Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

BÁO GIÁ CỘT CỜ

1574037765_cot-co-inox-hcm-gia-re-21.gif
GIÁ BÁN CỘT CỜ INOX
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ
    SP: GIA BAN COT CO INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Giá bán cột cờ inox. Những quảng cáo gia ban cot co inox rẻ nhất

Giá bán cột cờ inox. Những dòng quảng cáo " gia ban cot co inox " giá rẻ nhất ? Có thực sự là giá bán cột cờ inox rẻ nhất không. Căn cứ nào để có sự so sánh đúng về gia ban cot co inox rẻ nhất ? Mời quý khách hàng cùng tham khảo, xem kỹ nội dung bài viết này để hiểu và cùng so sánh giá bán cột cờ inox tại TPHCM hoặc tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam với sản phẩm tiên phong và giá bán cột cờ inox

Giá bán cột cờ inox. Những quảng cáo gia ban cot co inox rẻ nhất
Mẫu cột cờ inox TinTa dùng ngoài trời.

Đầu tiên nói về gia ban cot co inox. Chúng ta có hai mẫu cột cờ inox để so sánh là mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng và mẫu cột cờ inox dùng ngoài trời.

So sánh thì cần có căn cứ và phải nói đến tổng quan giá bán cột cờ inox. Nếu cùng một dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng cao 2 mét. Kích thước thân cột cờ như nhau, cùng ống inox phi 32, dày ly. Nếu dùng inox 201 có giá thành khoảng 560.000đ. Nhưng nếu dùng inox 304 thì giá sẽ cao hơn. Giá bán cột cờ inox 304 sẽ tầm 760.000đ. Dẫu sao giá bán cột cờ inox còn phụ thuộc chất lượng và độ dày inox .

mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng và mẫu cột cờ inox dùng ngoài trời.
Mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng và mẫu cột cờ inox dùng ngoài trời. Cot co inox TinTa

Tuy nhiên giá bán cột cờ inox, giá thành còn phụ thuộc vào công nghệ gia công, chi tiết và tiện lợi khi sử dụng. Nếu dùng đế nhỏ thì giá có thể sẽ rẻ hơn mẫu dùng đế lớn. Các chi tiết liên kết đế vào thân cột là hàn cố định hay tháo lắp. Mẫu tháo lắp sẽ có gia ban cot co inox cao hơn mẫu cố định. 

Sự tiện lợi của mẫu tháo lắp xem tại đây cột cờ inox văn phòng tháo lắp .

Mau cot co inox van phong. Sự khác biệt về tính tiện lợi và gia ban cot co inox .

Có thể từ 1,5 mét là thấp nhất đến tăng chỉnh cao dần bất kỳ kích thước nào mà bạn muốn cho đến 2 mét, 2.5 mét, hoặc 3 mét
Có thể từ 1,5 mét là thấp nhất đến tăng chỉnh cao dần bất kỳ kích thước nào mà bạn muốn cho đến 2 mét, 2.5 mét, hoặc 3 mét

Những mẫu có thể tùy ý tăng chỉnh độ cao. Có thể từ 1,5 mét là thấp nhất đến tăng chỉnh cao dần bất kỳ kích thước nào mà bạn muốn cho đến 2 mét, 2.5 mét, hoặc 3 mét. Bởi tính tiện lợi và các chi tiết cần đảm bảo nên gia ban cot co inox mẫu này cũng cao hơn.

Có thể từ 1,5 mét là thấp nhất đến tăng chỉnh cao dần bất kỳ kích thước nào mà bạn muốn cho đến 2 mét, 2.5 mét, hoặc 3 mét

Có rất nhiều mẫu và nhiều giá bán khác nhau. Tùy vào số lượng khách mua mà TinTa có thể giảm giá hoặc miễn phí giao hàng. Có thể chiết khấu thêm . 

Đối với mẫu cột cờ inox dùng ngoài trời thì thiết kế sẽ khác. 

So sánh với mẫu dùng trong nhà thì thiết kế hoàn toàn khác nhau. Xem tại đây cột cờ inox ngoài trời .

Cột cờ inox và gia ban cot co inox là tùy vào vật liệu được dùng là inox gì ?

Như vậy gia ban cot co inox hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm inox nguyên liệu. Vậy inox là gì. Bạn đã biết về inox 201, 304, hay inox 316. Hãy cùng tìm hiểu về inox nhé. 

Inox là gì? Những điều cần biết về inox 

Inox hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ là kim loại có độ bền cực cao nhưng inox còn phụ thuộc vào việc pha trộn tỉ lệ các hợp kim với nhau theo các tỉ lệ khác nhau để phù hợp với các dòng sản phẩm inox. 
Inox được chia làm nhiều loại:

Với hàng inox loại 1, sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Mỹ hay Nhật, Châu Âu thì đồ bền rất cao đặc biệt chống ăn mòn rất tốt.

Hiện nay có hơn 10 loại inox khác nhau, tùy theo tính chất của vật dụng mà người ta chọn loại phù hợp để sản xuất vật dụng. 

Với hàng inox loại 2 không được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật mới bị phân thành loại 2 giá rẻ, vì vậy hàng loại 2 có thể sai lệch về độ dày, độ bóng, chiều rộng, độ cứng, độ ăn mòn.

Chẳng hạn với loại dùng ăn như cổng điện inox, bàn inox nhà sản xuất sẽ dùng inox 304 còn làm dao, muỗng nĩa dùng inox 420 có độ cứng và chịu mài mòn cao, inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các vật dụng ít tiếp xúc với nước, với cổng điện inox thì dung inox 203…

Dung sai độ dày thông dụng của thép không gỉ cho phép thường là +/-5% hoặc 10% với hàng cuộn, tấm, lá, băng, chiều dày thành các ống inox. Nếu khách hàng yêu cầu dung sai khác tiêu chuẩn cần đặt riêng mỗi đơn hàng với nhà máy sản xuất.

Độ nhiễm từ và tỷ lệ Nickel không hề liên quan đến khả năng chống gỉ của thanh inox, độ chống gỉ của inox còn phụ thuộc vào tỷ lệ crome có trong thép ban đầu, tỷ lệ crome càng cao thì càng chống gỉ tốt, vì vậy inox 430 nhiễm từ nhưng có crome 16% nên chống gỉ tốt hơn so với hàng 201 không nhiễm từ nhưng có tỷ lệ crom 13%, mặc dù hàng inox 430 rẻ hơn 201.

Ngoài ra độ giãn biên, độ phẳng, độ giãn kéo, độ dâọ sâu, độ bóng sáng của các sản phẩm inox phụ thuộc không chỉ vào nguyên liệu inox mà phụ thuộc cả khách hàng sử dụng inox như nào.

Độ nhiễm từ không đạt tiêu chuẩn, đôi khi cây inox 304 loại 1 có thể nhiễm từ và không nhiễm từ trong cùng một lô hàng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP