Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

PHỤ KIỆN INOX

1623225058_xi-ma-vang-inox-pvd-khung-mau-gold-dong-xam-den-nau-theo-yeu-cau-2.jpg
SẢN PHẨM INOX KHÁC
Báo giá sản phẩm inox : 2.579.000 VNĐ 2.759.000 VNĐ
    Mẫu: OTHER STAINLESS STEEL PRODUCTS
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 5000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm inox khác. Sản phẩm thép không gỉ được sản xuất như thế nào

Sản phẩm inox khác. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào các nhà sản xuất thép không gỉ biến thép không gỉ thành các sản phẩm inox khác, sản phẩm rất phổ biến ở tại TPHCM Việt Nam ? Sản phẩm inox khác và Thép không gỉ là gì? Sản phẩm inox khác. Thép không gỉ là một hợp kim của thép và các kim loại khác. Nó chứa ít nhất 12% crôm, cung cấp khả năng chống gỉ hoặc nhuộm màu. Niken được thêm vào cho hầu hết các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Không gỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống vì nó dễ dàng để làm sạch và giữ vệ sinh. Nó cũng rất bền và bảo vệ hương vị của thực phẩm và đồ uống. Để gia công ra nhiều sản phẩm inox khác.

Sản phẩm inox khác. Sản phẩm thép không gỉ được sản xuất như thế nào
Sản phẩm inox khác. Sản phẩm thép không gỉ được sản xuất như thế nào

Sản phẩm inox khác. Thép không gỉ Austenitic chứa 6% hoặc hơn niken và austenite, tạo ra cấu trúc hình khối đặt chính giữa mặt, giúp tăng độ dẻo và chống ăn mòn. Thép không gỉ Ferrite chứa Ferrite, có cấu trúc hình khối tập trung vào cơ thể. Nó có khả năng chống ăn mòn ứng suất cao hơn nhưng khó hàn hơn.

Thép không gỉ song là sự kết hợp của ferritic và austenitic. Chúng cung cấp khả năng chống nứt cao, ăn mòn kẽ hở và rỗ và cung cấp sức mạnh gấp đôi so với hầu hết các loại thép austenit.

Nguyên liệu và thành phẩm của những sản phẩm inox khác
Thép không gỉ được làm từ quặng sắt và crôm. Các vật liệu khác có thể hoặc không thể được thêm vào với số lượng khác nhau: niken, mangan, molypden, nitơ và carbon. Mỗi yếu tố đóng góp cho một tài sản nhất định. Hỗn hợp cuối cùng được xác định bởi các thuộc tính mong muốn.

Sản phẩm inox khác, sản phẩm thép không gỉ được sản xuất như thế nào

Làm thép không gỉ và gia công sản phẩm inox khác. Các nguyên liệu thô được đưa vào một lò điện, nơi chúng bị nóng chảy bởi sức nóng dữ dội trong khoảng thời gian từ tám đến mười hai giờ. Sau đó, chúng được đúc thành các hình dạng bán thành phẩm như hình chữ nhật được gọi là hoa nở, hình tròn hoặc hình vuông gọi là phôi phôi, que que, tấm và vòng ống.

Hình thành sản phẩm inox khác. Tiếp theo, thép được nung nóng và sau đó được đưa qua các cuộn trong một quy trình gọi là cán nóng. Các phôi và hoa được tạo thành dây và thanh, trong khi các tấm trở thành dải, tấm hoặc tấm.

Xử lý nhiệt sản phẩm inox khác. Bước tiếp theo được gọi là ủ ủ, rèn trong đó thép trải qua quá trình gia nhiệt và làm mát trong các điều kiện được kiểm soát. Điều này làm mềm kim loại và làm giảm căng thẳng nội bộ. Một số kim loại sau đó bị cứng hóa theo tuổi, trong đó chúng được xử lý nhiệt để trở nên mạnh hơn. Quá trình này phải chính xác để có được kết quả mong muốn.

Nhiệt độ thấp hơn trong xử lý nhiệt gây ra nhiều sức mạnh hơn với khả năng chống gãy xương ít hơn. Nhiệt độ cao hơn tạo ra một vật liệu cứng hơn nhưng không mạnh bằng. Nhiệt độ phải nằm trong dung sai nhất định để tạo ra thép không gỉ vừa mạnh vừa bền.

Giảm tỷ lệ sản phẩm inox khác. Quá trình ủ làm cho quy mô của thang điểm hình thành trên thép. Các tỷ lệ cần phải được loại bỏ; Các phương pháp phổ biến nhất là tẩy trắng và đốt điện. Pickling sử dụng dung dịch axit nitric-hydrofluoric. Electrocleaning sử dụng cực âm song song với axit photphoric.

Cắt inox và sản phẩm inox khác. Cắt là phương pháp mà hình dạng trống mong muốn thu được. Nó cũng là phương pháp được sử dụng để cắt một phần đến kích thước cuối cùng. Thép không gỉ có thể được cắt cơ học bằng các kỹ thuật như cắt thẳng bằng dao chém. Một kỹ thuật khác: cắt vòng tròn bằng dao tròn. Cưa tốc độ cao có thể được thực hiện với lưỡi thép.

Có thể sử dụng các cú đấm và khuôn kim loại trong một quy trình gọi là trống phôi. Một biến thể của việc gọi là trống có thể được sử dụng cho hình dạng không đều. Thép không gỉ cũng có thể được cắt ngọn lửa bằng cách sử dụng một ngọn đuốc lửa phát ra oxy và propan. Cắt tia plasma sử dụng một hồ quang điện song song với cột khí ion hóa.

Hoàn thiện sản phẩm inox khác. Hoàn thiện là quan trọng. Nếu một kết thúc buồn tẻ là cần thiết, không có gì cần thiết hơn sau quá trình khử cặn. Đánh bóng bằng đá mài hoặc đai mài mòn có thể tạo ra độ mịn cần thiết cho các ứng dụng vệ sinh. Cán nguội song song với ủ cũng có thể tạo ra một kết thúc mịn.

Tùy ý gia công sản phẩm inox khác theo yêu cầu. Thép không gỉ có thể được chế tạo bằng một số phương pháp. Để tiếp tục định hình thép không gỉ, các phương pháp như tạo hình ép, tạo hình cuộn, vẽ bản vẽ, rèn và đùn được sử dụng. Thép không gỉ thường có thể trải qua quá trình ủ, làm sạch và gia công nhiều hơn.

Hàn điện trở và hàn nhiệt hạch là phương pháp phổ biến nhất để nối thép không gỉ. Trong hàn nhiệt hạch, một hồ quang điện được hình thành giữa một điện cực và kim loại đang được hàn. Hàn kháng sử dụng cả áp lực và nhiệt.

Gọi chúng tôi hôm nay về những sản phẩm inox khác
Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích. Để cài đặt thép không gỉ tùy chỉnh tiếp theo của bạn với sản phẩm inox khác, hãy gọi Giải pháp không gỉ với Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam: 0987636779.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP