Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

Hướng dẫn cách làm cột cờ bằng inox sắt thép mạ kẽm

Hướng dẫn cách làm cột cờ bằng inox sắt thép mạ kẽm.

Hướng dẫn cách làm cột cờ bằng thép mạ kẽm. Để hướng dẫn quý khách có thể tự làm cột cờ bằng thép mạ kẽm. Nhưng trên thực tế thì cũng rất ít những khách hàng làm cột cờ bằng thép mạ kẽm ngày nay, bởi vì trong thời đại ngày nay cột cờ inox tinta đã được sử dụng rất nhiều, và giá thành cũng phù hợp. Đối với cột cờ inox 304 sử dụng được lâu dài, không phải bảo dưỡng bảo trì, và và sản phẩm cột cờ inox tinta có tính thẩm mỹ cao, mang lại nhiều ý nghĩa và tiện lợi sử dụng hơn. Dù vậy inox tinta vẫn hướng dẫn cho quý khách hàng cách làm cột cờ bằng thép mạ kẽm.

Hướng dẫn cách làm cột cờ thép mạ kẽm cũng đơn giản.

Đầu tiên các bạn có thể tìm mua những ống thép mạ kẽm mà bạn cần dùng. Ví dụ như cột cờ cao 9m. Bạn có thể mua các loại ống thép mạ kẽm 90 thì 76 60. Sau đó về tùy theo thiết kế mà bạn bạn cắt hàn, nối ống lại thành một cột cờ cao 9m. Như vậy ông thép đã mạ kẽm sẵn, nên các bạn chỉ việc sử dụng mà thôi. Đối với bản mã đế cột cờ, các bạn có thể dùng tấm sắt đen, sau đó mua sơn xịt dạng mạ kẽm về và xịt lên để tạo thành cột cờ có hình màu sơn bên ngoài nhìn như là loại đã mạ kẽm.

Đối với cột cờ inox 304 sử dụng được lâu dài, không phải bảo dưỡng bảo trì và thẫm mỹ cao
Đối với cột cờ inox 304 sử dụng được lâu dài, không phải bảo dưỡng bảo trì và thẫm mỹ cao.

Phần tiếp theo:
Để quay lại xem phần 1. Link liên kết tại đây. Xem ngay. >>>. Cột cờ inox tinta.
Để quay lại xem phần 3. Link liên kết xem phần tiếp theo. >>>. Cách làm cột cờ inox tinta.

Đầu đuôi của ống chính hình côn.

Như thể hiện trong Hình 2, cột cờ phụ 3 được mô tả là cấu trúc hình ống rỗng và cột cờ phụ 3 được mô tả đầu dưới được cung cấp đầu vào không khí 27 và cột cờ phụ 3 được mô tả đầu trên được cung cấp phích cắm dây 25 và đầu cắm dây 25 được mô tả bề mặt có vít vòng nâng 24 và mặt bên của thành ống của cột cờ phụ 3 bên dưới phích cắm dây 25 có lỗ thoát khí bên 26 được nối thẳng đứng với một đầu của ống cờ 30. .Kết cấu lỗ bên trong của lỗ thoát khí bên 26 Sử dụng kết cấu ống Laval, tốt nhất là cột cờ phụ 3 được làm bằng ống nhôm thành dày hoặc ống thép không gỉ thành mỏng, cột cờ phụ 3 được khâu vào tay áo cờ màu trắng 28 ở phía bên trái của lá cờ 4.

thực tế thì cũng rất ít những khách hàng làm cột cờ bằng thép mạ kẽm ngày nay
Thực tế thì cũng rất ít những khách hàng làm cột cờ bằng thép mạ kẽm ngày nay.

Như thể hiện trong Hình 3, 4, 5, 6, ống cờ 30 bao gồm một ống chính hình nón 31, và đáy của ống chính hình nón 31 được cung cấp đồng đều với nhiều vòi phun không khí nhỏ chia đôi được xếp thành hàng 32.

Đầu đuôi của ống chính hình côn 31 được cung cấp một vòi phun nhỏ hai ngạnh kiểu barb 33 và vòi phun nhỏ hai ngạnh kiểu barb 33 có thể làm cho cờ 4 mở ra phía sau trong quá trình nâng để tránh bị quăn vào hướng của cột cờ.

Tốt nhất là đường kính trong.

Trong khi lắp đặt, ống cờ 30 được khâu vào ống tay vải 29 ở mép trên của ống cờ 4, và vòi phun khí nhỏ chia đôi 32 nhô ra từ lỗ dành riêng ở phần dưới của ống tay áo vải 29 tương ứng. Tốt hơn, ống cờ 30 là một đường dẫn khí mềm dẻo làm bằng nhựa mềm và bền màu đỏ, chiều dài của nó bằng chiều dài của lá cờ thương hiệu tương ứng và màu sắc của nó giống với màu của lá cờ 4, có thể che giấu hiệu quả dấu vết bề ngoài.

Tốt nhất là đường kính trong a của mỗi miệng của đầu phun không khí hai mặt nhỏ 32 là 1-3 mm, góc b giữa hai miệng của đầu phun không khí hai mặt nhỏ 32 không nhỏ hơn 30 ° và khoảng cách c giữa hai vòi phun không khí nhỏ chia đôi liền kề 32 không lớn hơn 100mm, diện tích lỗ bên trong ở gốc của ống chính hình nón 31 lớn hơn tổng diện tích của tất cả các vòi phun nhỏ và trên mỗi chữ thập của ống chính hình nón 31. tiết diện là Diện tích của lỗ bên trong lớn hơn tổng diện tích của tất cả các vòi phun không khí phân nhánh nhỏ 32 sau mặt cắt.

Cơ cấu vận thăng 7 bao gồm mô tơ.

Như hình 8, 9, 10, cơ cấu nâng cờ 7 được nối với đỉnh của cột cờ phụ 3 bằng một đầu bỏ qua dây kéo cờ 12 của ròng rọc cố định 21, và cụ thể là dây kéo cờ. Cơ cấu vận thăng 7 bao gồm mô tơ 18, Bộ giảm tốc 19, ly hợp 110 và trục quay nâng cờ I 11, đầu ra của mô tơ 18 được nối với đầu vào của bộ giảm tốc 19 và đầu ra của bộ giảm tốc 19 được nối với tang cuốn cờ 111

Qua bộ ly hợp 110, và trục cuốn cờ 111 Một sợi dây kéo cờ 12 được quấn trên đó và một đầu của dây kéo cờ 12 đi qua ròng rọc cố định 23 được cung cấp một cái móc nhỏ 23 được nối với một cái mắt 24 cái. Dây treo cờ 12 được quấn trên tang treo cờ 111 và một đầu của dây luồn qua lỗ 134 và đi quanh ròng rọc cố định 21 sao cho móc nhỏ 23 được móc với bulông 24 trên cột cờ phụ 3.

Cơ cấu nâng hạ cờ được mô tả kết nối cột cờ phụ.

Cơ cấu nâng hạ cờ được mô tả 13 được kết nối với cột cờ phụ 3 đầu dưới bằng dây hạ cờ 18, và cụ thể, cơ cấu nâng hạ cờ được mô tả 13 bao gồm động cơ n 14, bộ giảm tốc n 15, ly hợp n 16 và cuộn cờ hạ n 17, do đó đầu ra của động cơ n 14 được nối với đầu vào của bộ giảm tốc n 15, đầu ra của bộ giảm tốc n 15 được nối với trống hạ cờ n 17 thông qua ly hợp n 16, và trống hạ cờ n 17 được quấn bằng dây hạ cờ.

Vì vậy trục quay trên trục cuốn hạ cờ n 17 được cung cấp một vòi thoát khí được nối với một đầu của dây hạ cờ, và đầu cuối của trục cuốn được nối tới thùng chứa không khí 5 với kết cấu làm kín mặt quay cuối thông qua đường ống dẫn khí 41. Đối với kết nối, khả năng chịu áp suất làm kín của kết cấu làm kín quay mặt cuối lớn hơn 2MPa.

Dây hạ cờ I8 sử dụng ống dẫn khí chịu áp lực.

Dây hạ cờ I8 sử dụng ống dẫn khí chịu áp lực, dây hạ cờ 18 được quấn trên trục hạ cờ n 17 và một đầu của nó được nối với cửa thoát khí trên trục của trục quay, và đầu kia của dây hạ cờ được luồn qua. Lỗ n 35 được nối nhanh với miệng hút khí 27 ở đầu dưới của cột cờ phụ 3, trong đó cường độ nén của dây hạ cờ 18 là 2MPa, và dây hạ cờ 18 không chỉ dùng làm dây hạ cờ mà còn được dùng làm ống dẫn khí, chức năng sử dụng. Kết hợp với việc lựa chọn ống dẫn khí chịu áp, kết cấu được đơn giản hóa hiệu suất được cải thiện.

Sáng chế có thể sử dụng âm thanh hiện có của cảnh kéo cờ hoặc cũng có thể cấu hình đặc biệt hệ thống âm thanh quốc ca và điều khiển công tắc của nó được bố trí trên bảng điều khiển 36. Ngoài ra, sáng chế còn được cung cấp hệ thống cung cấp điện, hệ thống này đưa nguồn điện ba pha vào chân cột cờ 1 tùy theo điều kiện cụ thể của địa điểm để máy nén khí 6 và hai cơ cấu vận thăng làm việc.

Sáng chế có thể sử dụng âm thanh hiện theo quốc ca.

Nguyên lý làm việc: một, dự trữ khí nén: khởi động máy nén khí 6 trước, lưu trữ khí trong bình chứa khí 5, theo sự khác biệt của mô hình quốc kỳ, áp suất đặt và dung tích của khí dự trữ là khác nhau, sau khi đạt áp suất định mức , máy nén khí 6 tự động dừng.

Chuẩn bị nâng cờ: lấy cờ 4 ra và bật nguồn điện chính; đảm bảo ly hợp 110 của cơ cấu nâng cờ 7 ở trạng thái lỏng, vì lúc này móc nhỏ 23 ở cuối của dây treo cờ 12 nằm trên đỉnh cột cờ chính 2 cần buộc sẵn vào móc nhỏ Dây phụ trên 23 kéo xuống, móc nhỏ 23 móc vào vít vòng treo 24. ở đỉnh cột cờ phụ 3; Kéo dây hạ cờ 18 ra khỏi đế cột cờ 1 và vặn vào lỗ hút gió 27 ở đầu dưới cột cờ phụ.

Cột cờ có bật âm thanh để phát quốc ca.

Mở van giảm áp tầng một 37 trên bình chứa không khí 5, và điều chỉnh áp suất đến phạm vi giá trị theo yêu cầu của mô hình cờ (khoảng 1MPa). 3. Nâng cờ: Mở van giảm áp thứ cấp 38 (theo mẫu cờ quốc gia, giới hạn trên của áp suất của van giảm áp thứ cấp 38 đã được cài đặt sẵn), đóng ly hợp 110, nhả ly hợp n 16, và bắt đầu nút nâng cờ, lúc này cuộn cờ số 111 là bánh lái, trục hạ cờ số 17 là bánh lái, đồng thời bật âm thanh để phát quốc ca; khi đó van giảm áp thứ cấp 38 được mở đến giới hạn trên xác định trước và khí của bình chứa khí 5 đi qua đường ống dẫn khí 41 và dây hạ cờ.

Trục trục trong tang quay II17 đi vào dây hạ cờ 18, khí trong dây hạ cờ 18 đi vào ống cờ 30 qua khoang rỗng bên trong của cột cờ phụ 3, khí trong ống cờ 30 phụt đều xuống dưới và dưới phản lực của nó, cờ 4 được nâng lên, do đó rằng cờ 4 ở trạng thái từ từ bung ra và bay phấp phới trong toàn bộ quá trình nâng. Thông thường, thời gian chào cờ là thời gian bài quốc ca vang lên một lần, khoảng một phút, tốc độ kéo cờ được xác định bằng chiều cao của cột cờ chính 2. Cờ 4 được đưa lên đỉnh của chính. cột cờ 2.

Cột cờ inox tinta sau khi bài quốc ca vang lên.

