Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

BÁO GIÁ CỘT CỜ

1585836824_phu-kien-cot-co-inox-bo-quay-360-do-1.jpg
CỘT CỜ NGOÀI TRỜI TỰ ĐỘNG
Báo giá sản phẩm inox : 168.687.900 VNĐ 186.687.900 VNĐ
    Mẫu: COT CO TU DONG NGOAI TROI
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 100
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ ngoài trời tư động dùng bằng điều khiển từ xa cùng tiếng nhạc tiến quân ca.

Cột cờ ngoài trời tư động điều khiển từ xa lá cờ tự động chạy lên. Với mẫu cột cờ ngoài trời tự động dùng bằng điện cao cấp này, khi nhấn nút trên điều khiển từ xa, cột cờ ngoài trời tự động với lá cờ sẽ được từ từ kéo lên. Bên trong cột cờ tự động ngoài trời có mẫu tích hợp loa nhạc và có thể tùy ý cài đặt các bài quốc ca hay những nội dung tùy ý. Tốc độ của lá cờ được kéo lên tùy ý người dùng muốn chỉnh cho lá cờ được kéo lên nhanh hay chậm và có thể phù hợp với tiếng hát cua bài chào cờ. Có thể tùy chỉnh tốc độ quay của mô tơ để khi lá cờ vừa lên đến đỉnh thì bài hát quốc ca cũng vừa kết thúc.

Cột cờ ngoài trời tư động điều khiển từ xa lá cờ tự động chạy lên, bên trong có tiếng nhạc kèm theo
Cột cờ ngoài trời tư động điều khiển từ xa lá cờ tự động chạy lên, bên trong có tiếng nhạc kèm theo

Đây là mẫu cột cờ tự động ngoài trời cao cấp nhất hiện nay mà TINTA đã đang gia công lắp đặt cho các công trình cột cờ ngoài trời tự động đẳng cấp cao, bên trong có tiếng nhạc kèm theo. Cột cờ inox ngoài trời tư động điều khiển từ xa lá cờ tự động chạy lên, bên trong có tiếng nhạc phát lên kèm theo cùng tốc độ của lá cờ kéo lên, cực kỳ hoành tráng và đẳng cấp. Cột cờ ngoài trời tư động dùng bằng điều khiển từ xa cùng tiếng nhạc tiến quân ca.

Cột cờ ngoài trời tư động điều khiển từ xa lá cờ tự động chạy lên, bên trong có tiếng nhạc phát lên kèm theo cùng tốc độ của lá cờ kéo lên, cực kỳ hoành tráng  và đẳng cấp
Cột cờ ngoài trời tư động điều khiển từ xa lá cờ tự động chạy lên, Bộ quay nhập khẩu Đài Loan.
bên trong có tiếng nhạc phát lên kèm theo cùng tốc độ của lá cờ kéo lên, cực kỳ hoành tráng  và đẳng cấp

Cột cờ inox ngoài trời, TinTa cung cấp thi công cột cờ inox ngoài trời giá rẻ toàn quốc, chất lượng được cam kết và bảo hành 10 năm hoàn toàn miễn phí. Cột cờ inox ngoài trời vàng titan, TinTa cung cấp thi công cột cờ inox ngoài trời giá rẻ toàn quốc, chất lượng được cam kết và bảo hành 10 năm hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra dòng hoàn chỉnh của chúng tôi căn cứ cột cờ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cột cờ ngoài trời hoặc cot co trong nha, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cũng mang theo nhiều lựa chọn về giá treo cờ trong nhà và cột và biểu ngữ, và các cơ sở cờ thu nhỏ.

Báo giá và thi công trọn gói cũng như thi công từng phần với đầy đủ các bộ phận và phụ kiện

Cột cờ inox ngoài trời có nhiều mẫu, trong đó mẫu inox cột cờ ngoài trời tự động đang được đánh giá cao hiện nay. Chúng tôi phát triển và thiết kế rất nhiều mẫu cột cờ inox khác nhau, với nhiều chi tiết và các bộ phận và phụ kiện. Cột cờ ngoài trời tự động của chúng tôi là tất cả được bảo hành 10 năm. Chất lượng được cam kế đảm bảo các tiêu chẩu chất lượng tại Hoa Kỳ! Chúng tôi có những tiêu chuẩn kiểm trả nội bộ, và tuân thủ các chế độ tiêu chuẩn hợp chuẩn và hợp qui và tiêu chuẩn xuất khẩu.

Báo giá và thi công trọn gói cũng như thi công từng phần với đầy đủ các bộ phận và phụ kiện
Báo giá và thi công trọn gói cũng như thi công từng phần với đầy đủ các bộ phận và phụ kiện

Mẫu cột cờ ngoài trời tự động và cột cờ inox dùng trong nhà có sẵn. Các cột cờ ngoài trời tự động đạt tiêu chuẩn với một cam kết bảo hành đến 10 năm và đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng và CO/CQ. Nhưng cũng có sẵn một trong những mẫu cột cờ inox vàng cao cấp nhất là cao 12 đến 20 mét. Cột cờ inox vàng gold màu vàng của đẳng cấp và sang trọng, màu sắc trung thực rõ ràng, sáng màu và không phai màu. Bạn cũng có thể đặt mua các mẫu được sơn tĩnh điện màu trắng hoặc đen.

Chúng tôi cũng sản xuất sẵn cột cờ inox ngoài trời tự động với một lượng lớn các bộ phận và phụ kiện cột cờ inox để bán lẻ, hoặc cung cấp phụ kiện cột cờ inox thay thế phù hợp. Phụ kiện cột cờ inox với cột cờ trong nhà hoặc ngoài trời của bạn bao gồm dây cáp inox, ròng rọc, và nhiều hơn nữa. Vui lòng xem qua kho của chúng tôi và nếu bạn cần thứ gì đó bạn không thấy, vui lòng gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ có thể giúp đỡ.

Có rất nhiều tùy chọn khác nhau khi chọn mua cột cờ ngoài trời tự động của bạn như độ dày của tường, đường kính cơ sở ống inox và chiều cao. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi của bạn. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0978363779 và kết nối trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi mà không cần bất kỳ link nội bộ hay ấn nút hoặc bất kỳ rắc rối nào để liên lạc với người bạn cần nói chuyện! Toàn bộ nhân viên của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và bất kỳ ai trong số họ có thể trả lời câu hỏi của bạn về cột cờ inox ngoài trời tự động.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP