Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

LÁ CỜ VÀ NHỮNG BÀI VIẾT VỀ LÁ CỜ TỔ QUỐC

Những thông tin tuyệt với về lá cờ hay cách hướng dẫn sử dụng treo lá cờ

Những thông tin tuyệt với về lá cờ hay cách hướng dẫn sử dụng treo lá cờ. Lá cờ này, mà chúng tôi tôn vinh và theo đó chúng tôi phục vụ, là biểu tượng của sự đoàn kết, sức mạnh, suy nghĩ của chúng ta và mục đích như một quốc gia. Nó không có nhân vật nào khác hơn những gì chúng ta cho nó từ thế hệ này đến thế hệ. Các lựa chọn là của chúng ta. Nó trôi nổi trong sự im lặng hùng vĩ phía trên máy chủ thực hiện những lựa chọn đó, cho dù trong hòa bình hay trong chiến tranh. Tuy nhiên, mặc dù im lặng, nó nói với chúng ta, nói với chúng ta về quá khứ, của những người đàn ông và phụ nữ đi trước chúng ta, và các hồ sơ họ đã viết trên đó. Chúng tôi kỷ niệm ngày sinh của nó; và từ khi ra đời cho đến bây giờ nó đã chứng kiến ​​một lịch sử vĩ đại, đã trôi nổi trên cao biểu tượng của các sự kiện lớn, của một kế hoạch lớn cuộc sống làm việc ra bởi một người tuyệt vời. Khốn cho người đàn ông hoặc nhóm đàn ông tìm đến cản đường chúng ta trong ngày này với độ phân giải cao mọi nguyên tắc chúng tôi yêu quý nhất là được minh oan và làm cho an toàn cho sự cứu rỗi của quốc gia. Chúng tôi đã sẵn sàng để cầu xin tại thanh lịch sử, và của chúng tôi cờ sẽ mặc một ánh mới. Một lần nữa chúng ta sẽ làm cho tốt với cuộc sống của chúng tôi và vận may niềm tin lớn mà chúng ta được sinh ra, và một vinh quang mới sẽ tỏa sáng đến nhân dân ta.

Đối với các cờ thuộc về các quốc gia, xem Quốc kỳ . Đối với các mục đích sử dụng khác, xem Cờ (định hướng) .

Liên Hợp Quốc thành viên cờ Tổ quốc. Thiết lập một lá cờ cũng có thể có ý nghĩa chinh phục một cái gì đó. Jaan Künnap với lá cờ của Estonia trên đỉnh Lenin (7,134 m [23,406 feet]) vào năm 1989. Một lá cờ là một mảnh vải (thường hình chữ nhật hoặc hầu hết các tứ giác ) với một thiết kế độc đáo và màu sắc. Nó được sử dụng như một biểu tượng , một thiết bị báo hiệu hoặc để trang trí. Thuật ngữ cờ cũng được sử dụng để chỉ thiết kế đồ họa được sử dụng và cờ đã phát triển thành một công cụ chung để báo hiệu và nhận dạng thô sơ, đặc biệt là trong các môi trường giao tiếp gặp nhiều thách thức (như môi trường hàng hải , nơi sử dụng semaphore ). Nghiên cứu về cờ được gọi là " vexillology " từ tiếng Latin vexillum , có nghĩa là "cờ".

Cờ quốc gia là biểu tượng yêu nước với nhiều cách hiểu khác nhau, thường bao gồm các hiệp hội quân sự mạnh vì sử dụng ban đầu và liên tục cho mục đích đó. Cờ cũng được sử dụng trong nhắn tin , quảng cáo hoặc cho mục đích trang trí .

Cờ hải lý là một hệ thống mã quốc tế được sử dụng cho hai tàu để báo hiệu cho nhau hoặc cho tàu báo hiệu vào bờ. Họ cũng được gọi là cờ hải lý báo hiệu. Sử dụng một nhóm các cờ màu khác nhau, cờ hình và đánh dấu mỗi người có một ý nghĩa khác nhau. Các cờ có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với một cờ khác.

Cờ hải lý được tạo thành từ 26 lá cờ vuông (đại diện cho các chữ cái của bảng chữ cái) cùng với 10 mặt dây được đánh số; một mặt dây chuyền trả lời và ba thay thế hoặc lặp lại. Trên biển, chỉ có một vài màu cờ dễ dàng được nhận ra, đó là: đỏ, xanh, vàng, đen và trắng và chúng không thể trộn lẫn một cách bừa bãi. Để dễ dàng nhận biết cờ hải lý có màu đỏ và trắng, vàng và xanh dương, xanh dương và trắng, đen và trắng cùng với màu đỏ, trắng và xanh trơn.

Cờ hải lý và kiến ​​thức về ý nghĩa của chúng có giá trị trên biển trong trường hợp nguy hiểm hoặc sự cố trong các hệ thống thông tin liên lạc khác như radio. Tín hiệu một cờ là tín hiệu khẩn cấp hoặc phổ biến.

Tín hiệu hai cờ được sử dụng chủ yếu cho sự cố và điều động.
Tín hiệu ba cờ dành cho các điểm của la bàn, vòng bi tương đối, thời gian tiêu chuẩn, động từ, dấu câu và cả mã chung và tín hiệu giải mã.
Bốn cờ được sử dụng cho tín hiệu địa lý, tên của tàu, vòng bi, v.v.
Tín hiệu năm cờ được sử dụng để liên quan đến thời gian và vị trí.
Tín hiệu sáu cờ được sử dụng để biểu thị phía bắc hoặc phía nam hoặc phía đông hoặc phía tây theo tín hiệu vĩ độ và kinh độ.
Bảy lá cờ dành cho các tín hiệu kinh độ chứa hơn một trăm độ.
Ngoài ra còn có các cờ được sử dụng trong đua hải lý báo hiệu cho các đối thủ về những gì họ phải làm.

Ý nghĩa quốc tế cho cờ hải lý:

A: Alpha - thợ lặn xuống; giữ rõ ràng
B: Bravo - chở hàng nguy hiểm
C: Charlie - vâng
D: Delta - giữ rõ ràng
E: Echo - khóa học thay đổi thành mạn phải
F: Foxtrot - Tôi bị tàn tật
G: Golf - Tôi muốn một phi công
H: Khách sạn - một phi công trên tàu
Tôi: Ấn Độ - Tôi đang thay đổi khóa học sang cảng
J: Juliet - tàu đang cháy
K: Kilo - Tôi muốn liên lạc với bạn
L: Lima - dừng tàu của bạn ngay lập tức
M: Tàu Mike -my bị dừng
N: tháng 11 - không
O: Oscar - Người đàn ông quá nhiệt tình
P: Papa - tàu sắp ra khơi
Q: Quebec - Tôi yêu cầu pratique miễn phí
R: Romeo - khóa học ngược
S: Sierra - động cơ đang hoạt động
T: Tango - giữ rõ ràng
U: Đồng phục - bạn đang gặp nguy hiểm
V: Victor - yêu cầu trợ giúp
W: Whisky - cần hỗ trợ y tế
X: X-quang - dừng ý định của bạn
Y: Yankee - đang kéo neo
Z: Zulu - Tôi cần một cái kéo

 

Gia công inox - bán chạy

TOP