Sau khi bài quốc ca vang lên, động cơ 18 dùng để nâng cờ dừng lại và bộ ly hợp II để hạ cờ 16 bị hỏng. Điện (thường đóng). 4. Hạ cờ: Đảm bảo rằng ly hợp n 16 để hạ cờ thường đóng và ly hợp 110 để hạ cờ thường mở; khởi động nút hạ cờ, sau khi hạ cờ 4, dừng động cơ n 14 để hạ cờ, tháo dây hạ cờ 18 nối với đáy cột cờ phụ 3 và dây phụ Móc nhỏ 23 phía trên cột cờ, buộc dây phụ vào móc nhỏ 23.

Sau đó đóng ly hợp nâng cờ 110 , kích hoạt nút nâng cờ, nhấc móc nhỏ 23 ở đầu dây nâng cờ 12 lên chỗ cao rồi dừng lại, cắm ổ cắm của dây hạ cờ 18, Đóng ly hợp hạ cờ II16, bắt đầu hạ cờ động cơ II14, rút ​​dây hạ cờ 18 vào đế, vặn chặt van giảm áp, tắt nguồn, thu dây hạ cờ 4.

Sáng chế này là thiết lập một ống phác thảo cờ 30 dọc theo lá cờ 4, và cột cờ phụ 3 được làm thành một cấu trúc hình ống rỗng, và dây hạ cờ 18 được kết nối với cột cờ phụ 3 thông qua một không khí chịu áp lực. ống dẫn hướng, và trong quá trình nâng cờ.

Sáng chế này là thiết lập một ống dọc theo lá cờ.

Từ Khí do bình chứa khí 5 vận chuyển đi vào ống cờ 30 qua cơ cấu nâng cờ 13, dây hạ cờ 1S, và cột cờ phụ 3 lần lượt nằm dưới phản lực, lá cờ 4 liên tục được bung ra và bay phấp phới trong quá trình giương cao, sao cho sự nhiễm thị giác của lá cờ Tổ quốc phất phơ là hoàn toàn ăn khớp và phối hợp với sự nhiễm thính giác do Quốc ca đồng thời sáng chế. mô phỏng hiệu ứng động của gió thổi tự nhiên. - đẹp và bắt mắt ”.

Ngoài ra, sáng chế cũng có thể được sử dụng khi có nhiều hơn 2 cấp gió tự nhiên và chỉ cần thay đổi một chút. Dù là cờ chung thì dùng dây phụ luồn qua ống vải trắng của cờ thay cho cột cờ phụ 3. Đầu trên của dây phụ buộc vào móc nhỏ 23 ở cuối cờ- dây nâng 12 và ống bọc vải 29 được buộc chặt trên dây phụ.

Đầu dưới được buộc với đầu cuối làm dây hạ cờ.

Đầu dưới được buộc với đầu cuối của ống dẫn khí chịu áp làm dây hạ cờ 18. Khi cờ được nâng lên, ly hợp hạ cờ II16 được cấp điện và ở trạng thái thường mở; khi hạ cờ xuống, ly hợp hạ cờ n 16 được khử điện và đóng, và ly hợp nâng cờ 110 là Sau khi hạ cờ 4 xuống đất, máy dừng, tháo móc nhỏ 23. Dây phụ và cờ 4, sau đó nâng móc nhỏ 23 lên cao.

Các phương án được mô tả ở trên chỉ là các phương án được ưu tiên của sáng chế và không nhằm mục đích giới hạn phạm vi thực hiện của sáng chế. tuyên bố của sáng chế. trong phạm vi.

Phần tiếp theo:
Để quay lại xem phần 1. Link liên kết tại đây. Xem ngay. >>>. Cột cờ inox tinta.
Để quay lại xem phần 3. Link liên kết xem phần tiếp theo. >>>. Cách làm cột cờ inox tinta.

Sự hoành tráng và hài hòa với cột cờ inox.

Và bạn không nên xem tại đây về mục cột cờ inox vàng.
Một sản phẩm cao cấp khác của Công ty TinTa về cột cờ inox văn phòng.

Đừng vội rời đi. Xem ngay mẫu cờ để bàn VIP nhất.
Bạn không nên bỏ qua. >>>. Cờ để bàn tích hợp hộp đựng bút.

Gia công inox - bán chạy

TOP