Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

Lắp đặt kích thước cổng hàng rào

Lắp đặt và kích thước của cổng hàng rào cửa cuốn cửa điện

Cách lắp đặt cổng hàng rào cửa thu vào cửa điện
1. Quỹ đạo về móng đế bê tông hàng rào :
2. Cố định thân cửa : Đặt thân cửa vào rãnh , và cố định giá đỡ phía dưới ở đuôi bằng thẻ cố định đặc biệt và vít mở rộng chân (M12 × 80) .
3. Công tắc giới hạn : Một thiết bị giới hạn được móng đế bê tông hàng rào phù hợp với vị trí đóng mở của cửa đã đặt.

4 , hộp điều khiển cố định : hộp điều khiển có thể được gắn trong hộp đầu , có thể được di chuyển từ bên trong máy chủ 10 mét.

5. Đấu nối đường dây : Đấu nối các đường dây tương ứng theo đúng sơ đồ đấu dây theo trình tự ( cấm đấu dây ở trạng thái bật nguồn ), dây nối phải chắc chắn , các đầu nối không được ngắn mạch , kiểm tra xem dây nối. là chính xác.

Kích thước cổng hàng rào cửa thu vào cửa điện

Cửa thu vào chạy bằng điện và quy mô có liên kết tuyệt vời , cửa thu vào chạy bằng điện thường có chiều rộng cửa là 20 mét, điện cửa thu vào chiều cao tiêu chuẩn thường là 1,6 mét . Về việc lựa chọn điện cửa thu vào thời gian , phải thông báo cho nhà sản xuất các khe hở lớn và nhỏ . Theo thứ tự để Xác định chiều cao thích hợp và chiều rộng , trong quá trình , nếu việc mở cửa là không phù hợp , sau đó nó sẽ hình thành các vết sưng của cửa thu vào , và sau đó gây ra thiệt hại không cần thiết.

Ngoài việc xác định chiều rộng và chiều cao , chiều dài của điện cửa thu vào cũng là một khía cạnh quan trọng , và chiều dài là liên quan đến việc báo giá của điện cửa thu vào . Làm thế nào theo chiều dài nên được xác định ? Nếu chiều dài bên ngoài các lỗ được biết , có nghĩa là, cửa là tất cả rút ngắn phần còn lại của khoảng không . Có thể theo chiều dài cần thiết để tính cho cửa có thể thu vào chiều dài. Nói chung , chiều dài có thể dài hơn một cách thích hợp , nó không cần phải mở rộng hoàn toàn và cửa có thể thu vào không được quá ngắn.

Cửa cổng hàng rào cửa thu hồi điện có tốt không, có những ưu điểm nhất định và rất thích hợp sử dụng khi cửa ra vào tương đối rộng rãi trong xí nghiệp, gia đình. Việc lắp đặt cổng hàng rào cửa cuốn rút điện cần được hoàn thiện từng bước, sau khi lắp đặt xong việc sử dụng cổng sẽ dễ dàng hơn.

Trước: Chu kỳ thay thế và phương pháp của dây cờ.
Tiếp theo: Kỷ lục chiều cao của thiết kế thi công cột cờ inox 165 mét .

Gia công inox - bán chạy

TOP