Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

GIA CÔNG INOX TINTA

1573889706_xuong-gia-cong-inox-tai-tphcm-cot-co-inox.jpg
GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU, CẮT LASER, ĐỘT, DẬP, CHẤN
Báo giá sản phẩm inox : 68.500 VNĐ
    Mẫu: GIA CÔNG INOX THEO YEU CAU, CAT LASER, DOT, DAP, CHAN
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn

Máy móc chuyên gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn. Công ty CP INOX TINTA chuyên về gia công inox tại tphcm, nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm và giao hàng trên toàn quốc. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn. Không ngại xa, không kể số lượng dù ít hay nhiều, thực hiện tốt với những bản vẽ khó nhất và phức tạp nhất mà nhiều công ty gia công inox không làm được hoặc làm chưa đảm bảo đẹp. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn giá thành cam kết rẻ nhất, sản phẩm cam kết đẹp nhất. Nếu quý khách hàng không hài lòng, Công ty CP INOX TINTA Việt Nam xin hoàn trả lại tiền.

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn

Sự miêu tả gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau, cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .
Nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do cho gia công chính xác và phương pháp sản xuất. Lĩnh vực kỹ thuật về gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .

[0001] Sáng chế liên quan đến nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác được hình thành bằng cách cắt ở quy mô micron.

Công nghệ nền với gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .

[0002] Thông thường, thép không gỉ được sử dụng làm vật liệu để gia công các bộ phận chính xác nhằm tận dụng tối đa khả năng chống ăn mòn của nó. Tuy nhiên, trong gia công chính xác, vì khó sử dụng thép không gỉ so với thép thông thường, nên muốn cải thiện khả năng gia công. . Là một loại thép không gỉ có khả năng gia công được cải thiện, gia cong inox theo yeu cau thép không gỉ cắt không lưu huỳnh được sử dụng rộng rãi, nhưng bề mặt sau khi cắt trở nên sần sùi, và nó được coi là khó sử dụng để cắt chính xác ở mức micron. Nói cách khác, nó được coi là thép không gỉ thông thường không có cả khả năng gia công inox theo yêu cầu và độ chính xác (độ nhám bề mặt sau khi cắt). Công nghệ cắt laser, cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác .

Công nghệ nền với gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .
Công nghệ nền với gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .

[0003] Một loại thép không gỉ cắt tự do có khả năng đáp ứng đồng thời khả năng gia công và chống ăn mòn tuyệt vời và phương pháp sản xuất tương tự được tiết lộ trong Đơn xin cấp bằng sáng chế quốc tế số WO 2008/016158. Trong sáng chế, khả năng chống ăn mòn giống như vật liệu thép không gỉ thông thường và khả năng gia công được cải thiện khoảng 25%. Tuy nhiên, độ nhám bề mặt sau khi cắt vật liệu không được tiết lộ.

[0004] Như đã mô tả ở trên, không có tiết lộ về vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác, gia cong inox theo yeu cau là tính chất tuyệt vời sau khi cắt và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, và phương pháp sản xuất tương tự.
Tóm tắt sáng chế cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác .
[0005] Vấn đề kỹ thuật được giải quyết theo sáng chế

Sáng chế đã được thực hiện theo quan điểm của các trường hợp trên và cung cấp vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác, gia công inox theo yêu cầu . có thể đồng thời thỏa mãn khả năng gia công và độ chính xác, và phương pháp sản xuất tương tự về gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .

Công nghệ nền với gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .

[0007] Giải pháp kỹ thuật được áp dụng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Công nghệ tiên tiến gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn luôn có giá thành cạnh tranh .

[0008] Bằng cách sử dụng hiệu quả các tính chất của các hạt h-BN (boron nitride lục giác) tuyệt vời như một vật liệu bôi trơn rắn, ổn định hóa học và không bị axit hoặc kiềm tấn công và sử dụng h-BN bằng cách xử lý nhiệt cụ thể Sáng chế đã được hoàn thành bằng dung dịch rắn và kết tủa lại, và đã tìm thấy vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác và phương pháp sản xuất giống nhau, có tính chất bề mặt tuyệt vời sau khi cắt, và khả năng gia cong inox và gia công tuyệt vời.

[0009] Phát minh I là vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác, được hình thành bằng cách cắt ở quy mô micron, và có cấu hình trong đó vật liệu truyền đạt khả năng gia công là các hạt h-BN (boron nitride lục giác). Các hạt h-BN hình cầu ở trên có đường kính hạt từ 200nm đến 5 μm được phân tán và kết tủa ở một trạng thái duy nhất trong thép. Ở đây, trạng thái monome đề cập đến trạng thái trong đó một số lượng lớn các hạt h-BN hoặc các hạt bao gồm phi kim loại khác với các hạt h-BN và h-BN không được tổng hợp. 00〜O. I% emb Phương án thứ hai của sáng chế.

cắt laser, cat laser, uốn, uon, chấn, chan, ép, ep, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tai tphcm, gia công inox theo yêu cầu, tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau, tai tphcm, gia công inox, gia cong inox, gia công inox bình

[0011] Theo khía cạnh thứ ba của sáng chế, trong nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác của khía cạnh thứ nhất, một cấu hình được áp dụng trong đó hàm lượng N giống hoặc cao hơn hàm lượng B về tỷ lệ mol.
Theo khía cạnh thứ tư của sáng chế, trong vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác theo bất kỳ khía cạnh thứ nhất đến thứ ba nào của sáng chế, sáng chế có cấu hình có độ nhám trung bình 10 điểm của độ nhám bề mặt của bề mặt gia công. (Rz) là đặc tính bề mặt quay từ 5 m trở xuống.

Theo khía cạnh thứ năm của sáng chế, trong vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác theo khía cạnh thứ tư của sáng chế, đặc điểm bề mặt quay là thanh tròn có đường kính 8 mm được quay trong các điều kiện sau. Hiểu rồi Tốc độ cắt: 16m / phút; chiều sâu cắt: 0. 2 mm; tốc độ nạp dao: 0. 08mm / vòng; vật liệu dụng cụ: M30; hình dạng dao: tam giác thông thường, máy cắt phoi; .

Theo khía cạnh thứ sáu của sáng chế, đã cung cấp phương pháp sản xuất vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác theo bất kỳ khía cạnh thứ nhất đến thứ năm của sáng chế, trong đó B được thêm vào thép không gỉ bằng cách thêm sắt boron hoặc boron kim loại. Trong thép nóng chảy, N được thêm vào chất lỏng thép không gỉ bằng cách nóng chảy trong nitơ (nitơ + nitơ) hoặc giảm áp suất nitơ dưới dạng khí quyển nóng chảy.

Theo khía cạnh thứ bảy của sáng chế, đã cung cấp phương pháp sản xuất vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác theo bất kỳ khía cạnh thứ nhất đến thứ năm của sáng chế, trong đó B được thêm vào thép không gỉ bằng cách thêm sắt boron hoặc boron kim loại. Trong thép nóng chảy, N được thêm vào chất lỏng thép không gỉ bằng cách thêm một hợp chất chứa nitơ.
Sáng chế là phương pháp sản xuất vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác theo bất kỳ một trong các sáng chế từ 1 đến 5, được đặc trưng ở chỗ nó không đồng đều trong cấu trúc thu được theo phương pháp theo điểm 6 hoặc Thép không gỉ có các hạt h-BN kết tủa được nung nóng đến nhiệt độ 1200 ° C hoặc cao hơn, sau đó được làm nguội .

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn. Đảm bảo gia công inox đẹp với bản vẽ khó, phức tạp mà công ty gia công inox khác không làm được

Chất bôi trơn rắn, độ chính xác cắt tuyệt vời và không có khả năng chống ăn mòn. Một vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác suy giảm và một phương pháp để sản xuất như nhau. Đặc biệt, như trong các ví dụ, vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác có hiệu suất tương đương hoặc thấp hơn so với thép không gỉ không có độ nhám bề mặt sau khi cắt, và hầu như không cần xử lý bề mặt sau khi gia công chính xác. Những hiệu ứng này có được bằng cách áp dụng hiệu quả các hạt h-BN có đặc tính tuyệt vời làm vật liệu bôi trơn rắn cho vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác, và vì không sử dụng các chất độc hại với môi trường như Pb và Se, nên có thể cung cấp Nó không chỉ đáp ứng độ chính xác gia công, chống ăn mòn và khả năng gia công mà còn đáp ứng các nguyên liệu thép không gỉ tiên tiến thân thiện với môi trường để gia công chính xác. Ngoài ra, vì độ chính xác gia công là tuyệt vời, có thể bỏ qua quá trình cải thiện độ chính xác gia công, ví dụ, quy trình đánh bóng và quy trình đánh bóng, và sức mạnh của máy cắt để cải thiện khả năng gia công được giảm, do đó giảm mức tiêu thụ năng lượng điện và tốc độ cao. Cắt cũng làm tăng năng suất.

Thực hiện chi tiết gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn .

[0019] Sáng chế là một sáng chế có các tính năng được mô tả ở trên và phương án của nó sẽ được mô tả bên dưới. Trong phương pháp sản xuất của sáng chế, việc nấu chảy nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác được thực hiện bằng cách sử dụng lò nung chảy để nấu chảy một loại thép không gỉ thông thường có thể điều chỉnh môi trường nóng chảy. Trong quá trình nóng chảy, vì nguyên liệu thô của B (boron), boron sắt hoặc boron kim loại có thể được sử dụng, nhưng sắt boron có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn về mặt kỹ thuật là nguyên liệu nóng chảy và B (boron) có giá thị trường trên mỗi đơn vị trọng lượng thấp, vì vậy Kinh tế hơn với cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác .

[0020] Liên quan đến lượng bổ sung B, hàm lượng B cuối cùng trong nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác thường là O. 003〜0.1% B, tốt hơn là O. 003 ~ O. 03 % B. Hơn nữa, là nguyên liệu thô của N (nitơ), một nitride có thể hấp thụ N trong môi trường nóng chảy hoặc một nguyên tố hợp kim cấu thành thép không gỉ, ví dụ, crôm nitrat, crôm nitrat sắt hoặc tương tự được thêm vào. Đó là cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác .

[0021] Hàm lượng N trong nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác thường có thể bằng 1 hoặc nhiều hơn theo tỷ lệ mol N / B. Khi tỷ lệ mol của N so với B trong vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác nhỏ hơn 1, lượng B hòa tan trong dung dịch rắn tăng và lượng kết tủa của h-BN có hiệu quả đối với khả năng gia công giảm. . Hàm lượng N phụ thuộc vào các thành phần nguyên tố cấu thành trong nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác, nhưng vì B có thể làm tăng hoạt động của N, nồng độ N cân bằng trong thép giảm khi B tăng. Hàm lượng của N là 0,25% khối lượng hoặc ít hơn, trong thành phần của SUS304.

[0022] Một chất lỏng thép không gỉ chứa B và N được sản xuất như mô tả ở trên được đúc thành khuôn để tạo thành một phôi thép không cắt tự do để gia công chính xác.
[0023] Thỏi thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác phải chịu gia công nóng như rèn và cán bình thường, và được tạo thành một thanh, dây, tấm hoặc tương tự cho vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác. Các vật liệu thép không gỉ cắt chính xác gia công chính xác gia công nóng được làm mát bằng không khí đến nhiệt độ phòng. Trong nguyên liệu thép không gỉ 

Nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do cho gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác và phương pháp sản xuất.

Sáng chế này cung cấp vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác, có thể đáp ứng cả độ chính xác cắt tuyệt vời, khả năng gia công, chống ăn mòn và thân thiện với môi trường và phương pháp sản xuất tương tự. Vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác của sáng chế được hình thành bằng phương pháp cắt ở quy mô micron, và được đặc trưng ở chỗ vật liệu truyền đạt khả năng gia công là các hạt h-BN và được phân tán trong thép ở trạng thái monome. Hơn nữa, phương pháp sản xuất vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác theo sáng chế được đặc trưng ở chỗ nguyên liệu thô để xử lý nhanh các hạt h-BN được nung nóng và sau đó được làm nguội để hóa rắn và biến mất các hạt h-BN. Sau đó, quá trình ủ được thực hiện sao cho các hạt h-BN được phân tán đồng đều và kết tủa trong nguyên liệu thô một lần nữa.

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn. Đảm bảo gia công inox đẹp với bản vẽ khó, phức tạp mà công ty gia công inox khác không làm được

Phân loại cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác .
C21D9 / 0068 Xử lý nhiệt, ví dụ ủ, làm cứng, làm nguội hoặc ủ, thích nghi với các sản phẩm cụ thể; Lò cho các bài viết cụ thể không được đề cập dưới đây

Cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác . Cắt tự do để gia công chính xác, h-BN được tăng trưởng thô khoảng 20 đến 30 μm có thể được phân phối không đều trong một số nguyên liệu do sự khác biệt về tốc độ làm mát trong quá trình làm mát sau khi làm việc nóng.

[0024] Bằng cách duy trì nhiệt độ ở 1200 ° C hoặc cao hơn, h-BN kết tủa trong nguyên liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác có thể trong một thời gian ngắn (ví dụ, ở 1250 ° C trong 0,5 giờ đến 1 giờ) Trạng thái được phân hủy thành dung dịch rắn B và N và có mặt trong ma trận. Theo hiện tượng dung dịch rắn của h-BN, xử lý nhiệt để hóa rắn lại h-BN được sản xuất không đồng đều hoặc thô trong nguyên liệu thô thành nguyên liệu thô được thực hiện. Hơn nữa, việc xử lý như vậy là không thể trong trường hợp nguyên liệu thô để gia công chính xác bị nóng chảy, và do đó cần phải tiến hành xử lý ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ nóng chảy.

[0025] Ở trạng thái này, vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác có chứa B và N ở trạng thái siêu bão hòa và được xử lý rắn có thể thu được bằng cách làm lạnh nhanh. Hoạt động làm nguội có thể là làm mát nước bằng thép không gỉ thông thường, nhưng tốc độ làm mát trong phạm vi nhiệt độ trong đó h-BN được kết tủa được mô tả sau đó là tốc độ làm mát không xảy ra kết tủa.

[0026] Nếu một dung dịch rắn quá bão hòa của B và N là nóng ở nhiệt độ 800 ° C ~ 1150 ° C, việc điều trị giải pháp nhiệt rắn tại thời điểm một giải pháp vững chắc của h-BN được kết tủa nữa. Nếu ủ trong vùng lân cận của 800 ° C, do B, N cân bằng độ tan ở nhiệt độ và độ hòa tan supersaturation và một sự khác biệt lớn ở nhiệt độ B, N khuếch tán chậm của khoảng cách di chuyển có thể khuếch tán nhỏ hai nguyên nhân chính dẫn đến mầm h-BN trong ưu tiên cho các hạt nhân tăng trưởng, và do đó có thể quan sát rất tốt h-BN gửi thống nhất trong toàn bộ nguyên vật liệu. Ngược lại, tăng trưởng nếu ủ trong vùng lân cận của 1150 ° C, ủ ở 800 V gần Ngược lại, sự phát triển của h-BN hạt nhân được ưu tiên hạt nhân, do đó kết tủa h-BN đã được quan sát của kích thước hạt lớn . 

[0027] Do đó, để kết tủa h-BN có kích thước hạt tốt và trạng thái phân tán, việc lựa chọn nhiệt độ ủ là rất quan trọng. Kết quả của thử nghiệm, tốt hơn là nên đạt được nhiệt độ ủ có khả năng gia công tốt và trạng thái phân phối trong khoảng từ 950 đến 1100 ° C. Hơn nữa, khi gia công nóng được thực hiện ở trạng thái h-BN được xử lý rắn ở trạng thái xử lý, cũng có thể đạt được trạng thái B và N được bão hòa và giải quyết rắn bằng cách làm nguội sau khi làm việc nóng. Trong trường hợp điều kiện nhiệt độ xử lý như vậy, tất nhiên không cần thiết phải xử lý nhiệt dung dịch h-BN ở nhiệt độ 1200 ° C hoặc cao hơn.

[0028] Ngoài ra, với sự tôn trọng luyện thời gian nắm giữ, cao hơn nhiệt độ của B và N khuếch tán nhanh hơn, vì vậy trong một thời gian ngắn, có thể dao động O. 5 ~ 3 giờ, tốt nhất là tôi ~ 2 giờ . Việc xử lý nhiệt cũng có thể đóng vai trò như một điều trị giải pháp nhiệt thông thường của thép không gỉ, và do đó có thể được làm lạnh phù hợp với tốc độ làm mát được thực hiện khi điều trị giải pháp nhiệt.

[0029] Nội dung của B được thiết lập để O. 003 O. Tôi% theo khối lượng% theo khối lượng bởi vì, nếu nội dung của B trong O. 003% khối lượng, ảnh hưởng đáng kể biến mất năng chế biến, khối lượng vượt quá O. Tôi %, sẽ là do số lượng lớn các h-BN mưa dẫn đến tăng xu hướng tập hợp nhiều hạt h-BN xảy ra, mặc dù được cải thiện đáng kể năng chế biến, nhưng sẽ ảnh hưởng xấu đến độ nhám bề mặt.

[0030] Lý do tại sao hàm lượng của N là N / B trở lên về tỷ lệ mol là nếu nó nhỏ hơn 1, thì việc kết tủa h-BN trong quá trình xử lý nhiệt của B và N được hòa tan rắn bằng quá trình siêu bão hòa sẽ không thể thực hiện được. Nó được hoàn thành đầy đủ, và vì B hiện diện quá mức, rất khó để thực hiện công việc nhựa.

VÍ DỤ [0032] (Ví dụ I) Một thanh tròn bằng thép không gỉ austenitic (SUS304) có bán trên thị trường (trọng lượng: 2 kg) đã được sử dụng làm nguyên liệu nóng chảy và lò nung chảy bằng nồi nấu nguội được làm mát bằng nước (Nhật Bản: -> K> A '> lò hòa tan nổi) bị nóng chảy. Thành phần của vật liệu nóng chảy (% theo khối lượng) là O. 06% C, 0,28% SiU. 33% Mn, O. 035%, 0. 025% S, 8. 05% Ni, 18,39% Cr. Khi nóng chảy, N được niêm phong trong lò nung chảy cảm ứng chân không ở mức 0,7 MPa để điều chỉnh nồng độ N trong thép nóng chảy. Sau khi tan chảy, một lượng ferro-boron có sẵn trên thị trường (19,2% khối lượng B) đã được thêm vào kim loại nóng chảy, nồng độ B được điều chỉnh và được hòa tan trong môi trường N giải nén yếu, và sau đó được giữ ở nhiệt độ 1600 C trong 10 phút. Kiên cố hóa trong một thảm họa cây để làm thỏi. Thỏi được rèn và cán ở 1200 ° C, và thỏi được xử lý thành một thanh vuông 14 mm và làm mát bằng không khí. Thanh được giữ ở nhiệt độ 1250 ° C trong 0,5 giờ, sau đó được làm mát bằng nước và tiếp tục duy trì ở 1100 ° C trong 1 giờ, sau đó được xử lý nhiệt làm mát bằng nước.

[0033] Các giá trị phân tích của thép phát triển luyện kim được thể hiện trong Bảng 1. Hơn nữa, với tư cách là vật liệu so sánh 1, một thanh tròn có đường kính 55 mm đã được cắt ra từ vật liệu thép không gỉ SUS304 được sử dụng trong nguyên liệu nóng chảy của Ví dụ I làm mẫu cho phép thử độ nhám bề mặt, làm vật liệu so sánh 2, vật liệu có sẵn trên thị trường. Một thanh lưu huỳnh được cắt thành thép không gỉ SUS303 và một thanh tròn có đường kính 55 mm được cắt ra làm mẫu cho thử nghiệm độ nhám bề mặt. Các giá trị phân tích (đơn vị:% khối lượng) của B, N và S của vật liệu nấu chảy được thể hiện trong Bảng 1.

[0037] Như một thử nghiệm đánh giá độ nhám bề mặt, độ nhám bề mặt (độ nhám trung bình 10 điểm Rz) của mẫu vật liệu dạng thanh tròn được cắt ra từ mẫu được đo bằng kính hiển vi laser quét. 6 毫米 Các điều kiện quay tương tự (tốc độ cắt, độ sâu cắt, tốc độ nạp dao) chuyển sang đường kính 7,6 mm. Các điều kiện cắt cuối cùng là: tốc độ cắt: 16 m / phút; chiều sâu cắt: 0. 2 mm; tốc độ nạp dao: 0. 08 mm / vòng; vật liệu dụng cụ: M30; hình dạng dao: tam giác đều, có bộ phận cắt chip, chất lỏng cắt: Không được sử dụng. Các kết quả đo độ nhám bề mặt được thể hiện trong Bảng 2.

Cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác .

[0041] Theo Bảng 2, độ nhám bề mặt của vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác được cải thiện so với độ nhám bề mặt của vật liệu so sánh I (SUS304), và độ nhám bề mặt giảm so với vật liệu thép không gỉ cắt tự do 2 của Vật liệu so sánh 2. Nhỏ bằng 1/3 hoặc hơn, độ nhám bề mặt được cải thiện rất nhiều. Lý do cho điều này là các hạt h-BN mịn trong thép được phân tán ở trạng thái monome, trong khi ở vật liệu so sánh 2, các hạt MnS làm vật liệu cắt tự do được tạo thành cấu trúc kim loại thô và kéo dài. Hình 1 cho thấy một hình ảnh quan sát SEM của bề mặt gãy của mẫu được cắt ra từ thép 2 đã phát triển. Hình 1 (a) là sơ đồ thu được bằng cách thực hiện xử lý nhiệt ở 1250 ° C trong 0,5 giờ, làm mát bằng nước và làm mát thêm ở 1100 ° C trong 1 giờ, tiếp theo là làm mát bằng nước; Hình 1 (b) được thực hiện ở 1250 ° C O. Sau 5 giờ, làm mát bằng nước được thực hiện và tiếp tục duy trì ở 850 ° C trong 2 giờ, và sau đó làm mát bằng nhiệt bằng cách làm mát bằng nước. Nó đã được xác nhận bởi phân tích EDS rằng các hạt hình cầu màu trắng trong hình là tất cả các hạt h-BN. Trong bề mặt quan sát của Hình 1 (a), người ta đã xác nhận rằng các hạt h-BN được phân tán ở trạng thái monome từ 3 μm trở xuống, và quan sát thấy rằng nếu lượng mưa được thực hiện ở trạng thái nhiệt độ kết tủa thấp, thì kích thước hạt h-BN đã thay đổi. Có xu hướng nhỏ hơn.

2 cho thấy một bức ảnh quan sát SEM của bề mặt vết nứt của mẫu Vật liệu so sánh 2 (SUS303). Nó đã được xác nhận bởi phân tích EDS rằng các hạt MnS kéo dài có đường kính vài mm và chiều dài vài chục mm trong thép như được chỉ ra bởi các mũi tên được xác nhận bằng mũi tên. Tại thời điểm cắt, các hạt MnS kéo dài được phơi ra và bóc ra trên bề mặt gia công. Do đó, Bảng 2 cũng cho thấy độ nhám bề mặt tương ứng với hình dạng của MnS tách ra.

[0043] Tất nhiên, sáng chế không giới hạn trong các ví dụ trên và có thể sửa đổi nhiều chi tiết khác nhau.

[0044] Khả năng sử dụng công nghiệp · Cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác .

[0045] Như được mô tả chi tiết ở trên, theo sáng chế, có thể dễ dàng cung cấp vật liệu thép không gỉ cắt tự do để gia công chính xác, tuyệt vời trong việc cắt chính xác và gia công, và có khả năng chống ăn mòn và thân thiện với môi trường, và có thể được sử dụng bằng thép không gỉ. Một loạt các khu vực xử lý mang lại hiệu suất tuyệt vời. Công nghệ cắt laser, đột, dập, gia cong inox theo yeu cau, chấn, cnc, ép, uốn, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm cnc chính xác 

MÔ TẢ CƠ SỞ LÝ LUẬN

1 là hình ảnh quan sát SEM của bề mặt gãy của mẫu thép đã phát triển và điều kiện xử lý nhiệt của hình 1 (a) được duy trì ở 1250 ° C trong 0,5 giờ, làm mát bằng nước và duy trì ở 1100 ° C trong 1 giờ, sau đó làm mát bằng nước. Các điều kiện xử lý nhiệt của Hình 1 (b) được duy trì ở 1250 ° C trong 0,5 giờ, sau đó là làm mát bằng nước và ở 850 ° C trong 2 giờ, sau đó là làm mát bằng nước.

Tag: " cắt laser, cat laser, uốn, uon, chấn, chan, ép, ep, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau tai tphcm, gia công inox theo yêu cầu, tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau, tai tphcm, gia công inox, gia cong inox, gia công inox bình dương " - 

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox theo yeu cau cắt laser, đột, dập, chấn, cnc, ép, uốn. Đảm bảo gia công inox đẹp với bản vẽ khó, phức tạp mà công ty gia công inox khác không làm được .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP