Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam

Thay lời giới thiệu. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam

Thay lời giới thiệu về chúng tôi. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam xin gửi lời trân trọng cảm ơn Quý Cơ Quan Văn Phòng Quốc Hội và các Ban Ngành, Qúy Công Ty, Quý Doanh Nghiệp, Quý Khách Hàng rất nhiều vì sự quan tâm của quý vị đối với các dịch vụ và sản phẩm inox, cột cờ inox vàng titan và gia công inox theo yêu cầu của chúng tôi cho sự hỗ trợ của bạn cho dịch vụ của chúng tôi cho đến nay.

Thay lời giới thiệu. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam
Thay lời giới thiệu. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam

Thay lời Ban Giám Đốc Công Ty TINTA Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến quí vị. Trong thời đại công nghệ thông tin công nghệ 4.0. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho quí vị tất cả những điều tốt nhất. Và với những sản phẩm cột cờ inox, chân đế cắm cờ để bàn, lá cờ các nước, bàn ăn công nghiệp, gia công inox theo yêu cầu, gia công inox vàng …. .

Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả phù hợp, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Để cảm ơn khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua & để mở rộng thêm nhiều khách hàng mới. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam xin giới thiệu tới Quý công ty những sản phẩm cột cờ inox, chân đế cắm cờ để bàn, lá cờ các nước, bàn ăn công nghiệp, gia công inox theo yêu cầu, gia công inox vàng …. , là một trong những dòng sản phẩm tiên phong và cốt lõi của TINTA đang có:

•    Thiết kế thi công cột cờ inox 304 inox vàng titan dùng ngoài trời và trong văn phòng?

•    Sản xuất cung cấp các mẫu lá cờ các nước trên thế giới ?

•    Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

•    Gia công inox vàng titan màu vàng gold cao cấp với các chi tiết khó?

•    Sản xuất bán sĩ bàn ghế ăn công nghiệp cho bếp ăn công nhân mọi vật liệu inox gỗ đá nhựa ?

Mức ưu đãi ra sao?

Tất cả các vướng mắc trên sẽ được giải quyết để thoả mãn các yêu cầu của bạn tại INOX TINTA.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi “ Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam ” một trong các công ty hàng đầu tại TP.HCM về gia công cơ khí inox, sản xuất gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM.

Nếu cần bất kỳ yêu cầu hoặc thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn và mong nhận được sự hỗ trợ của Qúy Công Ty.

======

Giới thiệu về thép không gỉ

Thép không gỉ là thép có tối thiểu 10% crôm. Chúng có khả năng chống ăn mòn từ một lớp bề mặt mỏng, bền của oxit crom. Nếu lớp oxit bị hư hỏng về mặt vật lý, sự tái sinh nhanh chóng của lớp, do đó bảo tồn khả năng chống ăn mòn. Tuy nhiên, một môi trường hóa học có thể phá vỡ lớp này có thể bắt đầu ăn mòn. Do đó, thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn trong khí quyển cao, nhưng không tránh khỏi sự ăn mòn trong mọi môi trường.

Tính chất quan trọng nhất của thép không gỉ là khả năng chống ăn mòn. Khả năng chống ăn mòn, kết hợp với các đặc tính cơ học tốt và đặc tính sản xuất, đã giúp thiết lập thép không gỉ là một vật liệu cực kỳ linh hoạt, trong nhiều trường hợp, cung cấp giải pháp thay thế khả thi về mặt kinh tế duy nhất cho nhà thiết kế.

Thép không gỉ rơi vào một số loại chung: austenitic, ferritic, martensitic, duplex, và kết tủa cứng. Sự khác biệt giữa mỗi lớp chủ yếu dựa trên pha chiếm ưu thế trong thép không gỉ được xác định bởi các nguyên tố hợp kim chính.
Điều gì làm cho thép không gỉ không gỉ?

Thép không gỉ là một hợp kim của sắt (FE) và crom (Cr), với lượng carbon (C) được kiểm soát. Chúng là một họ thép chứa tối thiểu 11% crôm, có đặc tính chính là chống ăn mòn. Nếu thêm 11% crôm, một màng bảo vệ, thụ động sẽ hình thành. Hàm lượng crom càng cao, màng thụ động càng mạnh.

Các nguyên tố hợp kim chính trong thép không gỉ là crôm và niken. Chromium chủ yếu cung cấp khả năng chống ăn mòn và sức mạnh bổ sung. Niken cung cấp sức mạnh và một số khả năng chống ăn mòn. Các nguyên tố hợp kim nhỏ bao gồm mangan, carbon và molypden. Mangan có trong thép với số lượng nhỏ, nhưng ở nồng độ cao hơn, nó ổn định austenite và thay thế một phần niken trong thép 200-series. Carbon phần lớn là một tạp chất trong thép austenitic, nhưng nó là một yếu tố tăng cường trong thép ferritic và martensitic, giống như đối với carbon và thép hợp kim thấp. Molypden cung cấp thêm sức mạnh và khả năng chống lại rỗ clorua. Các yếu tố khác, chẳng hạn như titan hoặc niobi, phục vụ các mục đích khác cụ thể cho ứng dụng mà hợp kim được phát triển.

ôxy. Các yếu tố khác như molypden (MO) và Nitơ (N) tiếp tục củng cố màng thụ động và cải thiện khả năng chống ăn mòn. Nếu màng thụ động bị loại bỏ hoặc bị hư hỏng, nó sẽ tự hình thành lại khi có không khí hoặc nước.

Tại sao sau đó Niken được thêm vào?

Niken làm cho thép không gỉ austenitic, và tính cho các loại austenitic tính chất tuyệt vời, cụ thể là khả năng hàn, định dạng và độ bền, vv

Phân loại và thép không gỉ

Kể từ khi phát minh và phát triển ban đầu, số lượng các loại thép không gỉ đã tăng lên nhanh chóng, với hàng trăm thành phần hóa học khác nhau được tổ chức trên khắp thế giới.

Do cấu trúc vi mô của thép quyết định tính chất của nó, nên thép không gỉ thường được chia thành các loại dựa trên cấu trúc của chúng. Điều này đưa ra một phân loại thô về cả thành phần và tính chất. Mối quan hệ giữa các phân loại thép không gỉ khác nhau được tóm tắt dưới đây và được minh họa bằng sơ đồ trong hình.

Thép, vật liệu luôn phát triển, là loại vật liệu ưu việt nhất vì nó có thể cung cấp nhiều tính chất có thể đáp ứng các yêu cầu luôn thay đổi. Trong khóa học này, chúng tôi khám phá cả các vấn đề cơ bản và kỹ thuật liên quan đến thép, bao gồm luyện gang và luyện thép, cấu trúc vi mô và biến đổi pha, và các tính chất và ứng dụng của chúng.

Martenstic: Là hợp kim crom đơn giản với hàm lượng carbon tương đối cao. Được bao gồm trong loạt 400 của Viện Sắt thép Hoa Kỳ (AISI). Những loại thép này có khả năng chống ăn mòn vừa phải, cường độ cao và độ cứng được phát triển bằng cách xử lý nhiệt. Chúng có khả năng hàn kém và có từ tính.

Thép không rỉ

Khóa học này bao gồm từ các khía cạnh cơ bản đến sản xuất, luyện kim vật lý, ăn mòn và tính chất cơ học của thép không gỉ. Giải thích chi tiết về các cấu trúc vi mô, ăn mòn và tính chất cơ học của các loại thép không gỉ khác nhau sẽ được xử lý.
Ferritic: Là hợp kim crom đơn giản có hàm lượng carbon thấp và cũng được bao gồm trong loạt AISI. Những loại thép này có khả năng chống ăn mòn từ trung bình đến tuyệt vời tùy thuộc vào hàm lượng crom. Chúng không thể được tăng cường hoặc làm cứng và có khả năng hàn kém ngoại trừ trong các máy đo mỏng. Chúng có từ tính.

Austenitic: Những loại thép này được bao gồm trong cả loạt AISI 300 và AISI 200 và chứa niken có hàm lượng carbon thấp đến rất thấp. Những vật liệu này có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và chống oxy hóa nhiệt độ cao. Sức mạnh và độ cứng có thể được tăng lên bởi công việc lạnh. Chúng có đặc tính đông lạnh tuyệt vời. Chúng không từ tính. Trong thép trong loạt 200, niken được thay thế một phần bằng mangan. Những biến thể này có đặc tính tương tự như dòng 300, nhưng có độ bền cao hơn và khả năng chống ăn mòn thấp hơn.

Trí thông minh sản xuất là gì? Định nghĩa chuyên sâu và lợi ích cho nhà sản xuất

Song công: Những loại thép này chứa ít niken hơn các hợp kim austenit và có hàm lượng carbon rất thấp. Chúng có cấu trúc tinh thể song công (hỗn hợp) của ferrite và austenite. Những loại thép này có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, đặc biệt là rỗ, ăn mòn kẽ hở và nứt ăn mòn ứng suất. Chúng cũng có độ bền cao, khả năng hàn tuyệt vời và có từ tính.

Sản xuất đã trở thành một vấn đề phức tạp, thậm chí nhiều hơn trước đây. Các nhà sản xuất hiện đại đối phó với việc giảm vòng đời sản phẩm, tăng độ phức tạp của sản phẩm, tăng tính liên kết thị trường toàn cầu và nhu cầu tùy biến cao, chỉ nêu một vài thách thức hiện nay trong ngành sản xuất. Điều đó có thể giải thích tại sao, thật đáng ngạc nhiên, 70% các công ty được liệt kê trên Fortune 1000 năm 2008 đã bị diệt vong kể từ đó.

Chống ăn mòn

Khả năng chống ăn mòn của thép không gỉ tăng lên khi tăng mức độ crôm và bổ sung molypden và nitơ. Hiệu suất ăn mòn tương đối của thép không gỉ được chọn trong điều kiện khí quyển được minh họa dưới đây.

Trong nền kinh tế phức tạp ngày nay, các hệ thống sản xuất thông thường thiếu tính linh hoạt cần thiết để đáp ứng với những thay đổi nhanh chóng và liên tục trong điều kiện thị trường. Để tồn tại, các nhà sản xuất cần phát triển các kỹ năng mới, đầu tư vào các công nghệ mới và nắm lấy các mô hình kinh doanh mới. Nói cách khác, họ phải tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hay Công nghiệp 4.0, bằng cách tích hợp Internet vạn vật công nghiệp (IIoT), trí tuệ nhân tạo (AI) và các công nghệ kỹ thuật số khác như dữ liệu lớn, phân tích, thực tế ảo và robot, vào nhà máy.

Sản xuất công nghiệp (biến động hàng năm theo%)

Sản xuất công nghiệp đo lường sản lượng của ngành công nghiệp, thường bao gồm khai thác, sản xuất, tiện ích và, trong một số trường hợp, xây dựng. Các chỉ số sản xuất công nghiệp thường được cung cấp như một chỉ số về khối lượng. Sự thay đổi hàng năm trong sản xuất công nghiệp theo tỷ lệ phần trăm do đó phản ánh sự thay đổi về khối lượng sản xuất công nghiệp so với năm trước.

Đây rõ ràng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Theo Acckey, chỉ có 26% giám đốc điều hành cấp cao của Mỹ tin rằng người dân của họ đã sẵn sàng làm việc với các công nghệ thông minh. Tuy nhiên, Forbes cũng báo cáo rằng 95% trong số họ tin rằng AI sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến trách nhiệm của họ trong tương lai gần. Bước đầu tiên các nhà sản xuất có thể thực hiện để giảm khoảng cách về kỹ năng số là hiểu được trí thông minh sản xuất là gì và lợi ích của các nhà sản xuất có thể mong đợi từ nó.

Sự thay đổi hàng năm trong sản xuất công nghiệp cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình trạng của chu kỳ kinh tế vì sản xuất hàng tiêu dùng lâu dài và hàng hóa vốn có khả năng giảm trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Mặc dù thực tế là khu vực công nghiệp chỉ chiếm một phần trong tổng sản lượng của nền kinh tế, nhưng đây là một chỉ số hàng đầu về tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và hiệu quả kinh tế do mức độ nhạy cảm với nhu cầu và lãi suất của người tiêu dùng. Cho thấy phần trăm thay đổi trong sản xuất công nghiệp mỗi quốc gia trong năm năm qua.

Dữ liệu sản xuất là gì? Sản xuất thông minh là gì?

Trí thông minh sản xuất, còn được gọi là trí thông minh sản xuất doanh nghiệp hoặc trí thông minh sản xuất, có thể được định nghĩa là trí tuệ kinh doanh để quản lý sản xuất. Đây là một khung tiên tiến nhằm phân tích dữ liệu sản xuất theo ngữ cảnh để trích xuất kiến ​​thức hành động và thúc đẩy kết quả kinh doanh. Bây giờ, bạn có thể đang tự hỏi những gì dữ liệu sản xuất theo ngữ cảnh mà thực sự có nghĩa là gì. Hãy cùng tiến hành đặt hàng.

Giới thiệu về Dữ liệu sản xuất đề cập đến tất cả các thông tin được lưu trữ và sử dụng liên tục bởi các chuyên gia để tiến hành các quy trình kinh doanh. Đó là tất cả dữ liệu mà một doanh nghiệp liên tục lưu trữ và quản lý để hiểu những gì đang diễn ra trong kho, máy móc và hệ thống sản xuất của mình về quy trình, chất lượng và hiệu quả. Như vậy, để thực sự có ý nghĩa và hữu ích đối với một người ra quyết định của công ty, dữ liệu sản xuất phải chính xác, được ghi chép lại, được quản lý liên tục và quan trọng nhất là được bối cảnh hóa.

Gia công inox - bán chạy

TOP