Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

GIA CÔNG INOX TINTA

1573885032_cat-inox-bang-laser-fiber-hcm.jpg
GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM CẮT LASER INOX
Báo giá sản phẩm inox : 263.000 VNĐ
    Mẫu: GIA CONG INOX THEO YEU CAU TAI TPHCM CAT LASER INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cắt laser inox, cắt laser inox với cả chi tiết khó và phức tạp.

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm. Công ty Inox TinTa VN gia công inox theo yêu cầu tại tphcm bằng thép không gỉ cắt laser tphcm, cắt thép không gỉ bằng laser với cả chi tiết khó và phức tạp. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, TINTA nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm và các tỉnh xa Thành phố Hồ Chí Minh, cắt laser inox, cắt laser inox, cắt laser sợi quang, sợi laser laser, cắt laser thép không gỉ, mèo laser inox , cắt laser kim loại, laser laser kim loại, gia công inox, gia công inox, cắt laser inox. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cắt laser inox, cắt laser inox với cả chi tiết khó và phức tạp.

gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cắt laser inox, cắt laser inox với cả chi tiết khó và phức tạp.
gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cắt laser inox, cắt laser inox với cả chi tiết khó và phức tạp.

Cắt laser kim loại tấm (7 vấn đề và giải pháp phổ biến) về thép không gỉ .
Công nghệ cắt lỗ, Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm. Thành phố Hồ Chí Minh, thép không gỉ cắt laser, cắt sợi laser inox.
Phân tích biến dạng của các lỗ cắt nhỏ (đường kính và độ dày nhỏ).
Các phôi có một mũi khoan khi cắt thép carbon thấp, làm thế nào để giải quyết nó.
Phân tích mũi khoan trên phôi khi cắt tấm thép không gỉ và kẽm bằng máy cắt laser.
Phân tích trạng thái cắt không hoàn chỉnh của laser, mèo thép không gỉ với trạng thái laser.
Giải pháp cho tia lửa bất thường xuất hiện khi cắt thép carbon thấp.
Chọn điểm bến tàu trong quá trình cắt laser sợi,thép không gỉ cắt laser mèo .
Trong quá trình cắt kim loại tấm bằng máy cắt laser, thường có nhiều vấn đề khác nhau. Với công nghệ TinTa công nghệ cắt laser inox, cắt laser sợi thép không gỉ, gia công inox theo yêu cầu , laser inox trạng thái mèo. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng đối với sự tốt nhất cắt laser thép không gỉ .

Để đảm bảo chất lượng cắt, dưới đây là 7 vấn đề phổ biến và giải pháp phổ biến về laser inox cat, cắt laser inox, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Inox processing on demand at stainless steel cat laser shop, laser cutting stainless steel with both difficult and complicated details.

Công nghệ cắt lỗ. Nói chung, đối với bất kỳ loại công nghệ cắt nóng nào, cần phải khoan một lỗ nhỏ trên tấm kim loại trừ một số trường hợp có thể bắt đầu từ mép của tấm. Trước đây, nó đã được đục lỗ vào một cái lỗ với một cú đấm chết trong máy ép laser, sau đó tia laser bắt đầu cắt xuyên qua lỗ.

Có hai phương pháp cơ bản cho máy cắt laser mà không cần đến thiết bị dập sợi:

Vật liệu tạo thành một lỗ ở trung tâm sau khi chiếu tia laser liên tục, sau đó dòng oxy với chùm tia laser sẽ nhanh chóng loại bỏ vật liệu hợp nhất để tạo thành lỗ. Sản phẩm công nghệ cắt laser inox, inox cắt sợi laser , gia công inox theo yêu cầu tại tphcm , trạng thái laser inox .

Kích thước của một lỗ thông thường có liên quan đến độ dày tấm. Đường kính trung bình của một lỗ nổ là một nửa độ dày của tấm. Do đó, khẩu độ đâm của vụ nổ tấm dày hơn là lớn hơn và không tròn.

Inox processing on demand in stainless steel laser cutting tphcm, laser stainless steel cutting with both difficult and complicated details, stainless steel cat fiber laser technology, fiber laser non-combustible

Nó không nên được sử dụng trên các bộ phận có độ chính xác gia công cao và chỉ có thể được sử dụng cho phế liệu. Ngoài ra, áp suất oxy được sử dụng trong thủng cũng giống như cắt và nó có quá nhiều bắn tung tóe.

Công nghệ laser mèo inox đục lỗ , cắt laser inox sợi, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm
Một laser xung với công suất tối đa được sử dụng để làm tan chảy hoặc làm bay hơi một lượng nhỏ vật liệu.

Không khí hoặc nitơ thường được sử dụng làm khí phụ trợ để giảm sự giãn nở lỗ do quá trình oxy hóa tỏa nhiệt.

Áp suất không khí nhỏ hơn áp suất oxy khi cắt.

Mỗi xung laser chỉ tạo ra các hạt nhỏ được đẩy ra và sau đó dần dần đi sâu.

Vì vậy, phải mất vài giây để máy cắt có thể đục lỗ trên các tấm dày.

Sau khi hoàn thành việc đâm thủng, khí phụ trợ ngay lập tức được thay thế bằng oxy để cắt.

Theo cách này, đường kính lỗ khoan nhỏ hơn và chất lượng đâm tốt hơn nổ mìn.

Với mục đích này, laser không chỉ có công suất đầu ra cao hơn mà còn cả đặc tính thời gian và không gian của chùm tia.

Do đó, laser CO2 dòng chảy chung không thể đáp ứng yêu cầu cắt laser.

Ngoài ra, thủng xung cũng đòi hỏi một hệ thống kiểm soát khí đáng tin cậy để thực hiện kiểm soát khí, chuyển đổi áp suất khí và thời gian đâm thủng.

Để có được vết mổ chất lượng cao trong trường hợp thủng, cần thực hiện nghiêm túc công nghệ chuyển đổi từ xung xung sang cắt liên tục phôi.

Về lý thuyết, các điều kiện cắt của thời gian tăng tốc như tiêu cự, vị trí vòi phun và áp suất không khí thường có thể thay đổi.

Nhưng không chắc là các điều kiện trên sẽ bị thay đổi trong một thời gian quá ngắn.

Trong sản xuất công nghiệp, thực tế hơn là áp dụng phương pháp thay đổi công suất trung bình của laser. Phương pháp cụ thể là thay đổi độ rộng xung, tần số xung hoặc thay đổi độ rộng và tần số xung cùng một lúc.

Kết quả thực tế cho thấy hiệu ứng thứ ba là tốt nhất.

Phân tích biến dạng của các lỗ cắt nhỏ (đường kính và độ dày nhỏ).
Điều này là do máy cắt laser (chỉ dành cho máy cắt laser công suất cao) không được phép sử dụng phương pháp nổ mìn khi xử lý lỗ, nhưng xung xung (thủng mềm) được sử dụng.

Điều này làm cho năng lượng laser quá tập trung trong một khu vực nhỏ, đốt cháy khu vực không được xử lý, dẫn đến biến dạng của lỗ và ảnh hưởng đến chất lượng xử lý.

Tại thời điểm này, chúng ta nên thay đổi phương pháp đâm thủng (đâm thủng mềm) sang nổ mìn (đâm thủng bình thường) trong quá trình điều trị để giải quyết nó.

Đối với máy cắt laser ít mạnh hơn, điều ngược lại là đúng.

Cần sử dụng thủng xung để đạt được bề mặt tốt hơn để cắt các lỗ nhỏ.

Các phôi có một mũi khoan khi cắt thép carbon thấp, làm thế nào để giải quyết nó.
Theo nguyên lý làm việc và thiết kế cắt laser CO2, các lý do sau đây được phân tích là lý do chính cho mũi khoan được tạo ra trên phôi:

Gia công inox theo yêu cầu tại TP HCM, inox cat cat laser, inox cat cat, inox sợi laser .

Trọng tâm laser không ở đúng vị trí. Kiểm tra vị trí lấy nét là cần thiết để điều chỉnh mức bù theo trọng tâm. Công suất đầu ra laser là không đủ. Cần kiểm tra xem máy phát laser có hoạt động tốt không. Nếu bình thường, kiểm tra giá trị đầu ra của nút điều khiển laser là chính xác và điều chỉnh cho phù hợp.
Đường cắt quá chậm và cần tăng tốc tuyến tính trong điều khiển vận hành; Cắt khí nguyên chất là không đủ, cần cung cấp chất lượng cao của khí cắt; Di chuyển laser tập trung. Kiểm tra vị trí lấy nét cần thiết và điều chỉnh theo độ lệch của tiêu cự. Sự mất ổn định xảy ra do thời gian chạy dài của máy cắt laser. Bạn cần tắt máy cắt laser và khởi động lại nó. Phân tích mũi khoan trên phôi khi cắt tấm thép không gỉ và kẽm bằng máy cắt laser.

Để điều này xảy ra, trước tiên bạn nên xem xét các yếu tố sẽ gây ra các vệt trong quá trình cắt thép carbon thấp. Nhưng bạn có thể chỉ cần tăng tốc độ cắt vì tốc độ đôi khi có thể xuyên qua đĩa. Tình trạng này đặc biệt nổi bật trong việc gia công tấm nhôm.

Tại thời điểm này, các yếu tố khác của máy cắt laser nên được xem xét, chẳng hạn như có nên thay thế vòi phun hay không và chuyển động dẫn hướng không ổn định.

Phân tích trạng thái cắt không hoàn chỉnh của laser và laser inox, cắt laser inox sợi, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, laser inox cat.
Sau khi phân tích, có thể thấy rằng các tình huống sau đây là điều kiện chính để tạo ra xử lý không ổn định:

Lựa chọn đầu phun laser không phù hợp với độ dày của tấm;
Tốc độ cắt laser quá nhanh, và tốc độ tuyến tính cần phải giảm. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là khi cắt tấm thép carbon 5 mm bằng máy cắt laser, cần phải thay thế ống kính laser tiêu cự 7.5.

Giải pháp cho tia lửa bất thường xuất hiện khi cắt thép carbon thấp.
Tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cắt của các bộ phận.

Tại thời điểm này, khi các tham số khác bình thường, cần xem xét các tình huống sau:

Mất vòi phun laser và cần được thay thế kịp thời.
Trong trường hợp không có vòi phun mới được thay thế, nên tăng áp suất không khí.
Các ốc vít trong các khớp vòi phun và máy cắt laser bị lỏng. Đối với điều kiện này, việc cắt phải được dừng ngay lập tức, kiểm tra trạng thái kết nối của đầu laser và cài đặt lại ren vít.

Lựa chọn các điểm đâm trong quá trình cắt laser.
Nguyên lý làm việc của chùm tia laser trong quá trình cắt laser:

Trong quá trình xử lý, vật liệu được tạo thành một lỗ ở trung tâm sau khi chiếu laser liên tục. Sau đó luồng không khí làm việc với chùm tia laser sẽ nhanh chóng loại bỏ vật liệu nóng chảy để tạo thành một lỗ.

Lỗ này tương tự như lỗ ren của cắt ren. Những lỗ laser này là điểm khởi đầu để xử lý để cắt đường viền.

Thông thường hướng của đường đi laser trong đường bay vuông góc với hướng tiếp tuyến của đường viền cắt của phần cần xử lý.

Do đó, trong suốt thời gian từ chùm tia laser xuyên qua tấm thép đến cắt đường viền, tốc độ cắt sẽ có sự thay đổi lớn theo hướng của vectơ, đó là xoay 90 ° theo hướng vectơ.

Một đường tiếp tuyến vuông góc với mặt cắt biến thành tiếp tuyến trùng với đường viền cắt. Cụ thể, góc tới tiếp tuyến là 0 °

Điều này sẽ dẫn đến một bề mặt cắt thô trên phần cắt của vật liệu đang được xử lý. Điều này chủ yếu là do trong một khoảng thời gian ngắn, những thay đổi trong chuyển động của chùm tia laser theo hướng của hướng vectơ rất nhanh.

Do đó, chúng ta nên chú ý đến khía cạnh này khi sử dụng các bộ phận cắt laser.

Nói chung, khi thiết kế không có yêu cầu về độ nhám để cắt bề mặt, không có điều khiển thủ công nào được thiết lập trong chương trình cắt laser để phần mềm điều khiển có thể tự động tạo các điểm đâm.

Tuy nhiên, khi thiết kế đòi hỏi độ nhám cao để cắt các chi tiết gia công, điều quan trọng cần lưu ý là vấn đề này.

Thường cần phải điều chỉnh thủ công vị trí bắt đầu của chùm tia laser khi chuẩn bị chương trình cắt laser, đó là điều khiển thủ công điểm đâm.

Cần phải di chuyển điểm đâm được tạo ra bởi chương trình laser đến vị trí hợp lý mong muốn để đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác bề mặt của phôi.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn

Là nhà sản xuất máy cắt laser hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt hơn, giá cả thuận lợi hơn và dịch vụ hậu mãi kịp thời.

Nếu bạn chỉ cần thêm thiết bị mới vào cơ sở của mình, chúng tôi có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn biết đấy, chúng tôi chưa bao giờ làm thất vọng những khách hàng đã làm việc với chúng tôi.

Bạn có thể truy cập trang web của công ty chúng tôi để tìm hiểu thêm.
Những gì người khác đang đọc:
Uốn tấm cường độ cao (Phân tích nguyên nhân và giải pháp)
Cách tránh trầy xước kim loại trong khi mang, trống và uốn
Cách cắt Laser tạo tấm kim Các loại truyền thống
Ưu điểm trước đây Cách giải quyết vấn đề dập và uốn lò xo (Giải pháp phân tích và trình diễn)
4 phương pháp nâng cao hiệu quả cắt laser và sử dụng kim loại tấm
Thiết bị và xử lý sự hình thành kim loại. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP