Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

NHỮNG LỜI THÌ THẦM SẤM SÉT. CỘT THU LÔI, CỘT CHỐNG SÉT, CỘT THU SÉT INOX 304, 316

Những lời thì thầm sấm sét. Cột thu lôi, cột chống sét, cột thu sét inox 304, 316.

Sét đánh vào Trung tâm Thương mại Một Thế giới ở New York. Benjamin Franklin đã bị thu hút bởi điện và ý nghĩ về cột thu lôi, cột chống sét. Với màu sắc, tiếng nổ và cấu hình tương tự, anh nghi ngờ rằng chính sét là điện. Lưu ý rằng một cây kim kim nhọn có thể lấy điện từ một quả cầu kim loại tích điện, Franklin đã bị thuyết phục rằng một thanh kim loại có thể dỗ sét từ trên trời đó là cột thu lôi, cột chóng sét . Tại sao? Vì vậy, nó sẽ tấn công cây gậy thay vì các tòa nhà hoặc người qua đường.

Trong nhiều thế kỷ, các cột thu lôi đã thuần hóa thiên đàng, ít nhiều không thay đổi. Một bài học đối tượng .

NGÀY 31 THÁNG 8 NĂM 2017
Sét đánh vào Trung tâm Thương mại Một Thế giới ở New York. Những lời thì thầm sấm sét. Cột thu lôi, cột chống sét, cột thu sét inox 304, 316. Benjamin Franklin đã bị thu hút bởi điện. Với màu sắc, tiếng nổ và cấu hình tương tự, anh nghi ngờ rằng chính sét là điện. Lưu ý rằng một cây kim kim nhọn có thể lấy điện từ một quả cầu kim loại tích điện, Franklin đã bị thuyết phục rằng một thanh kim loại có thể dỗ sét từ trên trời. Tại sao? Vì vậy, nó sẽ tấn công cây gậy thay vì các tòa nhà hoặc người qua đường.

Như truyền thuyết kể lại, Franklin đã nhảy lên một con ngựa vào năm 1752 với con diều được trang trí chìa khóa trong tay, quyết tâm chứng minh niềm tin của mình. Cả hai nhảy múa trên bầu trời giông bão cho đến khi bầu không khí đầy điện tích cung cấp năng lượng cho chìa khóa và xác nhận sự nghi ngờ của anh. Về Những lời thì thầm sấm sét, Cột thu lôi, cột chống sét, cột thu sét inox 304, 316.

Hơn hai thế kỷ rưỡi sau, các thanh ánh sáng vẫn tồn tại trên nền tảng kiến ​​trúc trang trí, như dấu tích của quá khứ và là yếu tố giảm thiểu sức mạnh của sét.

* * *Những lời thì thầm sấm sét. Cột thu lôi, cột chống sét, cột thu sét inox 304, 316.

Franklin sau đó đã mở rộng ý tưởng về cột thu lôi của mình cho các tàu, bao gồm cả tàu chiến của Anh, cuối cùng được trang bị dây xích neo kéo dài từ đỉnh cột gỗ của họ ra biển. Chúng nhằm mục đích tiêu tán năng lượng điện để cột buồm vẫn còn nguyên nếu sét đánh. Chẳng mấy chốc, cột thu lôi đã được áp dụng rộng rãi ở vùng đông bắc Hoa Kỳ và những nơi khác vào giữa những năm 1700.

THÊM TRONG LOẠT BÀI NÀY

Bài học đối tượng
Các bài báo được hợp tác với các bài học đối tượng
Tại sao không có máy bay hạt nhân
CHRISTIAN RUHL
Tại sao than tượng trưng cho sự nghịch ngợm
KENT LINTHICUM
Lợi ích của hình xăm ngoại ngữ
KEVIN BLANKINSHIP
Xe tải video Bootleg của Liên Xô

ELMAR HASHIMOV

Nhưng không phải không có sự kháng cự từ một số khu, bao gồm các giáo sĩ. Trên thực tế, Reverend Thomas Prince, mục sư của Old South Church của Boston, đã khẳng định rằng trận động đất Cape Ann năm 1755 có thể được quy cho vị trí phổ biến của các cột thu lôi ở New England, đặc biệt là ở Boston. Nằm ở ngoài khơi bờ biển của Massachusetts ngày nay, trận động đất, Reverend Prince dường như ngụ ý, không phải là ngẫu nhiên do con người cố gắng làm chệch hướng bàn tay của Chúa.

Ngày nay, cột thu lôi của Franklin được biết đến với nhiều tên: thiết bị đầu cuối không khí, vây, dây dẫn sét hoặc thiết bị chấm dứt đình công trong số đó. Đối với tôi, việc gọi chúng là các thiết bị chấm dứt tấn công khiến nó phát ra âm thanh như thể một khi một tia sét đánh vào các thanh, nguy hiểm sẽ được đẩy lùi. Thay vào đó, các thanh, thường có đường kính nửa inch, được kết nối với cáp kim loại ẩn trong tòa nhà hoặc cấu trúc. Đường kính của cả thanh và cáp khác nhau tùy thuộc vào chiều cao của tòa nhà và loại kim loại. Nói chung, tòa nhà càng cao, thanh và cáp càng nặng. Bất kể kích thước, các dây cáp đi xuống Trái đất, nơi chúng được neo. Tiếp đất, cột thu lôi làm tiêu hao năng lượng của sét đánh.

Nếu không có hệ thống có vẻ đơn giản này, thiệt hại cho một cấu trúc có thể từ một sự xúc phạm nhỏ đến mất hoàn toàn. Parker M. Willard Jr. đã thấy điều đó. Chúng tôi thấy rất nhiều thiệt hại từ các cuộc đình công gián tiếp xuất hiện thông qua các đường dây tiện ích, ông nói. Yêu cầu bảo hiểm trung bình là $ 7.400 và tôi đã thấy một số vượt quá $ 700.000.

Willard là đồng sở hữu của Công ty Boston Lightning Rod, cùng với cha của ông, ông cố của ông Parker M. Willard Sr. Willard Jr., Henry Willard, đã thành lập công ty, có trụ sở tại Dedham, Massachusetts, 144 những năm trước Năm nay 40 tuổi, Willard Jr. bắt đầu làm việc cho Boston Lightning Rod khi anh mới 16 tuổi. Ngành công nghiệp sản xuất đèn chiếu sáng là gia đình định hướng, theo Willard. Đa năng, thực sự. Anh là một trong những công ty lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, anh nói với tôi. Không có gì lạ khi đi đến các hội thảo thương mại và gặp gỡ thế hệ tiếp theo. Có rất nhiều gia đình chống sét ngoài kia.

Khi nói về sét và năng lượng to lớn của nó, điểm mấu chốt, Willard nói, là các thanh chiếu sáng, khi được lắp đặt chính xác, cung cấp một đường dẫn hiệu quả để tiếp đất cho năng lượng điện, do đó giảm thiểu hoặc tránh thiệt hại cho các tòa nhà. Đặc biệt là khi bảo vệ đột biến cho viễn thông đến, đường dây điện và internet được thêm vào thiết lập.

Nhiều người sẽ đặt các cột thu lôi lên nhà hoặc doanh nghiệp của họ và nghĩ rằng họ được bảo vệ, nhưng cấu trúc có thể tấn công gián tiếp vào đường dây tiện ích hoặc máy biến áp bên ngoài cấu trúc và cột thu lôi không thể chống lại loại đó đình công, Will Willard nói. Đó là lý do tại sao bảo vệ đột biến cho viễn thông và cáp đã trở thành một phần lớn hơn và lớn hơn trong công việc kinh doanh của ông: Mười hai năm trước, mọi người có điện thoại, TV và đường dây điện. Bây giờ họ có thiết bị điện tử cao cấp, những thứ rất dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại điện nào. Một hệ thống cột thu lôi bảo vệ chống lại một cuộc tấn công trực tiếp. Bảo vệ sốc điện bảo vệ chống lại một cuộc tấn công gián tiếp

Gia công inox - bán chạy

TOP