Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Quảng cáo tuyển dụng LAPD trên Breitbart nói gì về lịch sử của bộ phận

 • Thứ ba, 21:53 Ngày 22/10/2019
 • Quảng cáo tuyển dụng LAPD trên Breitbart nói gì về lịch sử của bộ

  Khi William H. Parker được bổ nhiệm làm giám đốc của LAPD, ông đã làm việc để chuyên nghiệp hóa bộ phận, bao gồm các chính sách tuyển dụng của nó. Ông đã thiết lập một chương trình đào tạo và tuyển chọn nghiêm ngặt cho các sĩ quan mới, bao gồm các tiêu chuẩn về cân nặng và chiều cao, quy trình kiểm tra toàn diện, thời gian thử việc dài để đào tạo, nhấn mạnh vào khoa học và công nghệ và bộ phận nghiên cứu. Nhận thấy rằng truyền hình là một công cụ tuyển dụng có giá trị, Parker cũng đã làm việc với các nhà sản xuất Hollywood để xây dựng một hình ảnh tích cực về LAPD trong các chương trình như: Kéo Dragnet và và Adam Adam.

  Quảng cáo tuyển dụng LAPD trên Breitbart nói gì về lịch sử của bộ

  Khi William H. Parker được bổ nhiệm làm giám đốc của LAPD, ông đã làm việc để chuyên nghiệp hóa bộ phận, bao gồm các chính sách tuyển dụng của nó. Ông đã thiết lập một chương trình đào tạo và tuyển chọn nghiêm ngặt cho các sĩ quan mới, bao gồm các tiêu chuẩn về cân nặng và chiều cao, quy trình kiểm tra toàn diện, thời gian thử việc dài để đào tạo, nhấn mạnh vào khoa học và công nghệ và bộ phận nghiên cứu. Nhận thấy rằng truyền hình là một công cụ tuyển dụng có giá trị, Parker cũng đã làm việc với các nhà sản xuất Hollywood để xây dựng một hình ảnh tích cực về LAPD trong các chương trình như: Kéo Dragnet và và Adam Adam.

  Quảng cáo tuyển dụng LAPD trên Breitbart nói gì về lịch sử của bộ

  Parker cũng được đồn đại đã quảng cáo cho các tân binh từ Jim Crow South, bởi vì nó sẽ củng cố chính trị bảo thủ của bộ và phân biệt chủng tộc không quá tinh tế. Bộ này bao gồm một số lượng đáng kể các sĩ quan đã theo dõi và hỗ trợ Hiệp hội John Birch cực hữu. Và Liên đoàn Bảo vệ Lửa và Cảnh sát, liên đoàn lao động cho cảnh sát, thường thúc đẩy các cuộc biểu tình và biểu tình cực hữu.

  Các chiến lược tuyển dụng, quy trình tuyển chọn và lòng trung thành chính trị như vậy đã tạo ra một lực lượng cảnh sát chủ yếu là người da trắng và không phản ánh nhân khẩu học đa dạng ở Los Angeles - trong đó, không có nhiều sĩ quan da đen trong lực lượng cảnh sát gồm khoảng, sĩ quan. Kết quả là, cư dân đã không thấy mình được phản ánh trong bộ phận và các thành viên của lực lượng cảnh sát hoạt động với một chúng tôi so với họ thái độ của họ đối với công chúng mà nó đáng lẽ phải bảo vệ.

  Dưới thời Parker, mục tiêu trung tâm của LAPD là duy trì luật pháp và trật tự bằng mọi giá, và điều này định hình văn hóa của bộ. Lực lượng LAPD chủ yếu là người da trắng tự coi mình là những người bảo vệ cho một đường kẻ màu xanh lam mỏng, giữ chặt tội phạm địa phương. Nhưng, điều quan trọng nhất, Parker cũng thường xuyên liên kết các rối loạn chung mà cảnh sát nhằm kiểm soát với các vấn đề quốc gia như dân quyền và chủ nghĩa cộng sản. Thái độ mềm mỏng hiện tại đối với công chúng đối với các cuộc biểu tình về tội phạm và dân quyền, ông Parker Parker nói với Câu lạc bộ quay Sherman Oaks, ông có thể dẫn đến một hình thức vô chính phủ trừ khi bị tạm dừng. các mối đe dọa cho trật tự xã hội của thành phố.

  Sự gây hấn của bộ phận được cảm nhận sâu sắc nhất trong cộng đồng màu sắc của thành phố.

  Khi NAACP ở Los Angeles bị buộc tội, cảnh sát thành phố sử dụng sự sợ hãi, không tôn trọng, để gây ảnh hưởng đến hành vi của cộng đồng người da đen. Sự ngược đãi này bao gồm sử dụng các chiến thuật ngăn chặn và sử dụng vũ lực mạnh mẽ và quá mức. Và bộ phận này là không thể đếm được cho các cư dân mà nó phục vụ. Trong, ví dụ, bộ đã nhận được khiếu nại về việc sử dụng vũ lực quá mức nhưng chỉ duy trì, hoặc. phần trăm trong số họ.

  Những thực tiễn, chính sách và mô hình như vậy đã dẫn đến các điều kiện tạo ra các cuộc biểu tình chống cảnh sát, đáng chú ý nhất là trong sáu ngày vào tháng 8 khi khu phố Watts ở Los Angeles nổ ra.

  Nhưng Parker đã phản ứng với những cuộc biểu tình như vậy bằng cách nhấn mạnh chiến lược kiểm soát này. Khi Ủy ban McCone được thành lập bởi Thống đốc Pat Brown D để điều tra nguyên nhân và đề xuất các giải pháp cho cuộc nổi dậy, Parker đã tăng các cuộc tấn công vào các nhà hoạt động dân quyền và bất cứ ai dám lên tiếng chống lại bộ này. Sự chỉ trích của cảnh sát, ông lập luận, làm suy yếu niềm tin vào cảnh sát và an toàn công cộng. Parker đã tố cáo các cáo buộc là một canard xấu xa khủng khiếp, được sử dụng để che giấu tội phạm Negro, cố gắng tìm người khác để đổ lỗi cho tội ác của họ.

  Ủy ban McCone chấp nhận phân tích của Parker về cuộc nổi dậy là công việc của những tên tội phạm bất hợp pháp. Do đó, ủy ban chỉ đưa ra các khuyến nghị hạn chế để thay đổi. Nhưng họ đã đề xuất rằng LAPD thay đổi các hoạt động tuyển dụng và đa dạng hóa bộ phận này như một biện pháp để giảm căng thẳng với cư dân người Mỹ gốc Phi của thành phố.

  Nhưng bởi, bộ phận này vẫn còn hơn một phần trăm vụ nổ súng trắng và liên quan đến sĩ quan và việc sử dụng vũ lực chết người tiếp tục ảnh hưởng không tương xứng đến cuộc sống của cư dân da đen và Latinh. Giữa và nửa đầu, các sĩ quan LAPD đã bắn các nghi phạm - hơn một nửa trong số họ là người da đen.

  Dần dần, để đáp ứng với một số vụ kiện và kế hoạch hành động khẳng định, LAPD đã đa dạng hóa.

  Bởi, bộ phận đã giảm xuống chỉ còn phần trăm da trắng, trong khi phần trăm sĩ quan của nó là người da đen và phần trăm Latino. Những con số đó cho thấy sự tiến bộ nhưng vẫn còn xa so với đại diện ở một thành phố có phần trăm trắng, phần trăm đen, phần trăm Latino và phần trăm người Mỹ gốc Á. Tỷ lệ nữ sĩ quan tăng từ một minuscule. phần trăm trong. phần trăm trong. Mặc dù thay đổi nhân sự, văn hóa của bộ vẫn tiếp tục phản ánh cao cấp hơn và vẫn chủ yếu là quân đoàn nam và sĩ quan da trắng.

  Sự gia tăng cận biên về sự đa dạng của bộ đã không ngăn được Rodney King đánh bại hoặc cuộc nổi loạn ở Los Angeles sau khi các sĩ quan liên quan được tha bổng. Và LAPD, sau đó dưới sự chỉ huy của Chánh Daryl Gates, một môn đệ của Parker, đã phản ứng với tình trạng bất ổn giống như cách mà họ có, bằng cách đổ lỗi cho tội phạm, thành viên băng đảng và trùm đầu. Trong khi Gates nghỉ hưu, văn hóa bảo thủ của LAPD vẫn tồn tại, bằng chứng là những tin đồn về bộ sưu tập kỷ vật của Đức Quốc xã Mark Fuhrman, nổi lên trong phiên tòa OJ Simpson.

  Trong hai thập kỷ qua, những thay đổi trong bộ phận - đáng chú ý là giới hạn cảnh sát trưởng trong hai nhiệm kỳ năm năm và một nghị định đồng ý yêu cầu giám sát liên bang - đã nhắm vào một số hành vi sai trái nghiêm trọng, như đưa ra bằng chứng để nghi ngờ và che đậy cảnh sát nổ súng. Nhưng văn hóa cảnh sát hiện đại của LAPD đã được hình thành bởi và tiếp tục được định hình bởi Cảnh sát trưởng Parker và ý tưởng của anh ta về vai trò của cảnh sát khi đường dây màu xanh mỏng manh của Drake giữ nguyên luật pháp và trật tự bằng mọi giá. Ngày nay, việc sử dụng dữ liệu lớn và chính sách dự đoán dẫn đến kết quả phân biệt chủng tộc và đánh giá quá cao các cộng đồng dễ bị tổn thương nhất của thành phố.

  Lịch sử của LAPD bắt nguồn từ những cam kết sâu sắc đối với chính trị bảo thủ, luật pháp và trật tự dẫn đến sự ra rìa và hình sự hóa các cộng đồng da màu của thành phố. Vì vậy, tin tức rằng bộ đang tuyển dụng trên Breitbart, nơi chia sẻ cam kết về chính trị bảo thủ, chống đen - trang web này từng lưu trữ một phần về tội phạm đen đen, - không có gì đáng ngạc nhiên. Mặc dù quảng cáo tuyển dụng của LAPD trên Breitbart có thể là công việc của một thuật toán, nhưng nó chắc chắn phù hợp với khuôn mẫu của lịch sử lâu dài của LAPD. Và trong khi kéo những quảng cáo đó là một khởi đầu tốt, để văn hóa của LAPD thay đổi, để nó không còn là nơi thậm chí mơ ước quảng cáo với Breitbart, nó cần phải cởi mở để chỉ trích và thực sự lắng nghe các tổ chức cộng đồng định hình lại ý tưởng của nó về chính sách.

  Gia công inox - bán chạy

  TOP