Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

GIA CÔNG INOX TINTA

1573887675_xuong-gia-cong-inox-tai-thu-duc-tphcm.jpg
GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI VŨNG TÀU
Báo giá sản phẩm inox : 87.500 VNĐ
    Mẫu: GIA CONG INOX THEO YEU CAU TAI TPHCM BINH DUONG ĐONG NAI VUNG TAU
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Phụ kiện thép không gỉ và ngành nghề gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, gia công inox theo yêu cầu. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam, gia cong inox theo yeu cau tai tphcm. Gia công Inox sản xuất và thương mại hóa các phụ kiện inox dùng trong tất cả mọi lĩnh vực. Chúng tôi không những gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, mà còn nhận gia công inox theo yêu cầu mọi đơn hàng trên toàn quốc, kể cả những đơn hàng với bản vẽ khó và phức tạp mà các công ty gia công inox khác không làm được. Lĩnh vực gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu hay bất kỳ chi tiết khó nào. Xin quý khách hãy gọi đến Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam để được tư vấn tốt nhất. Thiết kế gia công inox theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ khách hàng cung cấp.

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu
Chi tiết khó về gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, TINTA nhận gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Ví dụ về một trong những mục gia cong inox theo yeu cau tai tphcm là phụ kiện kẹp. Đó là một hệ thống kẹp nhanh và cực kỳ an toàn để thực hiện các dây chuyền phân phối trên các quy trình sản xuất. Do chất lượng và dễ lắp ráp và tháo gỡ, phụ kiện Gia cong inox theo yeu cau, Inox Kẹp thường được sử dụng trong các quy trình sản xuất dược phẩm. Các phụ kiện này, được làm bằng thép không gỉ AISI 316L, được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 4825 hoặc ASME BPE , có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, từ ½ "đến 12", với các miếng đệm các loại và vật liệu khác nhau bao gồm: PTFE, SILICONE, EPDM, FKM , TUF-STEEL®, được chứng nhận tuân thủ các quy định của FDA, USP Class VI và cGMP. Theo yêu cầu, Inox TINTA cung cấp các phụ kiện vô trùng theo tiêu chuẩn DIN 11864. Để lắp đặt vệ sinh trong các lĩnh vực dược phẩm, công nghệ sinh học, mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống và hóa chất.

Chi tiết khó về gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, TINTA nhận gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Inox TINTA. Chất lượng được chứng nhận về gia cong inox theo yeu cau tai tphcm

Máy móc hiện đại. kiểm soát chuỗi cung ứng và kỹ năng kỹ thuật sáng tạo về các sản phẩm gia cong inox theo yeu cau. Kiểm soát chất lượng bao quản và xác minh liên tục các quy trình xử lý liên quan đến toàn bộ quy trình sản xuất của Inox TINTA, có thể dựa vào chứng nhận ISO 9001 và khả năng cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết để xác nhận.

gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Trong số các chứng nhận có sẵn về gia cong inox theo yeu cau: tuyên bố về sự phù hợp, vật liệu tiếp xúc với sản phẩm theo EN 10204 3.1, FDA, USP Class VI, tuân thủ hoàn thiện bề mặt, chứng nhận ATEX theo Chỉ thị Châu Âu 2014/34 / EU và chứng nhận PED theo 2014 / 68 / EU quy định. 

Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam, gia cong inox theo yeu cau tai tphcm. Gia công Inox sản xuất và thương mại hóa các phụ kiện inox dùng trong tất cả mọi lĩnh vực

Các tiêu chuẩn gia cong inox theo yeu cau tai tphcm thì TINTA luôn đảm bảo tốt. Không những vậy sự nghiêm ngặt của các điều khiển được kết hợp với một danh mục cẩn thận của tất cả các vật liệu được sử dụng, cho phép truy xuất nguồn gốc hoàn toàn của tất cả các sản phẩm, tạo điều kiện hỗ trợ và can thiệp bảo trì và đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành tại Châu Âu.

gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, mà còn nhận gia công inox theo yêu cầu mọi đơn hàng trên toàn quốc

Trong giai đoạn sản xuất, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm của Công ty TINTA, chất lượng cao được cấp bằng cách sử dụng công nghệ CAD-CAM, cùng với các máy điều khiển số thế hệ mới nhất, bởi sự hiện diện của thợ hàn có giấy phép và máy hàn tự động và đèn khò quỹ đạo, bởi kho tự động, bởi các kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện trong và sau các hoạt động gia công thông qua các dụng cụ có độ chính xác cao như máy đo độ nhám, lỗ khoan, kiểm tra hàm lượng ferrite và hệ thống kiểm tra niêm phong và áp suất. 

Inox TINTA cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết về kiểm soát chuỗi cung ứng của mình và mọi tài liệu hữu ích để theo dõi các vật liệu được sử dụng, với một dịch vụ hỗ trợ đầy đủ trước và sau giai đoạn bán hàng.

Kỹ thuật gia công inox theo yêu cầu tại tphcm của TINTA đáp ứng các sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Văn phòng của Inox TINTA tại TPHCM với những kỹ sư đáp ứng tốt những yêu cầu khó nhất của khách hàng về gia cong inox theo yeu cau tai tphcm. Kỹ thuật nội bộ chăm sóc sự phát triển của từng dự án, để hiện thực hóa các sản phẩm được tối ưu hóa với hiệu quả tối đa: nhờ kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu về thiết kế 3D và hỗ trợ của khu vực Nghiên cứu & Phát triển, Inox TINTA có thể tạo ra sự độc đáo và các thiết bị sáng tạo, cung cấp một hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, đáp ứng tốt về gia cong inox theo yeu cau tai tphcm và trên toàn quốc cũng như xuất khẩu.

Kỹ thuật gia công inox theo yêu cầu tại tphcm của TINTA đáp ứng các sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các văn phòng kỹ thuật và thương mại, cùng với cơ sở sản xuất, gia cong inox theo yeu cau tai tphcm, lấy sự linh hoạt và hài lòng của khách hàng làm tài sản lớn nhất, cho thời gian giao hàng nhanh và rất chú ý đến các chi tiết; hỗ trợ sau bán hàng chuyên dụng hoàn thành các dịch vụ được cung cấp cho khách hàng. Trong sản xuất, gia cong inox theo yeu cau tai tphcm, các kỹ sư khai thác chuyên ngành của TINTA có thể nhận ra các sản phẩm bằng thép không gỉ AISI 316L và các loại thép hoặc vật liệu đặc biệt khác như 1.4435, Hastelloy C22, Hastelloy C276, AL6XN, AISI 904L, Duplex 1.4462.

Inox TINTA đặc biệt xuất sắc về chất lượng cao của sản phẩm; gia cong inox theo yeu cau tai tphcm, chất lượng như vậy được công nhận trên toàn thế giới và được đảm bảo bởi hệ thống kiểm soát khớp nối của toàn bộ chuỗi sản xuất, bằng cách sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP, bởi khả năng truy nguyên nguồn gốc của từng vật liệu được sử dụng, theo chứng nhận ISO 9001 , bởi khả năng cung cấp tất cả tài liệu cần thiết cho một xác nhận có thể. 

Trong số các chứng nhận có sẵn: tuyên bố về sự phù hợp, vật liệu tiếp xúc với sản phẩm theo EN 10204 3.1, FDA, USP Class VI, sự phù hợp của bề mặt hoàn thiện, chứng nhận ATEX theo Chỉ thị Châu Âu 2014/34 / EU và chứng nhận PED theo quy định 2014/68 / EU.

Năng lực, hiệu quả và quy trình cung ứng được quản lý hoàn hảo cho phép chúng tôi phân phối các thành phần của mình trên toàn thế giới. Nhờ sự đổi mới công nghệ liên tục, đối thoại trực tiếp và trực tiếp với từng khách hàng và một loạt các sản phẩm, Inox TINTA là đối tác lý tưởng cho các ngành công nghiệp đầy tham vọng nhất, mong muốn hợp tác với một nhà sản xuất đáng tin cậy với kinh nghiệm đã được chứng minh.

Gia cong inox inox theo yeu cau tai tphcm với cả nhũng chi tiết khó nhất và phức tạp nhất.

 

Nhờ có kinh nghiệm kỹ thuật và khả năng sản xuất nội bộ, Inox TINTA có thể tùy chỉnh các sản phẩm của mình theo nhu cầu của khách hàng, đồng thời thiết kế và sản xuất các sản phẩm mới theo yêu cầu. Các nhà khai thác chuyên làm việc và sản xuất các sản phẩm bằng thép không gỉ AISI 316L và các loại thép khác như 1.4435, Hastelloy C22, Hastelloy C276, AL6XN, AISI 904L, Duplex 1.4462. 

Luôn cẩn thận với những đổi mới công nghệ và nhu cầu thị trường, Inox TINTA sẵn sàng đánh giá, thiết kế và phát triển các giải pháp mới để cải thiện quy trình của bạn. Khám phá một số thiết kế đặc biệt của chúng tôi trong bộ sưu tập phụ , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ưu tiên của chúng tôi là chất lượng sản xuất và sự hài lòng của khách hàng. Vì lý do này, sản xuất của chúng tôi được tổ chức để máy móc CNC được sử dụng cho tất cả các hoạt động bao gồm tách vật liệu, hàn và đánh dấu một phần. Inox TINTA tập trung vào việc sản xuất và lắp ráp các công nghệ thép austenitic cho các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa dầu và dược phẩm. Đơn đặt hàng của chúng tôi được thực hiện bởi một đội ngũ công nhân có kinh nghiệm. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng và hiện đại hóa công nghệ của mình để đáp ứng các yêu cầu chính xác được đặt vào tay nghề của chúng tôi. Trong bộ sưu tập công việc lắp ráp của chúng tôi, bạn có thể thấy một số đơn đặt hàng được thực hiện ở cả trong nước và nước ngoài. 

Vui lòng sử dụng mẫu đơn đặt hàng để liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và yêu cầu cung cấp giá của bạn.

Theo yêu cầu của thị trường, chúng tôi là người nắm giữ hệ thống quản lý chất lượng theo các yêu cầu của ČSN EN ISO 9001: 2009 và hệ thống đảm bảo chất lượng cho thiết bị áp lực theo Chỉ thị PED 97/23 / EC. Với các kiểm tra thường xuyên mà chúng tôi tiếp xúc, bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm và hoạt động lắp ráp của chúng tôi sẽ vẫn ở mức cao.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP