Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

LÁ CỜ VIỆT NAM

1605096664_in-co-theo-yeu-cau-tai-tphcm-logo-cong-ty-co-de-ban-lam-viec-7.jpg
may cờ theo yêu cầu tại tphcm
Báo giá sản phẩm inox : 65.800 VNĐ 68.500 VNĐ
    Mẫu: MAY CO THEO YEU CAU
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 10
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng.

May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ. May cờ theo yêu cầu tại tphcm. Thông số kỹ thuật thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi, công ty cổ phần TinTa Việt Nam có thâm niên hơn 20 năm chuyên về in may cờ theo yêu cầu và thiết kế thi công cột cờ inox. Những mẫu cột cờ inox ngoài trời, cột cờ inox văn phòng, cờ để bàn làm việc. Với máy móc hiện đại gia công in may cờ theo yêu cầu trên công nghệ 4.0, TINTA đã tạo ra các nguyên tắc sau để hỗ trợ bạn chuẩn bị trong việc tìm hiểu mua may cờ theo yêu cầu.

May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng
May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng

Khi chúng tôi làm cờ gia công in may theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết mẫu may cờ theo yêu cầu đều được chăm sóc kỹ càng và chính xác khi in. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp mẫu hình ảnh để may cờ theo yêu cầu hoặc logo của bạn trên bản vẽ, thì công ty TinTa sẽ thực hiện in may cờ theo yêu cầu trên bản gốc file bạn cung cấp.

May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng.
May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng.

Các chi tiết may cờ theo yêu cầu mẫu lá cờ có đường viền:
Các lá cờ cần có đường viền mực xung quanh khi thiết kế. Nó có thể là một đường đơn giản hoặc một đường viền trang trí mạnh mẽ hơn. Đường viền giúp người thợ may viền các lá cờ cũng như thiết kế may cờ theo yêu cầu của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn. Trên cùng và dưới cùng của cờ cần có thể có tua ren "vải vượt quá đường viền. Ở trên cùng, điều này cho phép thợ may khâu dây vào. Tùy vào mẫu bản vẽ may cờ theo yêu cầu mà nó cho phép các hình ảnh sắc nét và mẫu nhận dạng logo hay lá cờ tổ quốc .

Tùy theo thực tế in cờ công ty hay lá cờ các nước trên thế giới mà các mặt cần phải có 1/2 "vải ngoài đường viền mực để viền. Điều này được thêm vào tổng kích thước cờ. Ví dụ: nếu bạn muốn kích thước  lá cờ có hình ảnh là 2 mét rộng x dài 3 mét dài, bên trong may cờ theo yêu cầu có đường viền, thì bạn sẽ có tổng kích thước lá cờ vải là 2 mét rộng và 3 mét dài, hoặc có thể nhỏ hơn do may cờ theo yêu cầu vải có thể rút lại chút ít . Đó là kích thước tổng thể quyết định giá cả.

Ảnh minh họa về những mẫu lá cờ và logo công ty hay cờ phướn hoặc bất kỳ đều in được.

Những file bản vẽ may cờ theo yêu cầu hoặc hình ảnh có logo. Tệp đồ họa 300 dpi, độ phân giải 100%, PDF, tệp đen trắng. Mỗi cờ cần phải là một tệp riêng biệt, không phải tất cả các cờ trong một tệp. Điều này cho phép các thao tác may cờ theo yêu cầu được thực hiện một cách dễ dàng. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi: [email protected]. Tuy nhiên các tệp hoặc bản vẽ có thể gộp lại và TINTA sẽ liên hệ với bạn để may cờ theo yêu cầu của bạn đúng mong muốn nhất.

Mẫu may cờ theo yêu cầu cao cấp. Trên lá cờ đầu tiên của bộ logo công ty hay cờ tổ quốc, (và chỉ trên lá cờ đó), bạn sẽ cần đặt lá cờ may cờ theo yêu cầu làm bằng 100% cotton . Hoặc may cờ theo yêu cầu vải Nano, vải phi bóng, phi bóng ánh kim, hoặc tên công ty của bạn bên dưới đường viền. Nó có thể có phông chữ cỡ nhỏ như 7 hoặc 8. Sau khi in xong hoàn thiện, các lá cờ sẽ được kiểm tra kỹ các lỗi và đóng gói nylon gửi đến khách hàng. Với lá cờ may cờ theo yêu cầu này dùng bao nylon trong để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra mà không cần mở hộp, họ có thể dễ dàng nhìn thấy may cờ theo yêu cầu của họ ( loại vật liệu, mẫu lá cờ, quốc gia xuất xứ và chất lượng.

May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng.
May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng.

Ví dụ về tệp đồ họa dùng công nghệ 4.0 trên dây chuyền cắt in may cờ theo yêu cầu.
Chúng đã sẵn sàng cho những người thợ may và máy may làm cờ của chúng tôi. Mỗi lá cờ là một tấm chân tình với nghề nghiệp gửi đến người dùng. Bởi TINTA biết rằng lá cờ may cờ theo yêu cầu khi khách đặt hàng họ còn gửi cả niềm tin vào những mẫu may cờ theo yêu cầu đó. 

Chọn vải và mực in may cờ theo yêu cầu. Bên dưới là các màu mực đã chọn. Và bên dưới đó là màu vải được chọn cho mỗi lá cờ. Những lá cờ là gửi đi cả những mong muốn tuyệt đẹp đến khách hàng,  và chúng tôi, xưởng in may cờ theo yêu cầu công ty TinTa luôn mong muốn những sản phẩm lá cờ hoàn thiện phải trông thật đẹp!

May cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ. Thông số kỹ thuật thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng TINTA chuyên về in may cờ theo yêu cầu và thiết kế thi công cột cờ inox. Xưởng in may cờ theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ, thiết kế may cờ theo yêu cầu tại TPHCM và Hà Nội Đà Nẵng.

Tag: May cờ theo yêu cầu, in cờ theo yêu cầu, may cờ tổ quốc, may cờ công ty, may cờ theo yêu cầu. May cờ các nước, xưởng may cờ cần thơ, may cờ đà nẵng. May cờ đỏ sao vàng, may cờ tại đà nẵng, đặt may cờ tổ quốc. May cờ tổ quốc giá rẻ, xưởng may cờ hà nội.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP