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN”.

Tín:. TinTa bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Mang đến những giá trị cốt lõi với mong muốn thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo. Inox TinTa là một thương hiệu quốc gia ngành gia công cơ khí inox. Là Mái nhà thân yêu của CBCNV. ( Cán bộ công nhân viên). Mọi hoạt động luôn hướng về cộng đồng xã hội.

HIỆU QUẢ là thước đo của thành công. Mỗi việc làm dù là nhỏ nhất cũng được đánh giá tính hiệu quả. Vì TINTA tin rằng chỉ có hiệu quả cùng với chất lượng sản phẩm tốt. Giá thành phù hợp, mới giúp INOX TINTA đi đến thành công. Đó là Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi của TINTA.

Tâm:. TinTa đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức. Lấy khách hàng làm trung tâm.

HỢP LỰC tạo nên sức mạnh vượt trội từ nền tảng nội tại vững chắc và liên kết bền vững với các đối tác.

Với nội lực và thương hiệu sẵn có. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. Phấn đấu trở thành một trong những công ty gia công cơ khí inox tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng như toàn quốc. Qui mô và hiệu quả nhất. Xây dựng thương hiệu INOX TINTA trở thành địa chỉ đầu tiên người tiêu dùng tìm đến khi có nhu cầu về cột cờ inox hay là gia công các sản phẩm inox.

Dám nghĩ dám làm và dám cạnh tranh. Tiên phong chất lượng và giá rẻ.

Trí:. TinTa coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm. Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”. Tiên Phong: Khai phá, sáng tạo và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công.

SÁNG TẠO. Thiết kế các kiểu dáng đẹp. Không ngừng sáng tạo, liên tục cải tiến để vươn lên hàng đầu, tạo nên giá trị khác biệt.

Tốc:. TinTa đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”. Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”. Hiệu quả: Hiệu quả của từng cá nhân quyết định hiệu quả của Công ty. Hiệu quả của doanh nghiệp gắn với hiệu quả xã hội. Cột cờ inox TINTA phải là nơi niềm tin của khách hàng.
Tinh:. TinTa đặt mục tiêu:. Con người tinh hoaSản phẩm / Dịch vụ tinh hoaCuộc sống tinh hoaXã hội tinh hoa - TINTA Hưng Vượng.

CAM KẾT. Cung cấp những sản phẩm inox chất lượng cao cấp. Đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu. Thuận tiện cho khách hàng. Môi trường làm việc năng động, thân thiện. Mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi cán bộ nhân viên.

Nhân:. TinTa xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng. Chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết. Nhân ái: Yêu thương gia đình – Quý trọng đồng nghiệp – Tận tụy với khách hàng. Trách nhiệm với xã hội – Mở lòng với cộng đồng.

Xem thêm cột cờ inox TINTA tại đây >>> . INOX TINTA .

Gia công inox - bán chạy

TOP