Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Dự án

Dự án cột cờ inox cao 18 mét. Mẫu cột cờ inox cao 18 mét cao cấp 360 độ

Dự án cột cờ inox cao 18 mét. Mẫu cột cờ inox cao 18 mét cao cấp 360 độ

Hiện trạng đất đai : Khu công nghiệp này được quy hoạch với diện tích 655 ha nằm trên địa bàn xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, giáp ranh với xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành; các thành phố Hồ Chí Minh khoảng 95 Km. Hiện trạng là đất đã giao cho một doanh nghiệp nhận khoán trồng cây keo lai, không có đất ruộng lúa. Do đó tỉnh đã thương lượng để thu hồi 655 ha quy hoạch phát triển công nghiệp, vì vậy sẽ không thực hiện công tác giải tỏa bồi thường cho dân.

- Khả năng kết nối hạ tầng : Khu công nghiệp này cách QL 13 về phía Tây 5 Km. Hiện nay tỉnh đã đầu tư xây dựng tuyến đường Minh Hưng – Sikico theo hình thức BT dài 9 Km có mặt cắt 64m, nhằm để xây dựng KCN ở Khu vực này nên rất thuận lợi cho kết nối hạ tầng như đường, điện, thông tin liên lạc, cấp thoát nước.v.v…

- Quy hoạch Khu dân cư và nhà ở công nhân : Ờ phía Đông Nam Khu công nghiệp, tỉnh quy hoạch khoảng 150 ha đất Khu dân cư và nhà ở công nhân. Ngoài ra, dọc theo tuyến đường Minh Hưng – Sikico mới mở có nhiều diện tích đất của dân sẽ tự hình thành các Khu dân cư khi KCN này đi vào hoạt động.

- Về Giải phóng mặt bằng : Không có.

- Nguồn nhân lực cho KCN : Thu hút 50% lao động tại khu vực, 50% tại các tỉnh khác.

- Sự phù hợp của quy hoạch : Theo định hướng phát triển KT – XH của tỉnh thì hai huyện Chơn Thành và Hớn Quản ưu tiên phát triển công nghiệp. Quy hoạch  sử dụng đất xây dựng KCN đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tại khu vực đã có 2 KCN Minh Hưng – Hàn Quốc và Minh Hưng III đạt tỷ lệ lấp đầy bình quân trên 68% nên việc kết cấu hạ tầng – kỹ thuật rất thuận lợi. Tại khu vực chưa có tài liệu hay những phát hiện về những khoáng sản và nguồn tài nguyên khác cần khai thác trong lòng đất..

- Đảm bảo về quốc phòng : Vào năm 2008 – 2009, tỉnh đã quy hoạch Khu liên hợp Đồng Nơ 3.500 ha tại khu vực này và trình các Bộ thẩm định. Trong đó, ý kiến của Bộ Quốc phòng tại Công văn số 11/BQP-TM ngày 02/01/2009, của Bộ Tư lệnh Quân Khu 7 tại Công văn số 132/BTM-PTC ngày 23/01/2009 và của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tại Công văn số 163/BCH-TH ngày 17/02/2009 thì KCN này không ảnh hưởng đến vị trí bố trí quốc phòng.

- Ngành nghề dự kiến và giải pháp thu hút đầu tư : Chế biến nông sản, lâm sản; công nghiệp may mặc thời trang; chế tạo các thiết bị, máy móc, các ngành thuộc công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ…Dự kiến KCN này sẽ thu hút chủ yếu là các Nhà đầu tư Nhật Bản trong thời gian tới.

- Hạ tầng KCN: Do Công ty CP Công nghiệp Minh Hưng - Sikico làm chủ đầu tư hạ tầng. Thời gian thực hiện dự án là 50 năm với tổng mức đầu tư thực hiện khoảng 3.400 tỉ đồng.

CỘT CỜ INOX TINTA TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG SIKICO

Với tôn chỉ không chỉ là Chủ Đầu Tư khu công nghiệp mà Chúng tôi còn là Người đồng hành cùng Nhà Đầu tư để kiến tạo thành công, Chúng tôi đã hình thành hệ sinh thái dịch vụ chất lượng, uy tín và giá đặc biệt để hỗ trợ Nhà Đầu Tư sớm đi vào hoạt động nhanh chóng.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
KCN MINH HƯNG – SIKICO tọa lạc tại Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước,có quy mô 655 ha, được phát triển theo mô hình phức hợp Công nghiệp xanh – Thương mại – Dịch vụ.
Điều kiện đất: Đất sét pha canh
Độ cao so với mực nước biển:
Điều kiện khí hậu: Khí hâu nhiệt đới, cận xích đạo gió mùa
Khoảng cách tới Thành phố lớn gần nhất:: 89 km
Khoảng cách tới Trung tâm tỉnh: 50 km
Khoảng cách tới Sân bay gần nhất: 98 km
Khoảng cách tới Ga đường sắt gần nhất:
Khoảng cách tới Cảng sông gần nhất:
Khoảng cách tới Cảng biển gần nhất: 89 km
CƠ SỞ HẠ TẦNG
Hệ thống Giao thông
Hệ thống trục chính: lộ giới 42 – 60m, mặt đường rộng 18m. Hệ thống giao thông nội bộ: lộ giới 18m, mặt đường rộng 8m.
Điện
110 kv
Nước
Khối lượng nước (m3/ ngày): 89.000 m3/ngày đêm
Xử lý nước thải
Công suất xử lý tối đa (m3/ ngày): 45.000 m3/ngày đêm (kế hoạch) Công suất xử lý nước thải hiện nay (m3/ ngày): 25.000 m3/ngày đêm.
Xử lý rác thải
Hệ thống cứu hỏa
Thông tin liên lạc
Internet: 5.500 thuê bao
Thông tin khác

Minh Hưng Sikico đầu tư hệ thống cột cờ inox thông minh quay 360 độ

Thuộc vùng trọng điểm công nghiệp phía Nam là Bình Phước, khu công nghiệp Minh Hưng Sikico thu hút sự quan tâm của nhiều "ông lớn" thời gian qua.

Cơ hội cho bất động sản công nghiệp Bình Phước

Trong bối cảnh Việt Nam trở thành điểm dịch chuyển của nhiều nhà máy lớn, các khu công nghiệp càng tỏa "sức nóng" và trở thành lựa chọn mới của các nhà đầu tư. Kết thúc năm 2020, nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường đưa ra dự báo thiếu hụt nguồn cung cho phân khúc bất động sản khu công nghiệp trong tương lai.

Theo Savills, với 260 khu công nghiệp đang hoạt động và 75 khu công nghiệp đang xây dựng, tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp Việt Nam đạt bình quân trên 70%. Giá thuê nhà xưởng bình quân trên cả nước khoảng 60 - 80.000 đồng/m2 và giá mua đất khu công nghiệp đã có hạ tầng giao động từ 3 - 5 triệu đồng/m2.

Hình phối cảnh khu công nghiệp Minh Hưng Sikico, tỉnh Bình Phước.

Hình phối cảnh khu công nghiệp Minh Hưng Sikico, tỉnh Bình Phước.

Sự lệch pha cung cầu thể hiện rõ như diện tích đất trống tại các khu vực chính như Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM... đang dần trở nên khan hiếm. Dù từ cuối năm 2020 đến nay, hàng chục khu công nghiệp đã được đồng ý bổ sung vào quy hoạch cũng như duyệt chủ trương đầu tư.

Tuy nhiên, các dự án mới được phê duyệt cũng cần thời gian chuẩn bị ra mắt. Chưa kể, trong tương lai gần, quỹ đất khu công nghiệp tại các thủ phủ công nghiệp cũ sẽ không được bổ sung nguồn cung kịp thời. Theo các chuyên gia, chi phí thuê đất khu công nghiệp sẽ tiếp tục tăng, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Do đó, không ít nhà đầu tư đã thay đổi trong "điểm nhìn", họ tìm về các khu công nghiệp vệ tinh để có quỹ đất tốt, đủ nhu cầu kích thước dây chuyền sản xuất của mình và giá thuê phù hợp, điển hình như các khu công nghiệp tại Bình Phước.

Lợi thế của khu công nghiệp Minh Hưng Sikico

Gần đây, Japfa Comfeed Việt Nam - thành viên Tập đoàn Japfa Limited có trụ sở tại Singapore đã tìm kiếm, quyết định đầu tư vào khu công nghiệp Minh Hưng Sikico tỉnh Bình Phước. Đây là chuỗi dự án đầu tư với các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản, trang trại, nhà máy giết mổ và chế biến thịt heo và gia cầm với tổng mức đầu tư 230 triệu USD, tương đương hơn 5.300 tỷ đồng.

Theo chủ đầu tư, có 5 yếu tố quan trọng quyết định việc rót vốn vào lĩnh vực khu công nghiệp. Cụ thể, khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến quốc lộ chính, cảng biển; có khả năng tiếp nhận đa dạng các ngành nghề đầu tư; quỹ đất quy hoạch tốt, hạ tầng đồng bộ, hiện đại; chủ đầu tư đặt mình vào vị trí nhà đầu tư; chính sách thu hút đầu tư tích cực của tỉnh Bình Phước.

"Nhờ đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên, thời gian gần đây, khá nhiều nhà đầu tư tại Bình Dương tìm tới khu công nghiệp Minh Hưng Sikico để mở rộng cơ sở sản xuất", đại diện doanh nghiệp này cho biết.

Nhiều nhà đầu tư tại Bình Dương tìm tới KCN Minh Hưng Sikico để mở rộng cơ sở sản xuất. Ảnh: Minh Hưng Sikico.

Nhiều nhà đầu tư tại Bình Dương tìm tới KCN Minh Hưng Sikico để mở rộng cơ sở sản xuất. Ảnh: Minh Hưng Sikico.

Thứ nhất, về vị trí, Minh Hưng Sikico cách Bình Dương khoảng 1h di chuyển, dễ dàng kết nối với TP HCM, Đồng Nai thông qua tuyến quốc lộ 13, 14, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Đặc biệt, hệ thống giao thông của tỉnh được chú trọng đầu tư. Nhiều tuyến giao thông được Chính phủ chủ trương thực hiện như cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, tuyến đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh kết nối đến cảng Cái Mép - Thị Vải, tuyến cao tốc Đắk Nông - Bình Phước, tuyến ĐT753B và Cầu Mã Đà kết nối với Đồng Nai và sân bay Quốc tế Long Thành...

Thứ hai, khu công nghiệp có thể tiếp nhận đa dạng ngành nghề: công nghiệp sạch, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp phát sinh nước thải và khí thải. Mới đây khu công nghiệp mới được cấp phép bổ sung thêm các ngành nghề mới để phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư như: găng tay, ép dầu điều, ấp trứng, giết mổ, sản xuất nhựa...

Thứ ba, hạ tầng đồng bộ, quỹ đất có quy hoạch tốt, có khả năng mở rộng trong tương lai. Khu công nghiệp được trang bị đầy đủ: nhà máy cấp nước công suất 25.300m3/ngày; nhà máy xử lý nước thải công suất 25.000m3/ngày đêm, được vận hành bởi GS E&C Hàn Quốc...Đặc biệt, mới đây, khu công nghiệp mới được chấp thuận chủ trương mở rộng thêm 1.000ha vào giai đoạn hai. Trong tương lai, các nhà đầu tư có thể mở rộng cơ sở sản xuất ngay tại khu công nghiệp khi có nhu cầu.

Thứ tư, chủ đầu tư đã và đang xây dựng hệ sinh thái dịch vụ Minh Hưng Sikico với đa dạng dịch vụ hỗ trợ như: dịch vụ pháp lý, tổng thầu thiết kế xây dựng, vệ sinh công nghiệp, hỗ trợ tuyển dụng... để hỗ trợ nhà đầu tư ngay từ những bước đầu của hoạt động kinh doanh, nhanh chóng hoàn tất thủ tục để nhà máy sớm đi vào hoạt động và tiết kiệm chi phí.

Thứ năm, chính sách hỗ trợ đầu tư của chính quyền tỉnh Bình Phước. Với phương châm "thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của tỉnh", tỉnh này đang nỗ lực đảm bảo rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính và áp dụng cơ chế một cửa liên thông, một đầu mối tiếp nhận và giải quyết hồ sơ, thủ tục tại trung tâm hành chính công. Hiện tại, thời gian giải quyết thủ tục hành chính của Bình Phước được rút ngắn tối đa, bằng 1/3 thời gian quy định của Trung ương.

Nhiều nhà đầu tư thứ cấp đang tiến hành xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Minh Hưng Sikico. Ảnh: Minh Hưng Sikico.

Nhiều nhà đầu tư thứ cấp đang tiến hành xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Minh Hưng Sikico. Ảnh: Minh Hưng Sikico.

"Với nhiều điểm cộng, khu công nghiệp Minh Hưng Sikico sẽ là đáp án phù hợp cho nhu cầu mở rộng sản xuất của các nhà đầu tư tại Bình Dương muốn tìm vị trí gần nhất với nhà xưởng hiện tại, giao thông kết nối, có thể xây dựng nhà máy nhanh chóng và có thể mở rộng sản xuất khi có nhu cầu", đại diện ban quản lý khu công nghiệp cho biết.

Gia công cơ khí inox - dự án khác ...

 • Dự Án CỘT CỜ INOX TINTA đón các cấp lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II

  Dự Án CỘT CỜ INOX TINTA đón các cấp lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II

  Học viện Chính trị khu vực II. Thêm một Dự Án CỘT CỜ INOX TINTA tại Học viện Chính trị khu vực II một sản phẩm khẳng định thương hiệu Cột Cờ Inox TINTA. Khi triển khai dự án Học viện Chính trị khu vực II . Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam đã vinh dự đón các cấp lãnh đạo của Học viện Chính trị khu vực II đến tận nhà máy cùng tư vấn thiết kế và trực tiếp giám sát việc gia công cột cờ inox cũng như trong quá trình lắp đặt tại Học viện Chính trị khu vực II. Với cấu trúc thiết kế cột cờ inox 304 quay 360 độ, có bộ đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng lá cờ được gắn trên đỉnh đầu quay của cột cờ inox tinta và luôn chiếu sáng lá cờ lấp lánh mỗi khi về đêm làm cho lá cờ luôn lấp lánh dù đêm về và từ rất xa vẫn có thể nhìn rõ lá cờ tung bay phất phới. Dự án cột cờ inox quay 360 độ được sự tin tưởng của lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II là một vinh dự lớn nữa của Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam trong các dự án thiết kế thi công lắp dựng cột cờ inox cho các cơ quan nhà nước các ban ngành ....

 • Thủ Tướng Chính Phủ - Công Viên Tượng Đài Long An Trung Dũng Kiên Cường Toàn Dân Đánh Giặc

  Thủ Tướng Chính Phủ - Công Viên Tượng Đài Long An Trung Dũng Kiên Cường Toàn Dân Đánh Giặc

  Thủ Tướng Chính Phủ - Công Viên Tượng Đài Long An Trung Dũng Kiên Cường. Dự Án bao gồm có Cột Cờ Inox TINTA nâng hạ điện tự động bằng điều khiển từ xa. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam vinh dự được sự tin tưởng và giới thiệu của lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II ( Cột cờ Tại Học Viện Chính Trị ),  cùng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo tỉnh Long An, Công ty TINTA đã thực hiện dự án tại Công Viên Tượng Đài Long An. Với thiết kế kết cấu hình côn đều thu nhỏ đều đều từ chân lên ngọn cột cờ inox tại Công Viên Tượng Đài Long An.

 • UBND TPHCM, Dự Án Thi Công Cột Cờ Inox 304 tại TPHCM. Bến Bạch Đằng, Quận 1

  UBND TPHCM, Dự Án Thi Công Cột Cờ Inox 304 tại TPHCM. Bến Bạch Đằng, Quận 1

  UBND TPHCM ly d án bến Bch Đng. Qun 1. Làm trng đim. D Án. Thiết kế thi công ct c Inox 304 ti tphcm. Bến Bch Đng, Qun 1, TP HCM. T nhng ngày đu, TINTA đã tham gia tham gia thiết kế. Cho đến công đon thi công hoàn thin. Trong đó có hng mc thi công ct c inox 304. Mt trong nhng sn phm tiên phong ca TINTA.

 • Dự án Bến Bạch Đằng. Quận 1. UBND TPHCM

  Dự án Bến Bạch Đằng. Quận 1. UBND TPHCM

  Dự án Bến Bạch Đằng. Quận 1. UBND TPHCM. Tiếp tục triển khai tuyến buýt đường thủy. Sở GTVT TPHCM vừa có văn bản báo cáo UBND TPHCM về việc triển khai tuyến buýt đường thủy số 2. Cụ thể, sau khi rà soát các vướng mắc, khó khăn trong khi thực hiện cả hai dự án tuyến buýt đường thủy, Sở GTVT kiến nghị UBND TP yêu cầu Công ty Thường Nhật (nhà đầu tư) trong năm nay phải hoàn thành việc xác định ranh giới, vị trí khu đất, đo đạc bản đồ, nhận bàn giao các bến tuyến số 2.

 • Dự án cột cờ quảng trường thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương cột cờ inox quay 360 độ

  Dự án cột cờ quảng trường thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương cột cờ inox quay 360 độ

  Dự án cột cờ quảng trường thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương cột cờ inox quay 360 độ

  Dự án Quảng Trường thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Dự án cột cờ inox quảng trường có hạng mục cột cờ inox quay 360 độ trong dịp đón nhận thành lập thành phố Dĩ An. Với sự tư vấn ngay từ bước đầu thiết kế cột cờ inox cho quảng trường của công ty cổ phần inox TINTA VN, dự án quảng trường thành phố Dĩ An với 6 cột cờ inox càng làm tăng thêm vẽ uy nghi và hoành tráng cho khuôn viên quảng trường. Dự án cột cờ inox quảng trường thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương với cột cờ inox quay 360 độ trong dịp đón nhận thành lập thành phố Dĩ An vừa được công bố.

 • Gia công inox - bán chạy

  TOP