Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

nên mua cột trụ gắp lắp đặt camera an ninh nào tốt

Nên mua cột trụ gắp lắp đặt camera an ninh nào tốt. Khi mua cột giám sát, bạn thường có thể cân nhắc ba điểm:

  Đầu tiên, có một cực chính chất lượng cao. Nói chung, các thanh giám sát tốt hơn là các thanh chính được làm bằng ống thép liền mạch chất lượng cao. Một thanh chính như vậy có thể có khả năng chống lại áp suất mạnh hơn. Vì vậy khi mua cực màn hình bạn phải kiểm tra chất liệu của cực chính của cực màn hình. 

nên mua cột trụ gắp lắp đặt camera an ninh nào tốt
nên mua cột trụ gắp lắp đặt camera an ninh nào tốt

  Thứ hai, nó có thành ống dày hơn. Nói chung, các thanh quan trắc tốt hơn có thành ống dày hơn, vì thành ống dày hơn cho phép thanh quan trắc có khả năng chịu gió và chịu áp lực tốt hơn. Vì vậy mọi người phải hiểu rõ về độ dày của thành ống khi mua que quan trắc.

 

  Thứ ba, nó có các đặc điểm của việc cài đặt dễ dàng. Nói chung, các cột giám sát tốt hơn có đặc điểm là lắp đặt linh hoạt. Vì chỉ cần thao tác đơn giản hơn thanh giám sát thông thường mới có thể có trải nghiệm người dùng tốt hơn, từ đó có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

nên mua cột trụ gắp lắp đặt camera an ninh nào tốt
nên mua cột trụ gắp lắp đặt camera an ninh nào tốt

  Thứ hai, theo camera giám sát cần lắp đặt, chọn cột giám sát phù hợp.

  Chọn que hợp lý để tránh camera bị cản trong quá trình chọn que giám sát an ninh trật tự xã hội Tùy theo từng loại camera khác nhau, cố gắng chọn chiều cao bản thảo đáp ứng hiệu quả giám sát tốt nhất: có thể lựa chọn 3,5-5,5 mét Chiều cao.

 

(1) Lựa chọn chiều cao của cột camera kiểu súng: Đối với việc lựa chọn cột camera kiểu súng, hãy cố gắng chọn cột có chiều cao tương đối thấp, thường là cột có chiều cao từ 3,5-4,5 mét.

(2) Lựa chọn chiều cao của thanh của camera dome: camera dome có thể xoay 360 độ và có thể điều chỉnh tiêu cự. Tất cả các thanh mà camera dome chọn phải càng cao càng tốt. Thông thường chúng ta chọn một thanh giữa 4,5-5,5 mét Loại mảnh. Đối với các thanh có chiều cao khác nhau nêu trên, cần chọn chiều dài tay đòn ngang hợp lý theo khoảng cách giữa vị trí của cột và vị trí mục tiêu giám sát và hướng quan sát để tránh trường hợp tay đòn ngang quá ngắn để có thể nắm bắt được sự giám sát phù hợp. Nội dung. Trong môi trường có mái che, nên chọn loại tay đòn ngang 1m hoặc ngang 2m để giảm bớt mái che.

Gia công inox - bán chạy

TOP